KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những mẹo và vật phẩm phong thủy tình yêu hay nhất

Rate this post

Tình yêu thực phức tạp và khó hiểu. những lời khuyên phong thủy cho tình yêu tìm thấy trực tuyến là ko ko giống nhau. Tôi đã thấy những lời khuyên về mẹo tình yêu như game thủ nên thực hiện những nghi lễ thần bí, chẳng hạn như viết điều gì đó lên một tờ giấy như một lá bùa hộ mệnh và giữ nó ở đâu đó trong 49 ngày. Tôi cũng đã thấy yêu cầu game thủ bật đèn phòng ngủ của tôi theo một cách nhất định mỗi tối trong vài tối liên tục…

Mẹo phong thủy cho tình yêu
Mẹo phong thủy cho tình yêu

Mặc dù tôi đã chứng kiến ​​và nghiên cứu về sức mạnh của ý đồ, nhưng những mẹo và mẹo nhỏ đó ko thuộc về lĩnh vực phong thủy. Hãy nhớ rằng những mẹo phong thủy này chỉ rất mang thể giúp game thủ một trong những phần nào đó bên trên đoạn đường tơ duyên hoặc tìm kiếm tình yêu. Điều quan yếu là game thủ phải nỗ lực để tìm kiếm tình yêu hoặc cải thiện mối quan hệ của tôi. chớ bao giờ mong đợi tiền boa phong thủy tình yêu sẽ làm cho cho tất cả công việc cho game thủ. bên dưới đây là một vài mẹo phong thủy tơ duyên game thủ rất mang thể vận dụng.

Mẹo phong thủy để cuốn hút và cải thiện tình yêu

Đầu giường vững chắc và kiên cố – cho tình yêu bền lâu

Đầu giường kiên cố tốt rất quan yếu đối với quality giấc ngủ của game thủ vì nó rất mang thể mang lại cho game thủ cảm giác đáng tin cậy. những nghiên cứu khoa học đã kết luận rằng giấc ngủ kém quality rất mang thể gây hại cho sức khỏe ý thức và thể chất của game thủ, bao gồm cả việc tránh thèm muốn tình dục và tình yêu. Vì vậy, ko chỉ là đầu giường, bất kỳ phong thủy phòng ngủ nào cải thiện giấc ngủ đều là nền tảng quan yếu để cải thiện sự lãng mạn trong phòng ngủ.

Cải thiện cuộc sống thường ngày tình yêu của game thủ với gối và ga trải giường color sắc

một vài chuyên gia phong thủy tình yêu cho rằng, ga trải giường thế hệ và gối rất mang thể giúp làm thế hệ những mối quan hệ cũng như cầu tơ duyên tại gia. game thủ nên sử dụng những gam color như trắng, xanh tươi, đỏ hoặc hồng để hâm nóng mối quan hệ, giúp cuốn hút tình yêu.

Kiêng kê gương đối diện giường ngủ để tình yêu tình nghĩa.

Trong phong thủy, tình yêu kiêng kỵ nhất là đặt gương đối diện giường ngủ. Nhiều chuyên gia phong thủy đã đề cập rằng gương đối diện với giường ngủ mang xu thế mang năng lực của bên thứ ba vào mối quan hệ tình yêu của game thủ. rất mang thể hình dung rằng nguyên tắc phong thủy này bắt nguồn từ sự tích lũy kinh nghiệm. Trong mỗi tình huống, gương đối diện với giường ngủ chỉ là một lỗi phong thủy xấu rất mang thể liên quan tới giấc ngủ của game thủ theo rất rất nhiều cách thức ko giống nhau. Để treo gương trong nhà theo phong thủy, game thủ nên xem thêm: 14 nguyên tắc treo gương trong nhà.

Treo gương theo nguyên tắc phong thủy để cải thiện tình duyên
Treo gương theo nguyên tắc phong thủy để cải thiện tơ duyên

Phòng ngủ ko thừa chỗ tránh người thứ 3.

Với những phòng té sung, tôi muốn nói tới một khoảng ko sinh hoạt thực tế với ghế sofa hoặc thậm chí là giường (chứ ko phải tủ ăn mặc quần áo hoặc phòng thay đồ) được phân bổ bởi cửa trượt hoặc một vài loại vách ngăn. Mặc dù tình huống này hiếm lúc xảy ra nhưng một vài chuyên gia phong thủy cho rằng việc thêm phòng the sẽ dẫn tới tình trạng ko tình nghĩa, game thủ đời hoặc tình nhân của game thủ dễ mang người thứ ba.

Tạo năng lực Âm trong phòng ngủ để cải thiện tình yêu

Nếu năng lực Dương rất tốt cho phong thủy phòng khách vì nó tương trợ sinh khí cho góc tài lộc (hay tài sản) trong nhà, giúp cuốn hút tiền tài cho gia chủ. Và phong thủy nhà bếp cũng xúc tiến năng lực Dương. Sau đó, trong phòng ngủ, game thủ cần té sung năng lực tiêu cực để cuốn hút tình yêu. năng lực âm giúp loài người thư thái, đó là lý do vì sao phòng ngủ nên sử dụng đèn mờ, nhạc nhẹ hoặc color sắc tạo cảm giác thư thái. Như đã đề cập trước đó, căng thẳng làm tránh sự lãng mạn trong phòng ngủ. Một phòng ngủ mang khá nhiều năng lực Âm hơn rất mang thể giúp game thủ và người ấy thư giãn, điều này tự nhiên sẽ mở ra cánh cửa để cả nhì game thủ mang một sự kết nối thân thiết hơn, một mối quan hệ hạnh phúc hơn.

Sử dụng vật phẩm phong thủy để cuốn hút và cải thiện tơ duyên

Sử dụng hoa để cải thiện tình yêu phong thủy

Nhiều người đã gợi ý rằng hoa rất mang thể được sử dụng để xúc tiến tình yêu. Người đơn thân muốn kết hôn nên đặt một bình hoa mẫu đơn trong phòng khách. Chỉ cần ko đặt nó trong phòng ngủ vì thực vật nói chung ko ưng ý cho phòng ngủ. Nếu đặt đúng cách, hoa mang tài năng mang lại “vận may đào hoa”, ưng ý cho những người đơn thân muốn mang tình nhân thời gian nhanh chóng. Mẹo cầu tơ duyên tại nhà bởi phương pháp bày hoa tưởng chừng rất giản dị và đơn thuần, người nào cũng rất mang thể rất mang thể tự làm tại nhà.

Sử dụng những vật đỏ may mắn trong tình yêu

Những tác phẩm nghệ thuật hoặc trang bị này còn rất mang thể bao gồm từ tranh, tượng phong thủy cho tới những loại hình trang trí nhà cửa khác. Như đã đề cập trước đó, bùa đỏ may mắn trong tình thích thú thống nhất cho phòng ngủ và thỉnh thoảng là phòng tắm. những tác phẩm nghệ thuật như đôi Uyên Ương, Tượng Long – Phụng, Phượng hoàng hay Hồ Lô phong thủy là những phương pháp phong thủy phổ thông nhất để cải thiện và cuốn hút tơ duyên truyền thống, được ko ít người biết tới và sử dụng. khoáng đạt cho tình yêu và cuộc sống thường ngày gia đình.

Nên mua một chú mèo Maneki Neko màu hồng sẽ giúp những cô nàng độc thân sớm được người khác giới chú ý.
Nên tậu một chú mèo Maneki Neko color hồng sẽ hỗ trợ những cô gái đơn thân sớm được người khác giới lưu ý.

Cách tăng đường tơ duyên bởi đá phong thủy

mang một mẹo cuốn hút và thích thú phong thủy được ko ít người vận dụng đó là sử dụng những loại đá phong thủy. Những loại đá mang năng lực tốt cho đường tơ duyên rất mang thể kể tới như: Thạch anh hồng, Đá đào hoa, Đá mặt trăng (Moonstone), Đá Ruby (Ngọc đỏ), Đá Garnet (Hồng ngọc)… Sử dụng đá phong thủy rất tốt. đối với đường tơ duyên, game thủ rất mang thể vận dụng chúng bên dưới nhiều hình thức. như một viên đá phong thủy hoặc quả cầu trong phòng, vòng đeo tay phong thủy, mặt dây chuyền cổ hoặc nhẫn để cuốn hút tơ duyên và cải thiện đường tơ duyên của game thủ.

Vòng tay đá Hoa đào giúp thu hút tình duyên
vòng đeo tay đá Hoa đào giúp cuốn hút tơ duyên

Sử dụng bùa để cuốn hút tình yêu

Dân gian mang rất nhiều loại bùa yêu, mỗi quốc gia, vùng miền lại mang những loại bùa yêu ko giống nhau nhưng đều sở hữu chung một tác dụng là giúp cuốn hút tơ duyên, cải thiện tơ duyên, làm cho cho đối phương luôn luôn hạnh phúc. Yêu tình nghĩa với người đeo bùa. rất mang thể liệt kê một vài loại bùa phổ thông (hay còn gọi là Bùa Yêu) như sau:

một. Bùa yêu Thái Lan

Trong số những loại bùa của người Thái, con gái mang xu thế sử dụng bùa yêu nhiều nhất. Để thực hiện bùa yêu của người Thái, những thầy bùa đã đào mộ của những con gái xinh xinh chết vì yêu hoặc vì thù hận trong tình yêu, và đốt dầu bên dưới cằm, ngực hoặc má của chúng ta để đốt cháy. chất phệ từ thân thể. Sau lúc mang về lập bàn thờ để ngày tối luyện phép thu hồn người con gái đó, những pháp sư lấy máu người, máu lợn, thậm chí cả máu bò để cúng cho vong hồn đó. Ngày đầy tháng, chúng ta lấy kem hoặc son làm xinh môi tẩm mỡ của người được tập huấn rồi giao cho những người khác sử dụng, người sử dụng chỉ cần xoa kem hoặc son này lên môi để đọc phù chú hoặc mang pháp sư đã luyện thần. . Ở đó mang sẵn những nốt, người sử dụng chỉ cần xoa lên môi.

2. Bùa yêu Nhật game thủ dạng Omamori

Bùa yêu Omamori thường được họa tiết thiết kế bởi lụa gấm và được gắn vào giấy hoặc mảnh gỗ với những lời nguyện cầu được viết bên trên đó, được cho là sẽ mang lại đỏ may mắn cho những người đeo trong cuộc sống thường ngày. Những mẫu bùa đã biến đổi trong những năm qua, từ làm bởi giấy / gỗ sang được họa tiết thiết kế từ ko ít loại vật liệu ko giống nhau (đề can, phản chiếu xe đạp, thẻ tín dụng, v.v.). Ngoài tác dụng cầu duyên, cải thiện tơ duyên, bùa Omamori còn được coi là bùa rất đỏ may mắn tượng trưng cho những vị thần Shinto, mang ý nghĩa mang lại sự đảm bảo an toàn và đỏ may mắn cho những người giữ bùa.

3. Amulet of Love Fox (hồ ly phong thủy)

Hồ ly tinh (hay hồ ly) là một hình tượng trong văn hóa dân gian Trung Quốc. Hồ ly 9 đuôi được cho là mang tác dụng cuốn hút tình yêu, làm cho cho người khác mê mẩn ngay lúc nhìn thấy. Ngày nay, vòng đeo tay hồ ly được coi là vật phẩm phong thủy cuốn hút tơ duyên và được ko ít chị em con gái tin sử dụng.

Vòng tay đá hồ ly phong thủy tình yêu
vòng đeo tay đá hồ ly phong thủy tình yêu
4. Niệm những câu thần chú để mang vận may

Niệm Phật cầu tơ duyên là một hình thức được ko ít người biết tới và cực tốt từ ngày xưa. ko phải người nào cũng gặp đỏ may mắn về đường công danh sự nghiệp cũng như tơ duyên. lúc gặp khó khăn, thất vọng, ngoài những việc ko ngừng nỗ lực, ko ngại khó, ko ngại khổ, nhiều người còn nhờ tới những giải pháp ý thức, tâm linh. Vì vậy, việc đi lễ đền, chùa, cầu xin Thần, Phật phù hộ, che chở cho bạn như yêu cầu là một việc rất thân thuộc đối với tương đối nhiều người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *