KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt đá phong thủy ở vị trí này, tiền nong tiêu tán, sức khỏe sút tránh

Rate this post

ko nên đặt đá bên trên bàn thờ.

Ở góc độ tâm linh, bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh cần sự thanh tịnh nên rất sở hữu thể thích hợp đặt những sản phẩm nhẹ nhõm, thể hiện sự thanh tao.

Về mặt phong thủy, bàn thời được đặt bên trên cao mang nhiều yếu tố tích cực. Đá mang tính chất chất âm, được khai thác trong trái tim đất, thuộc hành thổ nên rất sở hữu thể thích hợp bày trí, trang trí sát mặt đất để tạo thành sự kết hợp và hợp lý và phát huy hết công năng nhưng mà chúng mang lại.

Nếu đặt đá phong thủy bên trên bàn thờ ko hợp lý, trái với truyền thống văn hóa rất sở hữu thể mang lại những điều ko tốt cho gia chủ.

tình huống khác lạ như tạc bài vị thờ cúng gia tiên hoặc bởi đá, tượng đá sở hữu tính chất kỷ niệm giữa người đã khuất và người thân trong gia đình thì gia chủ thế hệ nên sắp xếp hòn non bộ bên trên bàn thờ.

Tất nhiên, những viên đá đặt bên trên bàn thờ phải đảm bảo những yếu tố như an toàn và tin cậy bức xạ, sạch sẽ sẽ và gọn nhẹ.

ko nên đặt đá trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu. Việc sắp xếp những vật phẩm phong thủy ko thích hợp sẽ tương tác rất nhiều tới sức khỏe của mỗi cá nhân.

Hơn nữa, đá phong thủy thường sở hữu hình dáng vẻ vẻ kỳ dị, kém thanh thoát, nhưng phòng ngủ cần sự nhẹ nhõm, yên tĩnh. Tính chất nặng nề của đá sẽ tương phản với phòng ngủ. Vì vậy, việc đặt đá trong phòng ngủ là điều ko nên làm.

Nếu đá sở hữu tính phóng xạ nhưng mà người sử dụng ko biết, nó rất sở hữu thể tương tác mạnh tới sức khỏe của những người trong nhà. Đặt trong phòng ngủ rất sở hữu thể gây cảm giác ko dễ chịu, làm cho cho những member khó sở hữu được giấc ngủ ngon, về lâu dài sẽ sút tránh sức khỏe, …

người chơi chỉ nên đặt trong phòng ngủ một bức tượng đá tạc hình nghệ thuật như mẹ bồng con, người con gái hay đeo một loại vòng đá nhẹ nhõm, lịch sự, v.v.

ko nên đặt ở những nơi ẩm ướt, bừa bộn, ko sạch sẽ sẽ.

Đặt đá phong thủy ở những nơi ẩm ướt, bừa bộn, ko sạch sẽ sẽ như tủ ăn mặc quần áo, ban công, gầm cầu thang… là ko thích hợp vì đặt ở những vị trí đó thì đá ko thể phát huy hết công năng trong những việc mang lại tài lộc, màu đỏ lộc may cho những người sử dụng.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *