KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những người thu vén nhà cửa đón Tết cần lưu ý

Rate this post

Người Trung Quốc với câu “gầm giường chứa 3 điều, muôn vàn khó khăn”, thoạt nghe với vẻ khó tin nhưng thực chất câu nói này lại mang trong mình một chân lý sống vô cùng thâm thúy nhưng ko phải ai ai cũng biết. Vậy ý nghĩa sâu xa hơn của câu nói này là gì? 3 thứ ko nên để bên dưới gầm giường là gì?

    một. Đồ làm bởi sắt: liên quan tới sức khỏe

Thứ trước tiên ko nên kê bên dưới gầm giường là bàn ủi. Trong phong thủy, sắt là hung khí, song song với năng lực tà khí, tà khí này sẽ liên quan tới vận may của một người và phá hủy phong thủy trong nhà.

Nếu đặt đồ sử dụng bởi sắt bên dưới gầm giường sẽ liên quan trực tiếp tới vận khí của gia chủ, lâu dần còn liên quan tới vượng khí của cả gia đình. Vì vậy, trong mắt người xưa, sắt là một khí cụ tồi tệ.

Câu nói này còn với vẻ vô lý, mê tín và ko đáng tin cậy, nhưng sau lúc nghiên cứu sâu, rất với thể kết luận rằng câu nói này còn với cơ sở khoa học nhất định. do vì để sắt bên dưới gầm giường quả thực với liên quan tới sức khỏe nhân loại vì sắt với liên quan trực tiếp tới từ trường trái đất.

3 thứ tuyệt đối không nên kê gầm giường, dù không gian gầm giường rộng đến đâu cũng không nên tận dụng: Những người dọn nhà đón Tết cần lưu ý - Ảnh 1.

Bàn ủi bên dưới gầm giường với từ trường nên sẽ liên quan trực tiếp tới sức khỏe nhân loại. Ảnh: Aboluowang

Từ trường rất với thể gây ra rối loạn tính năng của hệ thống tim mạch và trao đổi chất. Tác động lâu dài của từ trường làm cho cho vùng tim bị co thắt. Bức xạ năng lực điện từ với hệ thống làm biến đổi huyết áp lờ ngờ, dẫn tới mỏi mệt, đau đầu …

    2. cất đồ nhỏ nhặt: Phá tài lộc trong gia đình.

Trong thuyết kì bí, những vật dụng rời rạc sẽ cản trở sự màu đỏ lộc may và lưu thông phong thủy trong gia đình. Huyền quan coi trọng sự thăng bởi và vận chuyển của tài lộc, chỉ lúc khí này vận hành ổn định thì gia đình thế hệ thịnh vượng, con cháu đời đời hưởng phúc.

đồ đoàn đặt lộn xộn được ví như vật cản vận may cũng đồng nghĩa với việc tài lộc bị cản trở, nếu mà vậy gia đình sẽ sa sút dần, khó xoay chuyển.

Nhưng trong quan niệm đó vẫn với một chân lý khoa học. Thói quen chất đồ bên dưới gầm giường luôn luôn tiềm tàng mối nguy về lau chùi rất to, do gầm giường là khoảng ko kín gió và là góc chết lúc thu vén, lau chùi nhưng mọi người thường bỏ qua, với lúc cả năm trời. sinh một lần. Vì vậy, việc chúng ta để nhiều đồ bên dưới gầm giường chẳng khác nào tạo ra một ổ “sinh sản” của vi khuẩn.

3 điều tuyệt đối không nên để gầm giường, dù khoảng trống gầm giường rộng đến đâu cũng không nên tận dụng: Những người dọn nhà ăn Tết cần lưu ý - Ảnh 2.

Giữ mỗi thứ ngăn nắp. Ảnh: Aboluowang

Theo thời kì, những mặt hàng lộn xộn này sẽ sinh ra rất nhiều nấm mốc, trong đó phần to là những chất độc rất với thể xâm nhập vào thân thể chúng ta và gây ra một vài bệnh.

Hơn nữa, nhiều loại vi khuẩn sẽ phát ra mùi ẩm ướt, rất với hại cho đường hô hấp và rất với thể gây ra nhiều loại bệnh về phổi, những gia đình với người già hoặc trẻ nhỏ ở nhà phải khôn xiết lưu ý trong vấn đề này. .

nhường như, những đồ sử dụng được vứt lung tung sẽ lôi cuốn rất nhiều vi khuẩn di động như gián, bọ, vì vậy chúng ta ko nên cất đồ nhỏ nhặt bên dưới gầm giường.

    3. Tự ý đặt thuốc bên dưới gầm giường: lưu ý phản tác dụng.

đồ sử dụng thứ ba ko được để bên dưới gầm giường là thuốc. Dù theo phong thủy cổ xưa hay khoa học văn minh, việc đặt thuốc bên dưới gầm giường sẽ làm cho cho gia chủ dễ mắc bệnh tật.

Nếu tự ý để thuốc bên dưới gầm giường, ko chỉ thuốc bị ẩm ướt nhưng còn giúp hỏng dược tính của thuốc, thậm chí sinh ra độc tố thế hệ. Hơn nữa, mùi thuốc còn liên quan rất nhiều tới sức khỏe của bạn. Người bệnh vô tình ăn phải sẽ phản tác dụng và rủi ro rất với thể gây ra những bệnh lý khác.

Vì vậy, tuyệt đối ko được đặt thuốc tùy tiện bên dưới gầm giường. Nói chung, chúng ta nên để thuốc đúng nơi theo hướng dẫn hoặc sử dụng hộp chuyên được sự dụng để đựng thuốc, điều này ko chỉ với đảm bảo độ ổn định của thuốc nhưng còn đảm bảo an toàn và tin cậy cho sức khỏe người bệnh. .

3 điều tuyệt đối không nên để gầm giường, dù khoảng trống gầm giường rộng đến đâu cũng không nên tận dụng: Những người dọn nhà ăn Tết cần lưu ý - Ảnh 3.

những loại thuốc cần được đựng trong hộp chuyên được sự dụng, tuyệt đối ko trộn lẫn và để bên dưới gầm giường. Ảnh: Aboluowang

Những ý kiến này trong văn hóa siêu hình ko phải là những ý kiến ​​mê tín nhưng chúng ta thường nghĩ. Mặc dù người xưa sử dụng nét văn hóa này để giảng giải nhưng nó vẫn mang hàm ý khoa học thâm thúy.

https://cafef.vn/3-thu-tuyet-doi-khong-duoc-de-duoi-gam-giuong-du-khong-gian-gam-giuong-rong-den-dau-cung-khong-nen- tan-dung-nhung-ai-don-nha-don-tet-nen-chu-y-20220120233014021.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *