KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thầy phong thủy tiết lộ 5 mẫu nhà đại cát

Rate this post

Nhà thoáng mát, nhiều ánh sáng

Ánh sáng cho nhà ở ngoài những việc tạo tính thẩm mỹ và làm trẻ trung cho ngôi nhà, khoảng ko dễ chịu, loài người khỏe mạnh thì ngôi nhà thoáng mát, nhiều ánh sáng còn hỗ trợ thăng bởi âm dương.

Nhà quá kín, âm u, ban ngày phải bật đèn sẽ khiến cho cho âm khí vượng, liên quan tới ý thức người ở, sức khỏe sút hạn chế, sự nghiệp của gia chủ cũng bị liên quan.

phong cảnh xung quanh ngôi nhà hợp lý

Nhiều người thường sắp xếp Căn nhà và phong cảnh xung quanh theo thị hiếu riêng của chúng ta. Dù thế, mỗi thứ đều phải mang sự hợp lý nhất định. color sắc hợp lý cũng đều phải sở hữu lợi cho trí óc và ý thức của loài người. Vì vậy, lúc tậu hoặc xây nhà, game thủ cần để ý tới ngôi nhà và những yếu tố phong cảnh xung quanh sao để cho hợp lý, cân đối. mang như vậy mỗi thứ trong nhà thế hệ phát triển tốt và vững bền.

Thay doi phong thuy: 5 loai nha cat, tu loc cang o cang Giau

Ngôi nhà bên trái mạnh hơn ngôi nhà bên phải

Trong phong thủy, nhà bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch cọp là một thuật ngữ thường xuất hiện trong phong thủy. Căn nhà. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà đại diện cho sự màu đỏ lộc may, Bạch cọp là vị trí đất bên phải ngôi nhà đại diện cho sự tiêu tán.

Nếu ngôi nhà mang phần Thìn lấn lướt phần Bạch cọp, song song sẽ mang lại cho gia chủ sự tiện nghi, tài lộc, tình cảm hòa thuận, ấm áp. trái lại, nếu Bạch cọp lấn lướt Rồng, chủ nhà thường gặp xui xẻo, ốm đau triền miên, bệnh tật.

Nhà mang khá nhiều cây xanh thoáng mát

Trong phong thủy, cây xanh sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà, vì vậy một ngôi nhà mang khá nhiều cây xanh, thoáng mát sẽ tạo thành ra sự thăng bởi âm dương. song song cây rất tốt cho sức khỏe loài người. Ngoài ra chúng còn hỗ trợ đón vượng khí vào nhà giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

Thay đổi phong thủy ngôi nhà: 5 loại cúc, tứ lộc và o cang Giàu co-Hinh-2


Địa hình nhà cao hướng Bắc, thấp hướng nam giới.

Theo quan niệm dân gian của những cụ ta thường tậu hướng nam giới là hướng chính để xây nhà. Địa thế trước nhà thấp, sau cao là điềm tốt, vì trước thấp, sau cao, tức thị về sau gia chủ ngày một sung túc. lúc game thủ sống trong một ngôi nhà cuộc sống thường ngày như vậy thì tài lộc sẽ đơn thuần và giản dị phát triển hơn rất nhiều. song song, một ngôi nhà tốt về mặt phong thủy còn hỗ trợ cho tình cảm của những member trong gia đình thêm khăng khít, khăng khít, cuộc sống thường ngày an khang, thịnh vượng hơn.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *