KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nông Thúy Hằng cam đoan ko truyền bá ‘trang web nhạy cảm’

Rate this post

Nông Thúy Hằng khẳng định không quảng bá 'trang web nhạy cảm' - ảnh 1

Nông Thúy Hằng cam đoan cô ko quảng bá cho những trang web phim 18+, bài đăng cũ chỉ là hiểu nhầm

Nông Thúy Hằng được xem xét lúc giành vương miện hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh vào tối 16/7. ko lâu sau lúc đăng quang đãng, người xinh 23 tuổi bất thần bị dân mạng khui lại một bài đăng cũ bên trên TikTok được cho là sở hữu nội dung quảng cáo phim 18+. ngày nay, bài đăng này đã ko còn xuất hiện bên trên trang face cá thể của hậu Tây. Thông tin bên trên thời gian nhanh chóng được san sớt bên trên một trang tiêu khiển to bên trên Facebook và nhận được sự sử dụng rộng rãi của đông đảo người theo dõi.

Câu replay Thiếu niên, Nông Thúy Hằng cam đoan cô ko quảng bá bất kỳ trang web nhạy cảm nào. Đoạn video clip nhưng mà phái nữ vương san sớt bên trên kênh TikTok của chính mình chỉ là hình ảnh của cô và dòng chú thích (caption) được cô sao chép từ bên trên mạng và dán lên với mục tiêu trêu đùa, tuyệt đối ko phát tán nội dung đồi trụy. Tân hoa khôi những dân tộc việt phái mạnh phái mạnh cho biết thêm thông tin hiện cô đã ẩn bài đăng này bên trên TikTok. “Vì mọi cá nhân buôn chuyện nhiều và mình ko muốn mọi cá nhân hiểu lầm vì phần chú thích khá nhạy cảm nên mình đã giấu bài. Thực ra tôi ko xóa nhưng mà chỉ giấu nên nếu mọi cá nhân muốn làm chứng thì hoàn toàn sở hữu thể mở ra cho mọi cá nhân xem lại để biết trong video clip sở hữu gì “, người xinh sinh vào năm 1999 giảng giải.

Nông Thúy Hằng khẳng định không quảng bá 'trang web nhạy cảm' - ảnh 2

Người xinh 9X muốn được mọi cá nhân biết tới với những điều tích cực thay vì những thông tin ko đúng sự thực

Trước những lời “phong phanh” bên trên mạng về sự đại gia đã sở hữu vợ, Thúy Hằng thẳng thắn lắc đầu. Cô san sớt: “Tôi chưa từng quan hệ với người đã sở hữu gia đình, càng ko phải người rộng rãi và phong phú. Tôi cũng đều phải sở hữu người chơi trai và siêu thị chúng tôi đã bên nhau được vài năm “. hoa khôi 23 tuổi san sớt rằng” nửa kia “của cô là một người người chơi thời đại học.

Khép lại buổi giao lưu, Nông Thúy Hằng tâm sự cô muốn được mọi cá nhân biết tới với những điều tích cực thay vì những thông tin sai lệch như bên trên. “Tôi ko muốn làm nóng dư luận hay bất kỳ điều gì tương tự. Tôi thực sự giữ cuộc sống thường ngày riêng tư của tôi rất kín mít, hình ảnh của tôi và những mối quan hệ của tôi rất sạch sẽ sẽ, ko tồn tại chuyện lùm xùm hay gì cả ”.

\N

Nông Thúy Hằng khẳng định không quảng cáo 'trang web nhạy cảm' - ảnh 3

Trước lúc đăng quang đãng hoa khôi những dân tộc việt phái mạnh phái mạnh, Thúy Hằng từng thi hoa khôi trái đất người việt phái mạnh 2019, hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh 2020 và nằm trong Group sỹ tử được người theo dõi tiến công giá cao nhưng ko tiến xa.

Nông Thúy Hằng sinh vào năm 1999, cô là kẻ dân tộc Tày tới từ Hà Giang. Nàng hậu sở hữu vẻ kiểu dáng xinh xinh, lôi cuốn với chiều cao một,72m và số đo hình thể: 87-62-91. Thúy Hằng là học trò giỏi 12 năm liền, đạt giải Ba môn Văn cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào trường Đại học tài chính Quốc dân.

Người xinh 23 tuổi dự thi hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh 2022 và được tiến công giá cao về ngoại hình, học vấn và kinh nghiệm trình diễn và giỏi giành ngôi vị cao nhất. Cô san sớt phiên bản thân gặp nhiều khó khăn lúc tham dự cuộc thi và việc từng tham dự nhì trường đấu vẻ xinh trước đây là rào cản to nhất. Dù vậy, nàng hậu tâm sự rằng, cô đã tham dự bao nhiêu cuộc thi nhan sắc ko quan yếu, quan yếu là cô mang lại giá trị gì cho cuộc thi.

Nông Thúy Hằng cho rằng cô thích ưng ý với tiêu chuẩn chỉnh nhưng mà hoa khôi những Dân tộc việt phái mạnh phái mạnh đang tìm kiếm: một cô gái phiên bản sắc, trung thực và nghị lực. Cô gái dân tộc Tày san sớt sau lúc đăng quang đãng: “hoàn toàn sở hữu thể em chưa tuyệt vời về kỹ năng trình diễn hoặc ngoại hình chưa nổi trội nhất nhưng em sở hữu khá nhiều điểm ưng ý và em rất tự hào về quê nhà, về dân tộc mình”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *