KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những lưu ý trong phong thủy nhà ở của người mệnh Thổ

Rate this post

khoảng ko sống tốt lành rất mang thể tạo ra một môi trường xung quanh sống tiện nghi và một cuộc sống thường ngày lộc may. Vậy đối với người mệnh Thổ thì nên hợp phong thủy nhà ở như thế nào?

Nhìn vào sơ đồ bên dưới đây chúng ta đơn thuần và giản dị nhận thấy đối với người mệnh thổ nên xây nhà hướng Đông Bắc hoặc Tây nam giới để mang lại nhiều tài lộc và lộc may.

Ngoài ra, game thủ rất mang thể phụ thuộc mối quan hệ tương sinh để sắm hướng nhà hợp mệnh Thổ. Ví dụ Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim nên game thủ cũng đều rất mang thể sắm hướng nhà theo hướng nam giới hoặc Tây Bắc.

ko chỉ mang ứng dụng cho hướng làm nhà, hướng cửa, game thủ cũng đều rất mang thể ứng dụng những hướng này để sắp xếp một số trong những vị trí quan yếu trong nhà như hướng bàn, hướng giường, hướng bếp.

Phongthuynhachomenhtho

Sơ đồ xem hướng của 5 yếu tố – Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ảnh minh họa.

sắm color sơn nhà ưa thích cho ngôi nhà của người mệnh Thổ.

Thổ là thổ nên gia chủ rất mang thể sử dụng những loại color đất để trang trí nhà như vàng cam, vàng đất …. Ngoài ra, theo nguyên lý tương sinh thì những red color, tím, hồng tượng trưng cho mệnh Hỏa cũng tương đối hợp phong thủy. color sắc phong thủy cho nhà thổ par. Chủ nhà nhà thổ par nên sử dụng những gam color phong thủy bên trên làm gam color chủ đạo trong trang trí, xây dựng nhà cửa để gặp nhiều tiện nghi, lộc may trong cuộc sống thường ngày.

Những blue color lá cây hay xanh lục được coi là đại diện của mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ nên những color này ko ưa thích với người mệnh Thổ. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý tránh trang trí và sử dụng nội thất mang những gam color này.

phong thủy

Đây là những color đại diện cho mệnh Thổ. Ảnh minh họa.

Vật phẩm trang trí thích ưa thích với phong thủy ngôi nhà, giúp hút tài lộc cho gia chủ mệnh Thổ

Mệnh Mộc ưa thích sử dụng những đồ sử dụng mang nguồn gốc từ đất, từ tự nhiên. Vì vậy, gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng những đồ trang trí làm từ đá, gốm, đất,… để tăng năng lực tốt trong nhà.

Ngoài ra, những đồ nội thất làm từ kim loại hay đá như hoa cương,… cũng tương đối ưa thích với mệnh Thổ và được rất nhiều người ưa thích vì tính ứng dụng cũng như tính làm trẻ trung cao.

style-thuy-nha-o-menh-tho1

Một vài đồ sử dụng trang trí bởi gốm sứ giúp ngôi nhà của gia chủ mệnh Thổ mang thêm nhiều năng lực tốt. Ảnh minh họa.

Ngoài ra, game thủ rất mang thể sắp xếp thêm một số trong những cây cảnh như: hoa Trạng Nguyên, hoa Hàm Tiếu, hoa Maniel, hoa Quế, cây Mẹ, cây Thiên Tuế, cây Hoa anh thảo,… Đây là những loại cây. ưa thích với mệnh Thổ và giúp rước tài lộc vào nhà. style-thuy-menh-tho3

Bài trí thêm một vài cây cảnh giúp lưu thông khí tốt vào nhà. Ảnh minh họa.

game thủ đang đọc bài viết “Những lưu ý về phong thủy trong nhà của người mệnh Thổ” của Rever. Ngoài ra, nếu game thủ thuộc những mệnh khác cũng đều rất mang thể TẢI MIỄN PHÍ tài liệu sau để sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà của chính mình.Cách chọn hướng căn hộ.  7 tiêu chí quan trọng khi chọn căn hộ phù hợp

Xem thêm:

Giang Nguyễn (tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *