KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những trò mê tín ‘cười ra nước mắt’ lúc đi phượt vòng quanh trái đất

Rate this post

bên trên đời với tương đối nhiều tin đồn thổi đại mê tín dị đoan nhưng lại với sự thu hút kỳ lạ, làm cho cho nhiều người tin vào. Hãy cùng mày mò một vài điều mê tín về sự đi phượt vòng quanh trái đất.

một. chớ nhìn lại

Người ta tin rằng lúc ai đó sẵn sàng mở đầu cuộc hành trình của tớ, điều khôn ngoan là ko nên nhìn lại vì điều đó rất với thể mang lại những điều xui xẻo. mọi cá nhân cũng tránh trở về nhà giữa chừng ngay cả lúc chúng ta quên mang theo thứ gì đó.

2. Dấu hiệu sắp đi phượt – “ngứa chân”

Thay vì mang lại lộc may cho cuộc hành trình của game thủ hoặc đảm bảo game thủ về nhà an toàn và tin cậy, một vài người mê tín thậm chí còn báo trước những chuyến hành trình trong tương lai.

Ngứa chân là dấu hiệu game thủ sắp với một chuyến phượt – điều mê tín này nổi tiếng tới mức cụm từ “ngứa chân” làm cho cho tâm trí game thủ như muốn đi bộ đường dài trong những ngày nay.

Những trò mê tín 'cười ra nước mắt' khi đi du lịch vòng quanh thế giới

một vài dấu hiệu cũ hơn nói rằng việc đào bới tìm kiếm thấy một vết rách rưới bên trên váy hoặc bắt gặp một con nhện đang chạy bên trên mạng của chính nó … cho biết rằng game thủ sẽ đi phượt trong tương lai.

Một sự mê tín khác cho rằng lắng tai tiếng chim tình nhân câu hót sẽ cung ứng manh mối về nơi game thủ đang đi. Theo truyền thuyết, hướng kêu của chim tình nhân câu vào đầu mùa xuân cho game thủ biết game thủ sẽ đi về hướng nào.

3. Những điều mê tín tàu bay

Điều đáng sợ nhất lúc đi phượt đối với hồ hết mọi cá nhân là đi tàu bay. Do đó, một vài người kiên cố rằng chúng ta sẽ bước lên mỗi tàu bay bởi cùng một chân, luôn luôn ngồi bên trên cùng một ghế hoặc lối đi, và một vài thậm chí còn hôn mặt đất sau lúc tới đích sau hết để cảm ơn những vong hồn đã trợ giúp chúng ta. đưa chúng tới đó một cách an toàn và tin cậy.

4. Ánh sáng

lúc game thủ đã ở trong phòng của tớ, hãy đảm bảo đón nhiều ánh sáng và ko gian nhất rất với thể bởi phương pháp mở rèm, bật đèn và mở cửa sổ. Điều này được cho là sẽ cho phép năng lực tươi tràn ngập khoảng ko.

5. lựa tìm một ngày

một vài du khách cho rằng thực rủi ro mắn nếu đi phượt vào trong ngày thứ Sáu. vì sao? Nó đã được cho là một con số xấu kể từ lúc Chúa Giê-su bị đóng đinh vào thứ Sáu.

Ngoài ra, những người khác sẽ ko đi phượt vào trong ngày 13 của bất kỳ tháng nào, và những người khác từ chối bay vào Halloween vì sợ vong hồn ma quỷ. Đối với khá nhiều người, đi phượt vào trong ngày chủ nhật được cho là ngày lộc may nhất để mở đầu một kỳ nghỉ.

6. Gỗ gõ

Người Mỹ thường sử dụng cụm từ “gõ gỗ” để xua đuổi vận rủi, mặc dù điều mê tín này được cho là bắt nguồn từ âu lục.

Trong thời trung thế kỉ, nhiều nhà thờ tuyên bố với những mảnh thánh giá của Chúa Giê-su. Theo Yahoo, những quan chức nhà thờ sẽ nói rằng gõ vào gỗ sẽ mang lại lộc may.

Dù đã nhiều lần thuê phòng hotel nhưng ít ai biết được quy luật ẩn mình là “gõ cửa 3 lần rồi thế hệ vào” của những viên chức.

7. Trò chơi số

Con số 13 từ lâu đã được gắn kèm với những điều xui xẻo ở Mỹ. bên trên thực tế, nhiều hotel sẽ bỏ qua tầng 13, và nhiều hãng hàng ko từ chối sử dụng số 13 bên trên cổng, lối đi và chỗ ngồi. Tương tự, ở Ý, số 17 được coi là rủi ro mắn, và ở Trung Quốc, số 4 được coi là một con số rủi ro mắn.

8. Để ví của game thủ bên trên mặt đất

Đặt ví của game thủ bên dưới đất ở Brazil được cho là sẽ mang lại vận rủi về tài chính. Sự mê tín này cũng phổ thông ở những nước phái mạnh Mỹ khác, cũng như Philippines.

Tương tự, người Trung Quốc thường sử dụng một cụm từ với tức là “ví tiền bên trên sàn là tiền ra khỏi cửa”, để cảnh báo ko nên coi trọng sự sang giàu. Nó rất với thể xuất phát từ ý tưởng rằng việc đặt tiền bên trên mặt đất – điểm thấp nhất – rất với thể trông bất cẩn hoặc thiếu tôn trọng.

9. Bùa lộc may

một vài người cần một loại chân của chú thỏ lộc may để đi phượt, nhưng một sản phẩm mang theo làm cho cho chúng ta lưu ý là tỏi. Ở Bosnia và Herzegovina, việc gói một ít tỏi phía bên trong tư trang hành lý được coi là điều lộc may.

10. Ngồi vào tư trang hành lý của game thủ

Nếu game thủ nhìn thấy mọi cá nhân ngồi bên trên vali của chúng ta ở sân bay, điều đó ko tồn tại tức là chúng ta luôn luôn mỏi mệt. Ở Nga, một vài người tin rằng ngồi bên trên tư trang hành lý của game thủ trước chuyến hành trình sẽ mang lại lộc may.

11. Những điều mê tín xung quanh hồ

với một vài niềm tin về phượt bên trên hồ. trước tiên, những loại thuyền ko tên được coi là rủi ro mắn. game tiên chỉ được phép đi bên trên những loại thuyền với tên. song, tên của con thuyền ko được kết thúc bởi chữ ‘A’.

sau hết, tên lúc đầu của con thuyền ko bao giờ được đổi khác nếu ko chuyến hành trình rất với thể hỗn loạn. Nếu tất cả những tiêu chuẩn chỉnh này được phục vụ, thì cuộc hành trình được xem là một điều dễ chịu.

12. Giữ tiền xung quanh

xoành xoạch tốt lúc với thêm tiền, phải ko? Đối với hồ hết mọi cá nhân, tiền mặt dự phòng trong túi đeo tay và vali của chúng ta luôn luôn với sẵn lúc chúng ta cần, nhưng đối với người Philippines, game thủ ko nên tiêu nó. Nếu game thủ nỗ lực để nó ko động tới, game thủ sẽ sở hữu tương đối nhiều tiền hơn cho cả năm!

13. Sự quan yếu của sự lạng lẽ

Nó rất với thể làm cho cho game thủ ngạc nhiên, nhưng một vài người tin rằng tiếng ồn rất với thể mang lại những điều xui xẻo cho một cuộc hành trình. Ví dụ, một vài người ở Ukraine đã được biết là đã ngồi cùng nhau Một trong những người game thủ sát cánh đồng hành của chúng ta trong lạng lẽ trọn vẹn trước lúc chúng ta đi phượt.

14. Đổ một ít nước

Điều này còn rất với thể làm cho cho mẹ game thủ ko dễ chịu một tẹo – nhưng hãy nói với mẹ điều đó vì tiện dụng của mẹ. Ở Serbia, đổ nước vào sống lưng người sắp đi phượt sẽ lôi cuốn lộc may. rõ nét, hành động thể hiện sự vận chuyển đơn thuần và giản dị được chuyển thành lộc may.

15. Khiếu nại về tư trang hành lý

nô nức lên đường? Lấy vali, túi hoặc tư trang hành lý trống sắp nhất và chạy quanh khu nhà với nó vào trong ngày đầu xuân thế hệ. Nếu sự mê tín vẫn còn đó, game thủ sẽ sớm thấy mình bên trên một cuộc hành trình.

Trước lúc lên đường, hãy ăn mừng một phong tục cũ của Nga để mang lại lộc may cho chuyến hành trình của game thủ: Đóng gói tư trang hành lý và vào vali. Hãy để game thủ hữu và gia đình tụ tập trong giây phút tĩnh lặng để suy tư và tạm biệt. sau hết, dù game thủ với làm những gì đi chăng nữa, chớ bao giờ cho ăn mặc quần áo ướt vào vali, vì đó được coi là điều xui xẻo. Treo bộ quần áo bơi đó lên cho khô hoặc mang riêng để phòng ngừa.

Những trò mê tín 'cười ra nước mắt' khi đi du lịch vòng quanh thế giới

16. Điểm tới lộc may

Tất nhiên, toàn bộ điểm của chuyến phượt là tận thưởng điểm tới của game thủ, và một vài điểm đi kèm theo với những mê tín lâu đời của riêng chúng.

lúc game thủ ở Rome, ném một đồng xu vào Đài phun nước Trevi đảm bảo một ngày nào đó game thủ sẽ trở lại thành phố.

Du khách tới Ireland rất với thể giành được món vàng của loại rọ bởi phương pháp đặt một nụ hôn lên Blarney Rock trong Lâu đài Blarney của County Cork.

Ngay cả những điểm tới của Mỹ cũng đều sở hữu truyền thuyết: Nếu game thủ thấy mình ở Springfield, Illinois, hãy tới nơi sinh của cựu Tổng thống Lincoln. Chà mũi vào bức tượng bán thân bởi đồng phía bên trên lăng của anh ấy và game thủ được đảm bảo một ngày lộc may.

17. Số lượng từ nhiệm

Ngoài con số 13 xui xẻo, một vài con số xui xẻo chỉ vì mối quan hệ của chúng ta với những thảm họa phượt. Nhiều hãng hàng ko từ chối phối hợp 666 hoặc 911 vào số hiệu chuyến bay do ý nghĩa tiêu cực liên quan tới những con số này.

Ngoài ra, nhiều hãng hàng ko đang rút lại số chuyến bay bị rơi để sút tránh nỗi lo sợ của những hành khách mê tín – và cũng chính là một cách phân trần sự tôn trọng đối với những người đã mất. Sau lúc Chuyến bay 261 gặp sự cố vào năm 2000, Alaska Airlines đã rút số hiệu chuyến bay ko giống nhau này.

US Airways cho ‘nghỉ hưu’ 1549, con số được sử dụng để xác định cơ trưởng Chesley Sullenberger hạ cánh thần kỳ xuống Hudson, trong lúc hồ hết những hãng hàng ko tránh 191 sau lúc cả Delta và American đều mất những chuyến bay với con số này.

sau hết, toàn bộ số chuyến bay bị mất trong ngày 11/9 đã được hồ hết những hãng hàng ko to “cho nghỉ việc”.

18. Giường của game thủ hướng về đâu?

hồ hết những hotel ở Trung Quốc đều được hướng dẫn bởi vì những nguyên tắc phong thủy. Trong lúc ở Nhật game thủ dạng, giường hướng phái mạnh, Đông hoặc Tây. Nếu ko, người ngủ quay mặt về hướng Bắc rất với thể lôi cuốn thần chết.

19. Giấu ngón tay loại của game thủ!

Từ “ngón tay loại” được dịch theo nghĩa đen là ngón tay của mẹ trong tiếng Nhật. Vì vậy, bất kỳ lúc nào một loại xe tang đi qua, mọi cá nhân nên giấu ngón tay loại của chúng ta như một dấu hiệu của sự bảo đảm an toàn.

20. chớ đụng vào Kinh thánh!

hồ hết những phòng hotel đều sở hữu Kinh thánh hoặc Kinh Koran cạnh giường – chớ chạm vào nó! Người Trung Quốc tin rằng sách thánh được đặt ở đó là với lý do. cực tốt là ko làm phiền bất kỳ điều gì nó được quyết định để bảo đảm an toàn game thủ trong thời kì của game thủ.

21. loại giường trống

Nếu game thủ đang đi phượt một mình và tình cờ đặt một phòng với nhì giường – hãy nhớ cất đồ đoàn của game thủ bên trên đó. Người Trung Quốc tin rằng những loại giường trống sẽ mời gọi những vị khách ko với yêu cầu.

Vì vậy, nếu game thủ ko muốn một vong hồn ngủ ko tính game thủ vào tối hôm, hãy đảm bảo rằng loại vali của game thủ sẽ tiếp quản nó trước. Đối với một giải pháp xẻ sung, hãy nhớ vỗ nhẹ vào gối để báo hiệu rằng giường đang được sử dụng.

Hà Thảo

Trở thành thám tử với 5 bí ẩn chưa được giải mã từ khắp nơi trên thế giới

Trở thành thám tử với 5 bí mật chưa được giải mã từ khắp nơi bên trên trái đất

Nếu game thủ cho rằng những kim tự tháp Ai Cập là bí mật to nhất của trái đất cổ kính thì game thủ đã nhầm, vì còn rất nhiều bí mật bên trên trái đất vẫn chưa được replay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *