KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Niềm tự hào đằng sau những hy sinh

Rate this post

Đảng viên hy sinh trong lửa cho Hà Nội máu và hoa

Bài một: Tấm gương đảng viên “đi trước đón đầu” và nét văn hóa truyền thống của người lính cứu hỏa Hà Nội

Trong những ngày qua, người dân cả nước hướng về những đội viên PCCC đã hy sinh tính mệnh để đảm bảo cuộc sống thường ngày bình yên cho tất cả những người dân. Đằng sau sự hy sinh ấy là niềm tự hào và niềm tiếc thương vô hạn của nhân dân, đồng đội, gia đình, đồng minh, những người thân yêu.

Phía sau những hy sinh và những nhân vật áo xanh giữa lửa đỏ

Là tiêu đề nhì bài báo đăng bên trên Báo Công an nhân dân số ra ngày 3 tháng 8. Bài viết: Những dòng tưởng nhớ, tri ân hàng triệu liệt sĩ, gia đình mang công với cách mệnh chưa nguôi ngoai, trong hòa bình và đổi thế hệ, nỗi đau lại trỗi dậy lúc 3 cán bộ, đội viên Cảnh sát PCCC đã can trương hy sinh trong trận tranh đấu với giặc lửa để cứu sống những nạn nhân trong vụ cháy tại 231 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội vào chiều một/8/2022.

Những hy sinh đã để lại nỗi đau khôn nguôi của gia đình, người thân và đồng đội. Nhưng đằng sau nỗi đau, sự hy sinh đó những anh đã thể hiện: Truyền thống cao quý “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. lúc mỗi cá nhân tháo chạy, đồng minh lao vào lửa với trái tim quả cảm, ko nghĩ tới hậu quả, dù biết hoàn toàn mang thể hy sinh. chúng ta vẫn cứu được mỗi cá nhân và ko thể quay lại nữa.

Đằng sau sự hy sinh đó đã cho biết Thử thách to hơn của game thủtrận tranh đấu đảm bảo bình yên, thuận tiện quốc gia, đảm bảo sự bình yên và an toàn và đáng tin cậy của nhân dân luôn luôn là trận chiến khó khăn, nguy hiểm. Này hHậu quả to từ những điều giản dị vì “Giặc cháy” khó lường, hậu quả thì kinh khủng nhưng nguyên nhân thường xuất phát từ những điều giản dị.

Niềm tự hào đằng sau những hy sinh
đội viên Đỗ Đức việt phái mạnh lúc đang học Đại học Phòng cháy chữa cháy

Đằng sau sự hy sinh đó là Scuộc sống thường ngày, danh dự và hạnh phúc. Trước hy sinh mất mát, em càng thấy giá trị to lao của cuộc sống thường ngày, danh dự và hạnh phúc.

Chúng ta mang quyền tự hào về những hy sinh của tôi, vì đó là những hy sinh vì hòa bình, hạnh phúc, đã để lại cho mỗi cá nhân niềm tin yêu và sự tin yêu cao siêu.

Những hy sinh của những anh đã để lại niềm tiếc thương vô hạn của đồng minh, người thân, gia đình, đồng đội và cả những người chưa một lần họp mặt. Sự hy sinh cao siêu ấy đã thắp lên niềm tin của nhân dân và đồng đội xã hội về người đội viên công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Và những san sớt của đồng đội mạng xã hội

Những san sớt của đồng đội mạng xã hội đã minh chứng cho niềm tự hào, niềm tin và tình cảm chân tình nhưng người dân cả nước gửi tới game thủ.

Phương Thảo đã đăng lên bên trên mạng xã hội giãi bày niềm xúc động trước sự hy sinh can trương của Thượng tá Đặng minh chủ, Thượng tá Đỗ Đức việt phái mạnh và Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc mở đầu bài viết. ko chỉ là Phương Thảo, suốt mấy ngày qua, bên trên những phương tiện truyền thông và mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh, câu chuyện, san sớt, kỷ niệm giãi bày lòng hàm ân thâm thúy đối với sự hy sinh. chủ nghĩa nhân vật của game thủ, ko chỉ là của gia đình, đồng minh và đồng đội của game thủ, nhưng còn của những người chưa bao giờ biết tới game thủ.

Hàng nghìn member bên trên fanpage “Những tình nhân Phòng cháy chữa cháy” đã tràn ngập hình ảnh, những lời tri ân, tiếc thương và chia buồn trước sự hy sinh can trương của 3 đồng đội trong những ngày qua. , đội viên Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ.

Dòng trạng thái đầy xúc động: “Chào anh lính trẻ Nguyễn Đức Phúc. Em sinh vào năm 2003, năm nay em vừa tròn 19 tuổi, chiếc tuổi xinh tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Thay vì như những game thủ cùng trang lứa ngồi bên trên ghế giảng đường, em đã tìm cho phiên bản thân mình là một đoạn đường khác, góp sức cả tuổi thanh xuân của tôi cho quốc gia và sự bình yên của nhân dân. Tôi và đồng đội đã hy sinh can trương nhưng mỗi cá nhân sẽ luôn luôn nhớ về tôi. Mãi mãi xinh xinh tuổi 19 cô gái ạ! “

Thượng tá Chu Thị Thủy thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an TP Hà Nội là tác giả album hình ảnh Đại tá Đặng minh chủ với nụ cười hiền đức hậu trong sắc phục Cảnh sát PCCC. và giải cứu đang được đồng đội mạng và báo chí san sớt rất nhiều trong những ngày sắp đây. bên trên trang facebook cá thể của tôi, Thượng tá Chu Thị Thủy xúc động đăng dòng trạng thái tưởng nhớ người anh, người đồng đội cùng di ảnh Thượng tá Đặng minh chủ năm 2020:

“minh chủ!

Xin chớ tự sướng tôi!

Hãy nhìn vào đó, đó là một tấm hình xinh.

Vâng, nó tươi!

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình trưa ngày 8/8/2020 và giải cứu toàn nước. Và đó là bức chân dung sau cuối của anh trai tôi nhưng tôi chụp”- Thượng úy Chu Thị Thủy nghẹn ngào.

Nhà báo Phạm Mạnh Hùng- Phó Tổng Giám đốc Đài khẩu ca việt phái mạnh phái mạnh đã san sớt bên trên trang Facebook của tôi: Nguyễn Đình Phúc, Đỗ Đức việt phái mạnh- những đội viên này chỉ hơn con tôi vài tuổi, chúng ta chết quá trẻ. , bao ước mơ tươi vui còn dang dở. Xin gửi lời chia buồn thâm thúy nhất tới gia đình game thủ!

Là một trong những tác giả từng vẽ nhiều bức tranh về những tấm gương quả cảm, những chưng sĩ, đội viên … nhằm mục đích tôn vinh và lan tỏa những hành động xinh, lần này, Anbecks vẽ về những người lính cảnh sáng. Vụ cháy rủi ro xảy ra vụ cháy quán karaoke chat ở Quan Hoa vào chiều một/8.

Niềm tự hào đằng sau những hy sinh
Bức tranh của Anbecks làm cho nhiều người cảm động. Ảnh: FBNV

Bức tranh của họa sĩ Anbecks đã truyền tải thông điệp qua những dòng ngắn gọn của những người lính: “mỗi cá nhân đều bình an vô sự, những game thủ nhé! Vậy nên chúng ta cứ yên tâm”. chiêm ngưỡng và ngắm nhìn tấm hình, người xem ko khỏi xúc động trước hình ảnh người đội trưởng khoác vai nhì đồng đội tươi cười lúc hoàn thành nhiệm vụ cứu người khỏi đám cháy. anh lại ra đi … để lại nhiệm vụ tranh đấu với giặc lửa cho đồng đội.

Một tài khoản tên Trương Ly viết: “Ở quốc tế mang Supperman, ở việt phái mạnh phái mạnh Shop chúng tôi mang trái tim của game thủ – một trái tim nhiệt huyết cháy bỏng … Mãi yêu người lính cứu hỏa sẵn sàng lao vào đại dương lửa để giành lại sự sống … Hãy yên nghỉ trong hòa bình!”

Còn đớn đau, xót xa, cảm phục và cũng khá đỗi tự hào về những anh Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã can trương hy sinh trong tâm địa người sống. thời điểm hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *