KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những góc khuất dễ bỏ sót nhất trong phong thủy nhà ở

Rate this post


Chưa muộn để xem lại và sửa chữa những góc chết trong phong thủy nhà làm cho cho gia đạo sa sút, tài lộc kém.

Người ta thường nói: “cụ thể quyết định sự thành bại”, phong thủy nhà ở cũng vậy.

Nếu game tiên chỉ chú trọng tới môi trường thiên nhiên rộng to nơi đặt ngôi nhà và bố cục tổng thể của ngôi nhà nhưng bỏ qua nhiều cụ thể nhỏ thì phong thủy xấu sinh ra ở những nơi này cũng sẽ phá hủy phong thủy của ngôi nhà. Từ đó, làm cho cho gia đình sa sút, tài lộc kém.

bên dưới đây là một số trong những góc chết trong phong thủy nhưng chúng ta thường bỏ qua, game thủ nhất định phải lưu ý.

một. Đầu giường: quan yếu như phong thủy đầu giường

Khu vực tác dụng quan yếu nhất của một ngôi nhà là phòng ngủ và đồ nội thất quan yếu nhất của phòng ngủ chính là giường ngủ. Dù thế, mọi người thường rất coi trọng phần đầu giường và thường bỏ qua phần cuối giường.


Những góc khuất dễ bỏ sót nhất trong phong thủy nhà ở - 1

Cần xem xét tới phong thủy cuối giường.

Thực tế, cuối giường tượng trưng cho tài lộc của người kê giường, trong phong thủy nó sở hữu ý nghĩa quan yếu ko thua kém phần đầu giường.

Ngày nay, game thủ thường thấy cuối giường vốn dĩ thoáng đãng, sáng sủa nhưng lại chật ních đồ đoàn hay máy tính. Điều này sẽ làm cho cho tránh tài lộc của người kê giường. Vì vậy, lúc sắp xếp đồ đoàn, game thủ cần xem xét tới phong thủy hướng kê cuối giường nên thoáng mát, sáng sủa.

2. Tủ bếp: Khói dầu liên quan tới phong thủy

Tủ bếp là tủ để đặt xoong nồi, bún, dầu, gia vị trong gian bếp tại gia đình. Tủ bếp phải được đặt lưu ý tránh nhiều khói dầu.

Những góc khuất dễ bỏ sót nhất trong phong thủy nhà ở - 3

Cách đặt tủ bếp liên quan tới phong thủy của ngôi nhà

Vì khói dầu ở bếp nặng, dễ tràn vào phòng ngủ nên khói dầu cũng sẽ làm cho cho những member trong gia đình cảm nhận thấy choáng váng, nóng tính sẽ liên quan tới sức khỏe của gia đình. Đây là một yếu tố phong thủy ko tốt.

Vì vậy, việc sắp xếp tủ bếp cần cân nhắc làm thế nào để cho thoát khói ra phía bên ngoài càng nhiều càng tốt. Hơn nữa, tiếng ồn trong phòng bếp sẽ cản trở giấc ngủ của gia đình. Vì vậy, cửa vào phòng ngủ cần được xây ngừng đủ kín và cách âm với bếp.

3. bên phía trong cửa chính: Phong thủy bên phía trong và phía bên ngoài là quan yếu

Trong phong thủy nhà ở, việc sắp xếp cửa chính là quan yếu nhất, nhiều người rất coi trọng việc xây ngừng cửa chính sở hữu xinh ko, sở hữu bền vững ko, hướng cửa như thế nào, sở hữu tà khí phía bên ngoài hay ko…

Những góc khuất dễ bỏ sót nhất trong phong thủy nhà ở - 4

Cần xem xét tới phong thủy sau cửa chính

Dù thế, cách sắp xếp bên phía trong cửa chính thường bị bỏ qua.

Đối với cổng chính, nhiều gia đình tích đá dăm bên phía trong cổng, điều này ko tồn tại lợi cho phong thủy, dễ bị liên quan hút tài lộc, màu đỏ may mắn của gia đình.

Ở cửa chính, nhiều người thường đặt tủ phú quý bên phía trong, sát cửa ra vào. Dù thế, trong tiếng Hán, từ “giầy” đồng âm với từ “tà” nên nhiều người cho rằng giầy là vật rủi ro mắn. Hơn nữa, giầy dép thường sở hữu mùi hôi, ko tốt cho phong thủy cửa chính.

Nếu rất sở hữu thể, game thủ nên đặt tủ giầy ở ngoài, ko nên đối diện với cửa ra vào để cổng bớt cuốn hút điềm lành.

4. Gầm giường: Phong thủy tốt thì giường cũng phải sạch sẽ sẽ.

Nhiều người chỉ lau bề mặt lúc dọn phòng ngủ nhưng bỏ qua phần bên bên dưới của giường. Nhưng bên trên thực tế, tương đối thở của loài người yếu nhất là sau lúc chìm vào giấc ngủ, rất dễ bị những khí xấu phía bên ngoài xâm nhập.

Những góc khuất dễ bỏ sót nhất trong phong thủy nhà ở - 5

quét dọn gầm giường liên quan tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ

Vì vậy, để linh khí xung quanh giường được sạch sẽ sẽ, ko bị ô nhiễm, rất tốt game thủ nên quét dọn kịp thời để giữ sạch sẽ sẽ, ngăn nắp sẽ sở hữu lợi cho sức khỏe và tài lộc của người nằm.

5. Xung quanh nhà lau chùi

Nhiều người ko mấy sử dụng rộng rãi tới việc lau chùi nhà tắm, ko giống nhau là những khe hở xung quanh bồn cầu, ko dễ lau chùi nên nhiều người hay quên.

Những góc khuất dễ bỏ sót nhất trong phong thủy nhà ở - 6

ko để bồn cầu bẩn kể cả những ngóc ngóc.

Nhưng bên trên thực tế, nhà lau chùi là nơi rất dễ ẩn chứa bụi bẩn, sinh ra khí bẩn, nếu ko được lau chùi kịp thời sẽ làm cho cho những khí bẩn này phát tán ra mỗi ngóc ngóc trong phòng.

Những khí bẩn này còn rất sở hữu thể làm ô uế tài khí trong nhà, làm cho cho gia đình dễ ốm đau, tài lộc kém, thậm chí rất sở hữu thể gặp tai họa bất thần.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-goc-chet-de-bo-sot-nhat-trong-phong-thuy-nha …

Dọn dẹp nhà cửa đón tuổi Dần như thế nào để tránh phạm đại kỵ và rước tài lộc vào nhà

Theo Huy Nguyễn (Dân việt phái nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *