KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những ngôi nhà sở hữu phong thủy to, muốn ko hao tài tốn của thì nên biến đổi.

Rate this post

Nhiều ngôi nhà mặt tiền khá vuông vắn nhưng ko được tư vấn đã phạm phải nhiều lỗi phong thủy khiến cho cho tài lộc tiêu tán, gia đạo trục trặc… cần phải giải quyết càng sớm càng tốt.

Nhà mất nét – đại kỵ trong phong thủy khiến cho cho gia chủ gặp nhiều rối rắm trong cuộc sống thường ngày

Tuy hình dáng vẻ vẻ mảnh đất khá vuông vức nhưng những ngôi nhà lệch tâm nếu ko được tư vấn kỹ lưỡng sẽ phạm phải phong thủy to, khiến cho cho gia chủ và những member trong gia đình gặp nhiều rối rắm cho cuộc sống thường ngày gia đình, vì vậy cần phải hóa giải càng sớm càng tốt.

Nhà lệch tâm, nhì bên nhà là vị trí của Bạch cọp và Thanh Long, nếu ngôi nhà lệch về bên phải (nhìn từ trong ra phía bên ngoài) là phạm vào vị trí Bạch cọp.

Nhà vuông vức nhưng thầy phong thủy này ngày càng thất tán - Ảnh 1.

Phong thủy nhà lệch tâm ứng phó với đại họa này bởi phương pháp thắp đèn ngủ. Hình minh họa Istockphoto

Để khắc phục thiếu sót này, gia đình cần sắp xếp đèn ngủ ở vườn trái để thăng bởi âm dương, ánh sáng sẽ khắc phục được sự đối nghịch và làm hạn chế sinh khí của bên Bạch cọp.

Nếu vị trí nhà lệch về bên trái là hướng Thanh Long. Cách sửa chữa cũng tương tự như bên trên, gia chủ chỉ cần đặt đèn vào đúng vị trí cho cân đối.

Sân trước quá rộng – gia chủ gặp nhiều rối rắm về những mối quan hệ.

Nhiều gia chủ cho rằng sân vườn càng rộng thì nhà càng mát nên sân thường được xây dựng bên trên diện tích đất đáng sử dụng rộng rãi, khác lạ là những lô đất hình chữ nhật thụt sâu vào bên phía trong thì khoảng ko sân trước càng rộng.

Nhưng sân càng to ko phải càng tốt. do xét về mặt phong thủy, nhà xây quá lùi, sân trước quá dài hoặc quá rộng sẽ khiến cho cho gia chủ gặp nhiều chuyện thị phi với bởi hữu và mỗi cá nhân xung quanh.

Để khắc phục, gia chủ rất sở hữu thể trồng thiết mộc lan, hoa nhài, trúc… sẽ hỗ trợ cuộc sống thường ngày gia đình tốt xinh, gặp nhiều lộc may.

Sân cần được sắp xếp đúng phong thủy để ko phạm vào đại kỵ xúc tiến tới người trong nhà đó. Hình minh họa

Sân sau to

Sân sau của khá nhiều ngôi nhà cần phải nhỏ. Nhưng đối với nhà ở – khác lạ là vi la, nhà hàng, hotel… nếu sân sau quá rộng thì cần sắp xếp thêm gò, hoặc đồi nhân tạo để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước. thế hệ tốt về mặt phong thủy.

Ghi chú về sân

Trong phong thủy, sân vườn theo đúng phong thủy là “chiêu tài” – nơi đón tài lộc vào nhà. Ngày nay, diện tích sân rất ít, thậm chí nhiều nhà ko tồn tại sân.

Ngôi nhà vuông vức nhưng thầy phong thủy này ngày càng thất tán - Ảnh 2.

Sân là nơi tài lộc đi qua, cửa chính là luồng sinh khí vào nhà nên cần sắp xếp hợp phong thủy để là nơi tụ tài, nâng cao năng lực trước lúc chảy vào nhà. Minh họa Pixabay

Vì vậy, nhà nào giành đất để làm sân rất quý – vì sân là nơi tài lộc đi qua nên cần phải tư vấn phong thủy kỹ lưỡng để khu vực thu nhỏ này ko phạm phải những sai trái về phong thủy, sở hữu như vậy thế hệ thoáng mát, mỏng tanh Sân sẽ đẩy cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sân là nơi tài lộc đi qua, cửa chính là luồng sinh khí vào nhà nên cần sắp xếp hợp phong thủy để là nơi tụ tài, nâng cao năng lực trước lúc chảy vào nhà. Việc này nhu yếu chuyên gia phong thủy giỏi giúp xác định hướng sân, cổng chính… để sở hữu xây giới hạn phong thủy tương thích.

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý những điểm sau trong phong thủy nhà ở:

– Tránh làm ao giữa sân vì đất ẩm ướt, ko tốt cho tài lộc.

– Tránh lát đá ở sân trước, vì vào mùa đông đá mang âm khí, mùa hè đá phản xạ tia nắng trực tiếp vào nhà khiến cho cho căn nhà trở thành oi bức.

– Việc trồng cây nào thì cũng cần tư vấn phong thủy. Nhưng tránh trồng những cây to, cây to trước nhà vì những cây to sở hữu tán xum xuê sẽ cản cửa chính, cản trở ánh sáng và sự thoáng mát cho ngôi nhà.

Nếu người chơi thích trồng những loại cây sở hữu tán xum xuê thì cần xem thêm ý kiến ​​của chuyên gia phong thủy, nhà vườn để sắm được loại cây thích ưng ý với ngôi nhà của tôi.

ko nên trồng những loại cây xấu về phong thủy (như ngân hạnh, liễu, dâu, đa, bách …) nhưng nên sắm trồng những loại cây sở hữu ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ (như cau, dừa cảnh …). cây, cam, chanh, hoa, v.v.).

Riêng đối với những ngôi vi la, nhà to, rất sở hữu thể đặt một vài sư tử đá nhỏ ngoài sân để hóa giải sát khí, đón tài lộc, hóa giải vận xui… nhưng việc này cần sở hữu sự tư vấn kỹ lưỡng của chuyên gia Phong thủy. nước tốt, vì đặt sai vị trí sẽ sở hữu được tác dụng trái lại.

ngoài những việc sắp xếp sân theo phong thủy, gia chủ cần lau chùi và vệ sinh hằng ngày, giữ gìn lau chùi và vệ sinh khu vực sân để đón nhiều tài lộc vào nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *