KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những mẫu cửa sổ làm cho gia chủ bức bối, tài lộc khó tụ, tiền nong tiêu tán.

Rate this post

Trong một chuyến công việc bên trên núi, tôi được chủ nhà cho ngủ trong một căn phòng ngủ hẻo lánh nhưng tối om vì ko tồn tại cửa sổ.

Bước vào phòng, tôi với cảm giác bức bối vì ko tồn tại hệ thống thông gió. Ngoài ra, chủ nhân còn sử dụng chăn làm nệm nên càng thêm ngột ngạt vì phòng ngủ ko đón được nguồn sinh khí tốt.

2 tối trong căn phòng ngủ ấy làm cho tôi trằn trọc vì căn nhà xa lạ, phần vì thiếu ko gian. Thảo nào chủ nhà cứ than phiền là lúc nào thì cũng mỏi mệt, ko dễ chịu và thích nằm đất ở phòng khách chứ ko phải trong phòng ngủ.

Quay lại tìm hiểu tôi thế hệ biết, bên dưới góc độ phong thủy, cửa sổ được coi là “mắt thần của ngôi nhà”. Cửa sổ cũng đều sở hữu tầm quan trọng như cửa chính, là kênh thứ nhị dẫn khí vào nhà, lôi cuốn ánh sáng và ko gian tự nhiên vào khoảng ko sống, là ngưỡng thông thương giữa cuộc sống thường ngày riêng tư của mỗi member trong nhà. gia đình với trái đất bên phía ngoài.

Nhưng nhiều gia đình chưa lưu ý tới cửa sổ thoáng mát cho căn phòng, và tất nhiên những căn phòng như vậy ko hợp phong thủy sẽ liên quan tới sức khỏe và ý thức của người trong phòng. ở đó.

    - Ảnh 1.

Theo phong thủy, cửa sổ được coi là “mắt thần của ngôi nhà” nên việc xây ngừng cũng cần được lưu ý. Hình minh họa

Sau đây là những mẫu cửa sổ ko hợp phong thủy:

+ Phòng ko tồn tại cửa sổ: Căn phòng nào ko tồn tại cửa sổ sẽ trở thành ngột ngạt, bức bối, ko tồn tại sự thoáng mát làm cho căn phòng ko đón được nguồn sinh khí tốt.

+ Khoảng cách giữa cửa sổ và vách ngăn quá sắp: ko tồn tại lợi cho ánh sáng chiếu vào và sự riêng tư cá thể bị liên quan rất nhiều.

+ Phòng với quá ít cửa sổ hoặc kích thước cửa quá nhỏ: Gây gò bó, bức bối, ko tiện nghi cho đoạn đường tài lộc và sự nghiệp.

+ Phòng với quá nhiều cửa sổ, kích thước quá to: tài sản khó tụ, tiền nong tiêu tán.

+ những ô cửa sổ được trang trí bởi những hình tiết quá rườm rà, rối rắm: Tạo cảm giác rối mắt, phức tạp, phá vỡ sự ổn định và thăng bởi của khoảng ko sống.

+ Bụi bẩn, ô nhiễm bên phía ngoài cửa sổ: liên quan trực tiếp tới tâm lý và ý thức của người ngồi trong nhà. Lâu ngày trở thành cáu gắt, cáu gắt, tính khí thất thường, tâm trạng bất an.

Người xưa đã từng với câu: “Cảnh xinh trước mắt, ngược ca tửu” (cảnh xinh trước mắt, muốn thưởng thức rượu, muốn ca hát), với hàm ý rằng nếu cảnh ngoài cửa sổ thì ko. xinh thì về lâu dài sẽ ko xinh. liên quan xấu tới trạng thái tâm lý và ý thức của loài người.

Vì vậy, lúc xây nhà, làm cửa sổ, gia chủ cũng cần lưu ý tới yêu cầu thẩm mỹ, để phát huy tính năng truyền tải năng lực của cửa sổ cho gia đình.

Còn rất nhiều tình huống cửa sổ bị vỡ phong thủy khác.

Nếu gia chủ ko biết và tìm cách giải quyết hợp lý, gia đình game thủ sẽ bị liên quan về tài lộc, sức khỏe và danh vọng. Cụ thể là cần với chuyên gia phong thủy tính toán và tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *