KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Vnet đã “choáng” với album hình ảnh cực “táo tợn” của hoa khôi Lương Thùy Linh

Rate this post

SVVN – Dân tình bất thần lúc loạt ảnh thế hệ ‘táo tợn’ của ‘nàng Hậu’ chân dài nhất nhì showbiz việt phái mạnh. Từ trước tới nay, Lương Thùy Linh luôn luôn gắn liền với hình ảnh lịch sự, trí thức nên Vnet rất bất thần với sự biến đổi phong thái lần này của cô.

Sau lúc chuyển kỳ hạn tại hoa khôi trái đất việt phái mạnh phái mạnh 2022 Đối với tân hoa khôi Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lương Thùy Linh đã tung ngay album hình ảnh mừng sinh nhật đầy sáng tạo. Nhan sắc và thần thái của ‘nàng Hậu’ càng ngày càng thăng hạng khiến cho cho độc giả ko khỏi ngưỡng mộ. Đây với phải là định hướng hình ảnh sắp tới của hoa khôi Gen Z này ko?

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Vnet đã

Lương Thùy Linh và ê-kíp thực hiện album hình ảnh với sự lột xác nhiều chủng loại qua từng bộ y phục. Lương Thùy Linh đầy đậm chất cá tính nhờ thần thái sắc lạnh, thu hút. Trong mỗi khuông hình, “người xinh” này còn khoe tài tạo dáng vẻ vẻ chuyên nghiệp.

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Vnet đã

Ở một bố cục khác, ‘nàng Hậu’ gốc Cao bởi khoe thân hình săn chắc ko mỡ thừa. Với cách tạo dáng vẻ vẻ chuẩn chỉnh mực cùng đôi bàn chân dài một,22m, Lương Thùy Linh là một trong số ít người xinh rất với thể mặc những xây giới hạn kén người mặc.

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Vnet đã

Sau 3 năm đương nhiệm ở ngôi vị cao nhất, Lương Thùy Linh đã kết thúc nhiệm kỳ của tớ với những cảm xúc thăng hoa và ý nghĩa tại phần thi Final walk trong tối chung cuộc Miss World Vietnam 2022 vừa mới đây.

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Vnet đã

ko chỉ là được biết tới là một hoa khôi với học vấn giỏi, Lương Thùy Linh còn thể hiện tài năng của tớ ở nhiều lĩnh vực ko giống nhau. Cô nhiều lần giữ vị trí first face, vedette bên trên những sân khấu phong thái và là ‘nàng thơ’ của những nhà xây giới hạn hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh.

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Vnet đã

Cô cũng chính là cố vấn của cuộc thi tìm kiếm chân dài, minh chứng mình với tài năng truyền tải tới những sỹ tử qua ngôi vị vô địch. phái xinh vương đa tài còn qua đoạn đường làm MC song ngữ hay thuyết trình trong những chương trình to, tầm cỡ quốc tế.

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Vnet đã

Một chặng đường đương nhiệm vừa kết thúc, Lương Thùy Linh hứa hứa hẹn được xem là mẫu tên được nhắc tới nhiều trong thời kì tới thông qua những hoạt động tập thể hay hoạt động nghệ thuật. Với nhan sắc đang lên của tớ, “người xinh” sinh vào năm 2000 được rất nhiều fan vẻ xinh kỳ vọng sẽ bùng nổ trong thời kì tới.

Lệ Quyên và chồng cũ phản ứng thế nào khi môn đăng hộ đối của con trai
Lệ Quyên và ck cũ phản ứng thế nào lúc gia sư của phái mạnh nhi trở thành “hoa khôi trái đất người việt phái mạnh”?

Màn hội ngộ đầy 'nóng bỏng' của dàn 'mỹ nhân' sân khấu khiến cộng đồng mạng 'chấn thương'
Cuộc hội ngộ ‘nóng bỏng’ của dàn ‘người xinh cực phẩm’ khiến cho cho tập thể mạng ‘chấn thương’

'Hoa hậu Thế giới người Việt 2022' lại bị 'đào xới' tin đồn nhưng đây mới là điều thu hút dư luận
‘hoa khôi trái đất việt phái mạnh phái mạnh 2022’ bị ‘đào xới’ tin đồn nhưng đây thế hệ là điều cuốn hút dư luận

Vừa gây 'sốt' trong 'Người ấy là ai', Lý Nhã Kỳ khiến cả Vnet 'trầm trồ' vì điều này!
Vừa gây ‘sốt’ trong ‘Người ấy là ai’, Lý Nhã Kỳ đã khiến cho cho cả Vnet ‘trằm trồ’ vì điều này!

'Nữ hoàng đẹp nhất Vbiz' chuẩn bị gì trong đêm trao vương miện khiến cư dân mạng 'ngỡ ngàng'
‘phái xinh vương bikini’ xinh tuyệt vời nhất Vbiz sẵn sàng gì trong tối trao lại vương miện khiến cho cho dân mạng ‘ngỡ ngàng’

Thuận Tùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *