KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những góc chết cần xem xét để gia đình thịnh vượng, làm ăn phát đạt

Rate this post

Người ta thường nói: “cụ thể quyết định sự thành bại”, phong thủy nhà ở cũng vậy.

Nếu người chơi chỉ chú trọng tới môi trường xung quanh rộng to nơi đặt ngôi nhà và bố cục tổng thể của ngôi nhà nhưng bỏ qua nhiều cụ thể nhỏ thì phong thủy xấu sinh ra ở những nơi này cũng sẽ phá hủy phong thủy của ngôi nhà. Từ đó, khiến cho cho gia đình sa sút, tài lộc kém.

bên dưới đây là một vài góc chết trong phong thủy nhưng chúng ta thường bỏ qua, người chơi nhất định phải lưu ý.

Khu vực tác dụng quan yếu nhất của một ngôi nhà là phòng ngủ và đồ nội thất quan yếu nhất của phòng ngủ chính là giường ngủ. song, mỗi cá nhân thường rất coi trọng phần đầu giường và thường bỏ qua phần cuối giường.

bên trên thực tế, cuối giường tượng trưng cho tài lộc của người kê giường, trong phong thủy nó mang ý nghĩa quan yếu ko hề kém phần đầu giường.

Ngày nay, người chơi thường thấy cuối giường vốn dĩ thoáng đãng, sáng sủa nhưng lại chật ních đồ đoàn hay máy tính. Điều này sẽ khiến cho cho hạn chế tài lộc của người kê giường. Vì vậy, lúc sắp xếp đồ đoàn, người chơi cần xem xét tới phong thủy phía cuối giường nên thoáng mát, sáng sủa.

Tủ bếp là tủ để đặt xoong nồi, bún, dầu, gia vị trong căn bếp tại gia đình. Vị trí đặt tủ bếp phải chu đáo, tránh để nhiều khói dầu.

Những góc khuất dễ thiếu sót nhất trong phong thủy nhà ở - Ảnh 2.

Vị trí đặt tủ bếp xúc tiến như thế nào tới phong thủy của ngôi nhà

Vì khói dầu ở bếp nặng, dễ tràn vào phòng ngủ nên khói dầu cũng sẽ khiến cho cho những member trong gia đình cảm nhận thấy choáng váng, nóng tính sẽ xúc tiến tới sức khỏe của gia đình. Đây là một yếu tố phong thủy ko tốt.

Vì vậy, việc sắp xếp tủ bếp cần cân nhắc làm sao để thoát khói ra phía bên ngoài càng nhiều càng tốt. Hơn nữa, tiếng ồn trong phòng bếp sẽ cản trở giấc ngủ của gia đình. Vì vậy, cửa vào phòng ngủ nên xây giới hạn kín và cách âm với bếp.

3. phía bên trong cửa chính: Phong thủy phía bên trong và phía bên ngoài là quan yếu.

Trong phong thủy nhà ở, việc sắp xếp cửa chính là quan yếu nhất, nhiều người rất coi trọng việc xây giới hạn cửa chính mang xinh ko, mang kiên cố ko, hướng cửa như thế nào, mang tà khí phía bên ngoài hay ko…

Những góc khuất dễ thiếu nhất trong phong thủy nhà ở - Ảnh 3.

Cần xem xét tới phong thủy phía sau cửa chính

song, cách sắp xếp phía bên trong cửa chính thường bị bỏ qua.

Đối với cổng chính, nhiều gia đình Tích tụ đá dăm phía bên trong cổng, điều này ko tồn tại lợi cho phong thủy, dễ bị xúc tiến hút vận khí và đỏ may mắn của gia đình.

Và ở cửa chính, nhiều người thường đặt tủ phú quý phía bên trong, sát cửa ra vào. song, trong tiếng Hán, từ “giầy” đồng âm với từ “tà” nên nhiều người cho rằng giầy là vật rủi ro mắn. Hơn nữa, giầy dép thường mang mùi hôi, ko tốt cho phong thủy cửa chính.

Nếu hoàn toàn mang thể, người chơi nên đặt tủ giầy ở ngoại trừ, ko nên đối diện với cửa ra vào.

cho cổng hút điềm lành.

4. Gầm giường: Phong thủy tốt thì giường cũng phải sạch sẽ sẽ.

Nhiều người chỉ lau bề mặt lúc dọn phòng ngủ nhưng bỏ qua phần bên bên dưới của giường. Nhưng bên trên thực tế, khá thở của loài người yếu nhất là sau lúc chìm vào giấc ngủ, rất dễ bị những khí xấu phía bên ngoài xâm nhập.

Những góc khuất dễ thiếu nhất trong phong thủy nhà ở - Ảnh 4.

thu vén gầm giường xúc tiến tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ

Vì vậy, để linh khí xung quanh giường được sạch sẽ sẽ, ko bị ô nhiễm, tốt nhất hoàn toàn mang thể người chơi nên thu vén kịp thời để giữ sạch sẽ sẽ, ngăn nắp sẽ sở hữu được lợi cho sức khỏe và tài lộc của người nằm.

5. Xung quanh nhà dọn dẹp

Nhiều người ko mấy ưa chuộng tới việc dọn dẹp nhà tắm, khác lạ là những khe hở xung quanh bồn cầu ko dễ lau chùi nên nhiều người hay quên.

Những góc khuất dễ thiếu nhất trong phong thủy nhà ở - Ảnh 5.

ko để bồn cầu bẩn kể cả những ngóc ngóc.

Nhưng bên trên thực tế, nhà dọn dẹp là nơi rất dễ ẩn chứa bụi bẩn, sinh ra khí bẩn, nếu ko được dọn dẹp kịp thời sẽ khiến cho cho những khí bẩn này phát tán ra mỗi ngóc ngóc trong phòng.

Những khí bẩn này còn hoàn toàn mang thể làm ô uế tài khí trong nhà, khiến cho cho gia đình dễ bị ốm đau, tài lộc kém, thậm chí hoàn toàn mang thể gặp tai họa bất thần.

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *