KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những loại gương Bát quái và tác dụng phong thủy của từng loại

Rate this post

Gương Bát quái là gì?

Gương Bát quái đã được coi là linh vật phong thủy được sử dụng từ lâu đời ở những nước Châu Á. Gương bát quái phong thủy thường được gia công bởi đồng hoặc gỗ xoan đào và lấy tên gọi là gương bát quái (八卦), tượng trưng cho âm dương, là đại diện cho những yếu tố cơ game thủ dạng của vũ trụ, được xem như là một chuỗi tám khái niệm liên quan. . Mỗi quẻ gồm ba hàng, mỗi hàng là một nét riêng (hao âm) hoặc một nét liền (hao dương), tương ứng tượng trưng cho âm hoặc dương.

Gương bát quái phong thủy
Gương bát quái phong thủy

Theo ý nghĩa của phong thủy truyền thống, người ta tin rằng gương bát quái phong thủy hoàn toàn sở hữu thể hấp thụ tài sản, mang lại đỏ may mắn, xua đuổi tà ma và xua đuổi những điều rủi ro mắn. Ngoài ra, Gương Bát quái còn tồn tại thể mang lại sự bình an, phúc lành trong nội tâm, song song loại bỏ tà khí, sát khí của những vì sao, hóa giải những dạng xấu theo phong thủy như lộ, góc nhọn …

Ý nghĩa và tác dụng phong thủy của Gương Bát quái

Ý nghĩa của Gương bát quái trong phong thủy
Ý nghĩa của Gương bát quái trong phong thủy

sở hữu những loại gương Bát quái nào? Gương Bát quái sở hữu tác dụng gì? sở hữu 3 loại Gương Bát Quái cơ game thủ dạng, đó là gương bát quái phẳng, gương bát quái lõm và gương bát quái lồi. Gương Bát quái được sử dụng rộng thoải mái trong phong thủy, vì nó hoàn toàn sở hữu thể cản, trừ, hấp thụ và chống lại tà khí. Tuy nhưng, mỗi loại gương sở hữu một khả năng ko giống nhau: gương phẳng hoàn toàn sở hữu thể thu và phản xạ. Gương lõm hoàn toàn sở hữu thể hấp thụ và hấp thụ, chủ yếu được sử dụng để mang lại đỏ may mắn phú quý. Gương cầu lồi hoàn toàn sở hữu thể chắn và xua đuổi tà khí, tức là sử dụng để phản chiếu, hóa giải, hóa giải những vận xấu do hình thù phong thủy gây ra.

bên dưới đây là tác dụng và ý nghĩa trong phong thủy của gương Bát quái. Để biết tác dụng của việc treo gương Bát quái và đâu là vị trí ưng ý để treo gương Bát quái:

Gương bát quái phẳng

Gương bát quái phẳng sở hữu tác dụng tích lũy hoặc phản ánh, và nó phụ thuộc. Gương Bát quái phẳng ko nên sử dụng ở cửa ra vào. Thay vào đó, Gương Bát quái phẳng thường được sử dụng để chặn những hình thức xấu của nhà cửa, chẳng hạn như đối diện với những đường thẳng đứng, những góc, đền thờ và những hạng mục Âm (ví dụ như tàn tích, nghĩa trang, v.v.), bệnh viện và nhà cũ ko được sửa chữa), sắp đường cao tốc hoặc đường thủy (ví dụ: lối vào sắp đường hoặc phòng khách và ban công sắp cầu vượt) và sắp những yếu tố cháy (đường dây cao thế, trạm biến áp, v.v.). , ống khói và tháp đài). Gương Bát quái phẳng hoàn toàn sở hữu thể được gia công bởi nhiều cấu tạo từ chất ko giống nhau nhưng bởi đồng là sở hữu tác dụng nhất về mặt phong thủy.

Gương bát quái lõm

Gương bát quái lõm sở hữu tức thị chủ yếu để hấp thụ. Nó được coi là sở hữu cực tốt trong những công việc hấp thụ tài sản trong phong thủy, và thường được đặt bên trên cổng để tích lũy năng lực phóng thích. lúc game thủ tìm thấy năng lực hoặc những điều tốt lành chạy khỏi cổng hoặc nhà, game thủ hoàn toàn sở hữu thể sử dụng Gương Bát quái lõm để tích lũy chúng. Gương Bát quái lõm nên được sử dụng trong những tình huống sau:

 1. Cổng hướng xuống cầu thang hoặc mở dốc, hoàn toàn sở hữu thể dẫn tới tài vận gia đình ko ổn định hoặc hạn chế vận may trong những công việc kiếm tiền;
 2. Hình dạng cắt kéo dẫn tới năng lực ko ổn định ở phần bên trước (cửa trước đối diện với lối vào thang máy);
 3. sở hữu một đoạn đường đâm vào hông nhà, hoàn toàn sở hữu thể làm cho gia đình game thủ bị tổn thất tài chính bất thần.

Gương bát quái lồi

Gương bát quái lồi Nó thường được sử dụng để loại bỏ và ngăn chặn những vong linh ma quỷ bởi phương pháp phản xạ, phân tán và làm dịu. Nếu sở hữu một vật xấu hoặc linh vật hung hãn (sư tử đá, Kỳ lân hoặc Tỳ Hưu trước cổng của một tòa nhà to) phía bên ngoài cửa sổ của game thủ hoặc đối diện cửa trước, game thủ hoàn toàn sở hữu thể sử dụng Gương bát quái lồi để chặn và phản chiếu năng lực xấu. Ngoài ra, hoàn toàn sở hữu thể sử dụng loại gương này trong tình huống nhà đối diện trực tiếp với đường, cột đèn, cột điện, góc nhà, đình chùa, đồ sử dụng Âm. Gương Bát Quái Lồi hoàn toàn sở hữu thể xua đuổi những tà khí này, đảo ngược vận khí, đổi khác trường Khí mang lại đỏ may mắn cho game thủ.

Nếu ko tồn tại tà khí ngoài trời, việc treo Gương lồi Bát quái trong nhà hoàn toàn sở hữu thể phản xạ lại năng lực tà khí trong nhà và tương tác tới tài vận của gia đình game thủ. Dù game thủ tậu loại Gương Bát quái nào, cũng ko nên chiếu thẳng vào nhà láng giềng bởi cửa trước. Nếu muốn xua đuổi tà ma, game thủ hoàn toàn sở hữu thể ứng dụng những phương pháp khác. Ngoài ra, gương bát quái lồi cũng ko nên treo trong nhà.

Cách treo gương Bát quái và những điều kiêng kỵ

 1. thời khắc rất tốt để treo Gương Bát quái là ngày một hoặc 15 hàng tháng, thời khắc vào buổi trưa (11h00 – 13h00), ko giống nhau là 12h00 lúc Dương khí phồn thịnh. Treo Gương Bát Quái vào thời khắc này còn hoàn toàn sở hữu thể xua đuổi tà khí cực tốt hơn. (một số trong những thông tin cho rằng game thủ nên treo gương vào tối hôm là trọn vẹn sai)
 2. Hãy nhớ chớ làm điều ác độc; nếu ko, Gương Bát quái sẽ nhập tầm quan trọng xấu nhiều hơn thế nữa nữa tốt!
 3. Hãy kiên cố rằng ko tồn tại hình ảnh hoặc tượng của thần hoặc Phật bên trên dòng phản chiếu, nếu ko nó hoàn toàn sở hữu thể là thiếu tôn trọng và tương tác tới vận may của game thủ.
 4. Đảm bảo rằng Gương Bát Quái được khai quang quẻ đúng cách – chỉ sở hữu khai quang quẻ đúng cách thì nó thế hệ phát huy hết tác dụng.
 5. ko phản chiếu ánh sáng vào nhà người khác; nếu ko, những vong linh ma quỷ và tà ma sẽ vào nhà của chúng ta.
 6. ko đặt Gương Bát quái trong nhà nhưng phải đặt ngoài trời; chớ soi gương hoặc đặt quá nhiều Gương Bát Quái – nên treo mỗi hướng một loại, và giới hạn tổng số là ba loại, nếu ko sẽ chẳng mang lại điều gì tốt và xấu.
 7. Gương Bát quái ko nên đặt sau cửa, vì nó sẽ mang nhiều năng lực Âm vào nhà game thủ.
 8. ko treo Gương Bát quái bên trên trần nhà. Nhìn chung, trần nhà hoàn toàn sở hữu thể phản chiếu nhân loại và Gương bát quái ở đây sẽ làm cho hạn chế vận may của game thủ.
 9. Thông thường, Gương Bát quái chỉ là một hình tượng để xua đuổi tà ma và nó sẽ ko gây hại gì. Tuy nhưng, nếu sở hữu đinh ba hoặc hình tượng thần cầm cổ vật hoặc cưỡi cọp, thì gương đó sẽ sở hữu được hại cho nơi ở của láng giềng. Vì cây đinh ba nhọn và những đồ tạo tác hoặc cọp chứa tà khí, game thủ ko nên đặt Gương bát quái như vậy ở hướng nhà đối diện.

Cách hóa giải lúc bị gương Bát quái nhà đối diện phản chiếu

Trong cuộc sống thường ngày, nhiều lúc game thủ ở vào vị trí bị gương Bát quái của nhà đối diện phản chiếu. Điều này vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe và tài lộc của cả gia đình. Nếu ko tồn tại phương án giải quyết, lâu ngày game thủ sẽ cảm nhận thấy cuộc sống thường ngày gia đình trở thành bất an, sức khỏe sa sút, tài lộc hao hụt… Trong tình huống này, game thủ hoàn toàn sở hữu thể tìm cách contact với gia chủ. Nếu game thủ sở hữu ngôi nhà đối diện, hãy contact với chuyên gia phong thủy và thực hiện những giải pháp sau để hóa giải gương bát quái chiếu thẳng vào nhà:

 1. Nếu tình hình ko nghiêm trọng, game thủ hoàn toàn sở hữu thể làm điều gì đó, chẳng hạn như thay rèm cửa bởi những hình tiết tốt lành và thêm một tấm rèm để ngăn phản xạ.
 2. Đặt cây lá kim bên cửa sổ để xua đuổi tà ma;
 3. Đặt một số trong những cây lá kim bên cửa sổ, chẳng hạn như cây xương rồng, và đảm bảo rằng chúng ko ở hướng cản trở vận may của game thủ.
 4. Nếu sát khí quá mạnh, hoàn toàn sở hữu thể đặt gương cầu lồi đối diện để bù trừ tà khí phản chiếu vào nhà;
 5. Treo một chậu cây treo, chẳng hạn như cây thường xuân và cây khuông ở nhì bên cổng của game thủ.
 6. Dán hình Môn Thần (vị thần giữ cửa), treo chuông gió phong thủy hoặc chữ Phúc bên trên cửa, để chắn tà khí.
Xem thêm: Ý nghĩa tiền xu Ngũ đế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *