KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những quan niệm cơ người chơi dạng lúc xây nhà theo phong thủy, đúng hay sai?

Rate this post

lúc xây nhà, dù ít hay nhiều, kiên cố ở một mức độ nào đó, người chơi cũng đã vận dụng những quan niệm tốt hoặc tránh những quan niệm xấu về phong thủy. lúc vận dụng quá nhiều khái niệm vào xây giới hạn sẽ khó đảm bảo tính hợp lý về mặt kiến ​​trúc. Vậy, nên nhìn nhận những khái niệm này như thế nào?

Khái niệm rất sở hữu thể đúng, nó rất sở hữu thể sai

Ví dụ: Quan niệm lúc nằm ngủ ko được kê chân hoặc hướng ra bên ngoài cửa chính, vì nó giống tư thế người chết đang nằm. Đây là một quan niệm trọn vẹn sai trái về phong thủy. ko thể lấy nghi tiết tang lễ để vận dụng cho khoảng ko sống.

Trong phong thủy, giường ngủ chỉ quan yếu về vị trí đặt giường phải ở cung tốt, hướng giường (hướng từ trên đầu giường tới chân giường) nhìn về hướng a. cung tốt và luồng khí đi vào giường phải là luồng sinh khí tốt. .

Còn về mặt phong thủy, giường ngủ phải che kín phòng, nằm kiên cố, tụ khí và né tránh một số trong những vấn đề cơ người chơi dạng về khoa học. Ví dụ này là một trong vô số nhiều quan niệm sai trái, nhưng vẫn tồn tại.

Khái niệm này còn rất sở hữu thể tương thích trong quá khứ, nhưng nó ko còn đúng nữa

Ví dụ: Trước đây, lúc sắp xếp nhà dọn dẹp, những thầy phong thủy luôn luôn sắp xếp ở phía ngoài nhà, cuối nhà hoặc ở những cung xấu.

Li để: Do nhà dọn dẹp cũ ko được tinh khiết sẽ, ẩm ướt, bốc mùi hôi thối nên phải đặt như vậy để tránh liên quan tới những khoảng ko sinh hoạt chính của ngôi nhà. Điều này trọn vẹn đúng với tình huống đó.

song, nhà dọn dẹp ngày nay luôn luôn được những chủ đầu tư chú trọng hơn. Nhà dọn dẹp ko chỉ sở hữu là nơi giải quyết những nhu yếu cơ người chơi dạng nhưng mà còn là nơi thư giãn vì nó còn được phối thích hợp với phòng tắm, massage, cây xanh, ánh sáng tự nhiên.

sở hữu một điều thú vị, lúc đi dọn dẹp, người chơi ko cần tập trung vào những thứ xung quanh, nhờ đó não bộ được phóng thích và sở hữu những ý tưởng thế hệ. ko phải tự nhiên nhưng mà nhiều nhạc sĩ đã viết ra những ca khúc hay, bất hủ lúc ở trong phòng tắm.

Vì vậy, đối với kiến ​​trúc tiến bộ, nhà dọn dẹp là nơi đáng được trân trọng. Dù được đầu tư tốn kém, diện tích thoáng rộng. Để tiến công giá một ngôi nhà tinh khiết sẽ hay sang trọng và quý phái, người chơi ko nên nhìn vào phòng khách, phòng ngủ nhưng mà nên xem nhà dọn dẹp như thế nào.

Khái niệm vẫn tồn tại nhiều tranh cãi, chưa xuất hiện sự thống nhất

Cách tính số bước vẫn tồn tại nhiều tranh cãi. Hình minh họa

Ví dụ: Hiện nay, sở hữu rất nhiều lý thuyết về cách tính số bậc thang được rất nhiều thầy phong thủy đưa ra như:

– Thuyết “sinh, lão, bệnh, tử”, là lý thuyết được sử dụng thường xuyên nhất. Số bước sau hết phải là số Sinh. Tức là, nếu tổng số bước chia cho 4 thì phần dư được xem là một (4n +một). Số bậc sau hết của thang trong nhà thường là 17, 21, 25.

– Thuyết “Lỗ Ban”, dựa bên trên 8 dấu hiệu của Thước Lỗ Ban: tài sản, Bệnh tật, Ly, Nghĩa, Quan, Kiếp, Hoạ, người chơi dạng. Số bậc thang sau hết phải rơi vào những điềm lành: Tài, Nghĩa, Quan, Ban. Theo lý thuyết này, số bậc cầu thang nếu tính tới bậc sau hết thì số bậc cầu thang rất sở hữu thể là: 17,18,21,22,25,26.

– Thuyết “Âm dương”, tức là bước sau hết phải là số lẻ, vì số lẻ là số dương, đếm ngược. Theo lý thuyết này, số bước là: 17,19,21,23,25.

– Lý thuyết về “Vòng tròn cuộc sống thường ngày”: tùy thuộc vào hình dáng vẻ vẻ ngôi nhà nhưng mà vòng tròn trường thọ mở màn từ đâu. Số bậc sau hết phải nằm trong những thời đoạn tốt của 12 vòng trường thọ như trường thọ, Mộc dục, Quan đại, lâm quan, Thai, dương.

Ví dụ: Nhà phố thường sở hữu hình ống, cao, dài tượng trưng cho ngũ hành Mộc nên mở màn chu kỳ sinh khí ở cấp 3. Vì vậy số bậc cầu thang theo cách tính này được xem là 15, 16, 17,18, 25, 26.

Theo kiến ​​trúc, số lượng cầu thang phải thích thích hợp với chiều cao và kích thước của ngôi nhà. quan yếu nhất là chiều cao của thang phải đảm bảo đi lại thoải mái và dễ chịu, ko quá cao cũng ko quá thấp. Chiều cao tương thích của thang nằm trong khoảng 15-18cm. Đối với chiều cao của tầng khoảng 3,2-3,8m, số lượng cầu thang tương thích là 21 bậc.

Ta thấy trong 5 cách tính bên trên ko tìm kiếm được mẫu số chung. Số 21 cũng chỉ phục vụ được 4 cách tính chứ chưa thỏa mãn trọn vẹn những khái niệm. Trong phong thủy, sở hữu rất nhiều vấn đề, nhiều trường phái xung khắc, vân vân.

Đứng bên trên cương vị là một kiến ​​trúc sư, nghiên cứu về phong thủy, tôi cho rằng mỗi cách bài trí cần ưu tiên tính hợp lý về công năng, kỹ thuật và tính làm trẻ trung lên hàng đầu. Đây là những yếu tố dễ thấy, khoa học và dễ nhận mặt nhất. Sau đó được phối thích hợp với những trường phái phong thủy chính như Loan Đầu, Huyền ko, Đại Quái, Bát Trạch…

ko giống nhau ko sử dụng những trường nhỏ lẻ, ko chính thống. lúc nói tới thực hiện, phong thủy ko phải là một bức tranh xinh về sự tuyệt vời. Rất khó để sở hữu một tòa tháp tốt cả về kiến ​​trúc và phong thủy. Chúng ta chỉ nên tìm cách xử lý làm thế nào cho cân đối và hợp lý nhất rất sở hữu thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *