KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những sai trái phong thủy làm cho gia chủ thất bại và cách hóa giải

Rate this post

Trong xây dựng nhà ở sở hữu một số trong những sai trái phong thủy rất phổ thông. Đó là điềm gì và hóa giải như thế nào để gia chủ mạnh khỏe, tiền nong hạnh phúc?

một. Nếu cửa đi, cửa sổ của ngôi nhà mở ra ban công hoặc tia nắng phía bên ngoài chiếu vào mặt tiền bếp hoặc chiếu thẳng vào cửa chính thì hoàn toàn sở hữu thể sử dụng rèm cửa thông thường liên tục.

Nếu cửa chính đối diện với lối ra ban công sẽ phạm vào “Tâm sát”, tiền nong trong nhà khó tích tụ.

Dung dịch: Đặt một bức bối giữa cửa to và cửa dẫn ra ban công, ở cửa to đặt bể cá (Nếu mệnh của gia chủ là kỵ thủy thì chỉ cần sử dụng bình phong).

Ngoài ra, cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể sắp xếp cửa ra ban công thành cửa sổ, hoặc tốt hơn là treo rèm. Nếu ko, ngoài ban công, game thủ hoàn toàn sở hữu thể đặt cây cảnh để tránh bức xạ, hoặc trồng cây leo.

Hình minh họa

2. Ban công ko được đối diện trực tiếp với bếp. Đây cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể coi là một loại Sát tinh làm tránh tài năng đoàn viên nhất trí trong gia đình, vợ ông xã dễ ngoại tình, con cháu ko thích về chung một nhà.

Làm thế nào để giải quyết nó?: Nên sắp xếp những chậu hoa hoặc trồng cây dây leo tách biệt nhau để phía bên trong và phía bên ngoài ko thông nhau.

Nếu là cửa ra vào thì sử dụng rèm che lại, hoặc đặt quan tài bí mật để ngăn cách nhưng ko tác động tới việc đi lại. miễn sao ban công ko được kết nối trực tiếp với bếp.

3. Nếu âm trần đặt loa hoặc mặt sàn nhà hoặc phát ra tiếng kêu cót két, về lâu dài cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể coi là một loại xung kích từ trần nhà. Nếu âm khí đó ở ngay phía bên trên giường thì người nằm bên trên giường đó lâu ngày sẽ phát bệnh.

Dung dịch: rất tốt game thủ nên sắp xếp giường ngủ cách xa nguồn phát ra âm thanh đó, nếu ko sẽ ko phát ra âm thanh nữa.

4. Mái che mưa (thường sắp xếp ở sân trước) nên làm thành hình vòng cung, ko nên làm hình mũi nhọn, nếu ko sẽ bất lợi cho gia chủ, nhất là về mặt sức khỏe.

Dung dịch: rất tốt ko nên sử dụng mái che để che mưa, nếu thực quan yếu thì nên làm thành hình vòm, ko nên làm hình chóp nhọn.

5. Bếp ko được đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa bếp, cửa phòng. Nếu phạm phải, sức khỏe sẽ ko tốt và dễ gặp những điều rủi ro mắn khác.

Dung dịch: Sắp xếp rèm cửa trong nhà bếp để ẩn.

6. ko nên tùy tiện đặt gương trong nhà, điều này dễ tự mình phá vỡ vượng khí trong nhà. nhiều lúc vì muốn tạo cảm giác rộng thoải mái nên đặt gương kính nhưng trong phòng ngủ tuyệt đối ko đặt, dễ làm cho trường khí phản xạ hỗn loạn.

Dung dịch: Nếu nhất thiết phải sắp xếp gương thì chỉ nên treo một bên tường, ko nên treo nhị bên, khác lạ là đối diện nhau vì sẽ tạo thành ra sự phản chiếu.

Nên sử dụng những đồ sử dụng trong nhà sở hữu đặt gương kính (như tủ trong nhà, trong phòng tắm, phòng thay đồ), sau lúc sử dụng nên đậy nắp lại.

7. Nên tậu lựa chu đáo những loại cây trồng trong nhà. ko nên trồng những loại cây sở hữu lá dài, nhọn dễ làm cho chủ nhân vướng vào cãi vã, tranh chấp.

ko nên trồng những loại cây ngũ gia suy bì, cát tường vì đây là những loại cây mang ý nghĩa âm, nếu để trong nhà tốt lành thì phạm vào điều “ko Càn – ko sạch sẽ”.

Thay vào đó, gia chủ hãy lựa tậu những loại cây sở hữu lá to, hoặc hoa sở hữu sức sống tốt.

8. Tuyệt đối ko sắp xếp nhà lau chùi và vệ sinh ở giữa nhà. Điều này vô cùng quan yếu, vì Trung cung là khí tổng hợp của cả chín cung trong nhà nên nếu bị ô nhiễm thì tài lộc và sức khỏe trong nhà đều ko tốt.

Dung dịch: Nếu kiến ​​trúc đã tậu phạm vào điều cấm kỵ này thì rất tốt nên sửa đổi, nếu ko sửa được thì nên lau nhà lau chùi và vệ sinh, bồn tắm cũng cần thường xuyên lau chùi, hoàn toàn sở hữu thể là tạm bợ.

9. Kiến trúc phía bên ngoài cũng tương đối quan yếu. Nếu phía phía bên ngoài của ngôi nhà đột nhiên được xây dựng, đặt vật gì đó nhô ra như đầu người, đây là điều đại kỵ, cần tránh điều này.

Dung dịch: Nếu ko khác lạ quan yếu, ko nên tạo ra những hình ảnh như vậy, và nếu cần, hãy xem thêm ý kiến ​​của những chuyên gia.

Theo Người thông tin

Những quy tắc bố trí phòng khách đúng quy cách, nhà nào mắc lỗi phải sửa ngay.

Những quy tắc sắp xếp phòng khách đúng quy cách, nhà nào mắc lỗi phải sửa ngay.

game thủ cần tính toán và đo đạc diện tích của phòng khách đối với kích thước của bộ bàn ghế nhưng mà game thủ tậu để hoàn toàn sở hữu thể sắp xếp và sắp xếp khoảng ko hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *