KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những kiêng kỵ phong thủy về rèm cửa nếu ko xem xét sẽ liên quan tới tài lộc.

Rate this post

Ngoài tác dụng chống nắng, chống bụi, trang trí cho ngôi nhà, rèm cửa còn là một trong những đồ sử dụng với liên quan tới vận mệnh phong thủy của căn phòng và gia chủ. Rèm cửa hiện nay rất nhiều chủng loại về mẫu mã, màu sắc sắc và hoa văn, vậy làm sao để tìm được rèm cửa thích thích hợp với căn phòng cả về mặt phong thủy và kiến ​​trúc?

Tránh tìm rèm với hình tiết kỳ dị

phong thủy nhà ở, phong thủy, rèm cửa phong thủy

Hiện nay, bên trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu rèm cửa với hình thù độc lạ, lạ mắt cuốn hút người trẻ tuổi, Dù thế trong phong thủy, những hình thù, hình tiết này lại mang ý nghĩa xui xẻo, ngụ ý rủi ro mắn. , rủi ro.

người chơi ko nên treo rèm với hình tiết hình bộ xương, những con búp bê với hình dáng vẻ vẻ kỳ lạ cũng như những con vật hung tợn. ko giống nhau với rèm cửa trong phòng người già và trẻ em thì người chơi lại càng phải chu đáo hơn lúc tìm lựa.

Tránh tìm rèm red color, đen hoặc hồng

phong thủy nhà ở, phong thủy, rèm cửa phong thủy

Theo quan niệm, căn phòng ko nên tìm rèm red color, đen, hồng. Với nhì red color và đen, liên quan trực tiếp tới thần kinh. Rèm cửa màu sắc hồng lắp trong phòng ngủ dễ liên quan tới tình cảm vợ ck, khiến cho cho công việc ko tiện nghi, tài lộc tiêu tán.

Tránh tìm rèm quá dày

Vải rèm quá dày sẽ tạo ra cảm giác nặng nề, khiến cho cho những member trong gia đình dễ bị căng thẳng trong cuộc sống đời thường. Theo đó, điều này sẽ liên quan tới sức khỏe của mỗi cá nhân trong gia đình.

Ngoài ra, nếu rèm phòng ngủ quá dày thường sẽ khiến cho cho mí mắt trĩu nặng, gây buồn ngủ triền miên, khó thích ứng với ánh sáng tự nhiên. Hậu quả nghiêm trọng hơn là cực tốt công việc bị sút hạn chế.

tìm màu sắc rèm để phối thích hợp với những đồ nội thất khác

phong thủy nhà ở, phong thủy, rèm cửa phong thủy

Đối với những khoảng ko nhỏ, gia chủ nhất định phải tìm rèm cửa hợp phong thủy với xây ngừng đơn thuần và giản dị để tránh tạo cảm giác chật chội cho căn phòng.

người chơi nên tìm rèm với màu sắc sắc tương đồng với nội thất trong phòng. Ví dụ, tường với loại gold color, rèm cửa màu sắc be và nội thất màu sắc kem.

tìm lựa rèm cửa với loại màu sắc tương đồng với màu sắc tường sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu và thoải mái và đồng bộ cho căn phòng.

– Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *