KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những kiêng kỵ trong phong thủy lúc xây dựng mặt tiền

Rate this post

một. ko xây giới hạn cửa chính hình vòng cung.

Cửa chính là nơi đón sinh khí, vượng khí từ cổng vào bên phía trong ngôi nhà. Cần để ý ko xây cửa hình vòng cung. Theo phong thủy, cửa chính hình vòm cung sở hữu hình như tấm bia, đây là hình tượng của âm khí rất nặng, ko mang lại đỏ may mắn cho gia chủ.

nhưng tác dụng phong thủy khi mài sử dụng hình 1

(Ảnh: Internet)

2. Kiêng trồng những loại cây này

Trồng cây xanh trước nhà rất phổ quát trong mỗi gia đình. Nó giúp mang lại sinh khí tự nhiên, lọc sạch sẽ bụi bẩn và tạo khoảng ko xanh mát, yên bình. song, ko phải loại cây nào thì cũng mang lại năng lực tích cực, vì vậy game thủ nên tránh trồng những loại cây sau:

nhưng lợi ích phong thủy khi mài sử dụng hình 2

(Ảnh: Internet)

Cây liễu: Tượng trưng cho nỗi buồn, sự phiền muộn, số phận chìm nổi.

– Cây dâu tằm: Mang ý nghĩa tóc tang, chết chóc.

– Dương xỉ: Mang nặng âm khí, ko mang lại đỏ may mắn

– Cây xương rồng: hoàn toàn sở hữu thể trồng ở những vị trí khác nhưng tuyệt đối ko trồng trước nhà vì gai sẽ cản trở vận may, tài lộc của gia chủ.

3. Tránh xây tường cao trước nhà

lúc xây giới hạn mặt tiền, ko giống nhau là những ngôi nhà sở hữu diện tích rộng, nhiều gia đình thường tậu lựa cách xây tường cao để tạo ra sự riêng tư cũng như an toàn và đáng tin cậy. song, theo phong thủy, việc xây tường cao được cho là sẽ cản trở nguồn năng lực tốt và làm cho khí âm tích tụ trong nhà.

Do đó, hãy cân nhắc việc xây tường vừa phải hoặc tậu hàng rào, nhưng lưu ý ko xây phần chóp của hàng rào hướng vào phía trong nhà.

4. Tránh tậu những màu sắc như đỏ, xanh đen, nâu, vàng đất

Theo phong thủy, màu sắc sắc mặt tiền nên hợp mệnh gia chủ để mang lại tài lộc, đỏ may mắn cũng như sức khỏe. Vì vậy, ko chỉ là vì lý do thẩm mỹ nhưng mà muốn tậu màu sắc theo thị hiếu cá thể, cần cân nhắc tậu và tránh hạn chế những màu sắc sau:

Tuy nhiên, tác dụng phong thủy khi mài sử dụng 3

(Ảnh: Internet)

– gold color đất: hình tượng cho sát khí, hung hãn, rủi ro mắn.

– red color: màu sắc đại kỵ, mang lại điềm gở cho gia chủ.

gray clolor: Tượng trưng cho sự buồn chán, tẻ nhạt. màu sắc sắc này tương tác tới sức khỏe và ý thức của gia chủ

– greed color lam đậm: Tượng trưng cho tà ma, xui xẻo, những điều tiêu cực. màu sắc này tương tác tới ko gian trong nhà.

5. ko xây giới hạn cửa chính thông với cửa sau.

Như đã nói, theo phong thủy, cửa chính là “cửa ngõ” quan yếu, giúp cho những nguồn năng lực trực tiếp vào nhà game thủ. Nên để ý ko xây giới hạn cửa chính thông với cửa sau vì tài lộc và đỏ may mắn hoàn toàn sở hữu thể bị hao hụt rất thời gian nhanh, ko giữ được nguồn năng lực tốt.

nhưng tác dụng phong thủy khi mài sử dụng hình 4

(Ảnh: Internet)

Thay vào đó, cửa chính nên mở ra và mở ra khoảng ko rộng thoải mái, thoáng mát như phòng khách. Cửa chính ko nên thông với phòng ăn, vì người trong nhà chỉ nghĩ tới việc ăn uống, lười biếng. Nếu cửa chính mở vào bếp thì mỗi vận may của gia đình game thủ sẽ bị đốt cháy, những member trong gia đình thường xuyên cãi vã, giận nhau.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *