KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sự xuất hiện của 5 điểm này cho biết thêm chủ nhân luôn luôn nghèo túng, vất vả, khó khăn.

Rate this post

Bếp đặt đối diện nhà.

lúc đặt bếp cần lưu ý ko đặt bếp đối diện với hướng nhà. Kê bếp quay sườn lưng với cửa. Ví dụ nhà quay mặt về hướng Tây thì ko nên đặt bếp ở hướng chính Đông. Theo quan niệm phong thủy, việc để bếp đối diện với hướng nhà sẽ mang lại những điểm ko tốt cho gia chủ.

Bếp trở lại hướng phái nam

Phòng bếp tượng trưng cho sự phú quý, ăn nên làm ra và sức khỏe của những member trong gia đình. Vì vậy, vị trí đặt bếp rất quan yếu.

Gia chủ ko nên sắp xếp bếp hướng phái nam vì hướng phái nam thuộc Hỏa, bếp cũng thuộc Hỏa. Yếu tố Hỏa quá mạnh sẽ gây bất lợi cho gia đình.

Tâm nhà ko bẩn, ko nên đặt bếp giữa nhà. Vị trí thích thống nhất để đặt bếp là hướng Đông hoặc Đông phái nam. Theo ngũ hành, nhị vị trí này thuộc Mộc, Mộc ko kỵ với Hỏa và Thủy nên rất tốt cho việc sắp xếp bếp và phòng ăn.

phong thủy-bep-01

Cửa chính đối diện với bếp

Theo phong thủy, bếp ko chỉ là là nơi nấu nướng, giữ lửa cho ngôi nhà nhưng còn là nơi tụ tài lộc. Vì vậy, bếp ko được đặt quá lộ liễu, khác lạ ko được để cửa nhìn thẳng vào bếp. Vị trí nhà này tạo cảm giác bất an. năng lực từ cửa xông thẳng vào bếp khiến cho cho gia đình hao tài tốn của.

Gia chủ nên sắp xếp bếp ở vị trí ko tồn tại cửa và mang đường đâm thẳng vào.

Ngoài ra, việc người ngoài rất mang thể nhìn thẳng vào bếp khiến cho cho những member trong nhà bất an, dễ xảy ra xích mích.

Bếp đối diện tủ lạnh và bồn rửa.

Tủ lạnh là nơi bảo vệ thực phẩm. Theo phong thủy, đây cũng chính là vật mang tác dụng chiêu tủ, thuộc hành Thủy. Vòi trong bếp cũng tượng trưng cho Thủy. Nếu bếp nấu (thuộc Hỏa) đối diện với tủ lạnh hoặc vòi nước thì sự xung khắc Thủy – Hỏa sẽ tác động tới phong thủy của ngôi nhà.

Phong-thuy-nha-bep-02

Bếp cũng ko nên đặt sắp tủ lạnh vì như vậy dầu mỡ và tương đối nóng lúc nấu nướng sẽ tác động tới tuổi thọ của tủ lạnh.

ko nên đặt bếp nấu sắp hoặc bên trên đường ống nước vì theo ngũ hành bếp luôn luôn đối nghịch với nước – Thủy. Nếu phạm phải Thủy – Hỏa đối nghịch thì vận may của những member trong gia đình sẽ bị tác động.

Bếp đối diện nhà lau chùi và vệ sinh, phòng ngủ

Phòng tắm là nơi mang ko ít uế khí. Trong lúc đó, bếp là nơi nuôi dưỡng nhân loại. Nếu đặt nhà lau chùi và vệ sinh và bếp đối diện nhau sẽ tác động ko tốt tới sức khỏe.

Ngoài ra, bếp tượng trưng cho Hỏa, nhà lau chùi và vệ sinh tượng trưng cho Thủy. Thủy – Hỏa xung khắc dễ khiến cho cho gia đình rối ren, bất an.

Phòng bếp ko nên đặt đối diện với phòng ngủ. Phòng bếp là nơi nấu nướng, nếu để đối diện phòng ngủ, mùi thức ăn, dầu mỡ sẽ xộc vào phòng, tác động tới sức khỏe của người trong phòng.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *