KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt tủ lạnh sai phong thủy làm cho cho Thần Tài ‘chạy mất dép’, làm việc mãi vẫn nghèo ko ngóc đầu lên được

Rate this post

Mỗi gia đình ngày nay đều ko thể ko mang những vũ trang điện tử như tủ lạnh, tủ lạnh là nơi bảo vệ thực phẩm vô cùng tiện lợi. ko chỉ là bảo vệ thực phẩm nhưng mà còn tồn tại tác dụng phong thủy, vị trí đặt tủ lạnh theo phong thủy quyết định nhiều điều liên quan tới gia chủ.

Tủ lạnh là bảo vật của mỗi gia đình, hướng đặt tủ lạnh mang liên quan rất to tới phong thủy chung của ngôi nhà như sức khỏe, vật chất, công việc làm ăn,… của gia chủ.

tôi đang đến

Những nơi ko nên đặt tủ lạnh

ko đặt tủ lạnh đối diện nhà lau chùi

Điều kiêng kỵ nhất là ko được đặt tủ lạnh đối diện nhà lau chùi. Vị trí này được cho là sẽ mang lại nhiều xui xẻo, bị nhiễm “uế khí” từ nhà lau chùi sẽ làm cho cho gia đình người chơi gặp tai ương. ko chỉ là tủ lạnh nhưng mà bếp hay bàn ăn cũng ko nên đối diện với nhà lau chùi sẽ liên quan tới ko gian sinh hoạt của gia đình, thậm chí gây ko dễ chịu cho mọi người.

ko đặt tủ lạnh bên dưới bàn thờ

Việc lấy đồ trong gầm tủ lạnh thường xuyên trong ngày làm cho cho khoảng ko bàn thờ ko còn yên tĩnh, liên quan tới thần tài, gia tiên.

Nên đặt tủ lạnh cách xa bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng của gia đình, luôn luôn tỏa ra nhiệt lượng cao. Điều này mâu thuẫn với tính hàn của tủ lạnh. Vì vậy, nếu đặt tủ lạnh đối diện hoặc sắp bếp sẽ khởi tạo ra bầu ko gian mất thăng bởi, liên quan tới sức khỏe. Hơn nữa, vì bếp tượng trưng cho lửa, và tủ lạnh tượng trưng cho hàn, người chơi biết đấy – bầu ko gian đối nghịch này sẽ gây ra sự bất hòa giữa những member trong gia đình.

tulanh2

ko đặt tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang

Gầm cầu thang là nơi ẩm ướt, ko được thoáng mát. Nếu người chơi để ở đây tủ lạnh sẽ ko được thoát khá và làm cho tủ lạnh bị hư hỏng. Hơn nữa, tủ lạnh của người chơi sẽ mang âm khí nếu đặt bên dưới gầm cầu thang, gây nhiều hại cho gia chủ. Theo quan niệm từ thời trước, gầm cầu thang là nơi u uất, chỉ dành riêng cho những người thấp cổ nhỏ tí xíu họng. màu đỏ may mắn và thịnh vượng sẽ ko tới nhà nếu đặt tủ lạnh ở đây.

ko đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi thư giãn của thân thể sau một ngày dài mỏi mệt. Việc khí hàn thoát ra từ tủ lạnh làm cho vượng khí trong phòng sút tránh, ko tốt cho sức khỏe và mang lại nhiều xui xẻo cho gia đình. rất tốt nên sử dụng máy xông khá trong phòng ngủ với tinh dầu sả, bưởi để thanh lọc ko gian, mang lại khoảng ko dễ chịu cho cả gia đình.

ko đặt dụng cụ nhà bếp bên trên tủ lạnh

Tủ lạnh là vũ trang bảo vệ thực phẩm của mỗi gia đình và bảo vệ thực phẩm bên phía trong. Việc tận dụng tủ lạnh để cất giữ nhiều đồ sử dụng khác với khá nhiều người thì mang lợi nhưng xét về mặt phong thủy thì rất mang thể gây liên quan tới cuộc sống thường ngày của gia chủ, làm cho cho gia chủ khó thăng quan tiến chức. gặp xui xẻo.

Ngoài ra, một trong những vị trí ko nên đặt tủ lạnh để đảm bảo tin cậy cho tất cả những người sử dụng nhưng mà người chơi cũng cần nhớ đó là:

– ko để tủ lạnh sắp bếp ga vì dễ bị rò rỉ điện, gây cháy nổ nhưng mà còn gây bất hòa trong gia đình chủ nhà, tình cảm vợ ông xã đi xuống.

– Cắm điện cho tủ lạnh, ko nên sử dụng chung quá nhiều trong một ổ cắm như máy giặt, máy lọc nước,… dẫn tới quá tải rất nguy hiểm.

– ko đặt tủ lạnh nơi ẩm ướt gây rò rỉ điện, nhiễm sóng.

– Vị trí đặt tủ lạnh phải bởi vận, tránh rơi rớt gây ra tiếng động ko dễ chịu.

Vị trí đặt tủ lạnh trong nhà theo phong thủy

Hướng đặt tủ lạnh theo mệnh gia chủ.

Theo phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim và Thủy nên vị trí ko thể tốt hơn bếp, vì bếp thuộc Hỏa nó sẽ thăng bởi để tạo ra khoảng ko vượng khí nhất giúp gia chủ gặp nhiều màu đỏ may mắn, tài lộc. . Ngoài ra, gia chủ rất mang thể đặt ở phòng khách nhưng phải tậu hướng ưa thích.

Tủ lạnh hoạt động liên tục, phải đặt ở hướng tốt, tủ mang khoảng ko thoáng để bảo vệ thực phẩm một cách rất tốt. Đặt tủ lạnh ở hướng tốt cũng giúp tài vận của gia chủ được tăng lên. Vậy nên đặt tủ lạnh ở đâu trong nhà và nên đặt tủ lạnh ở đâu?

Trong phong thủy, hướng đặt tủ lạnh là hướng Bắc và Đông phái mạnh vì đây được coi là hướng tốt.

Ngoài ra, người chơi cũng đều rất mang thể phụ thuộc mệnh của gia chủ để đặt hướng tủ lạnh rất tốt, mang lại tài lộc và màu đỏ may mắn cho gia đình.

Đối với những người mệnh Thủy nên đặt tủ lạnh ở nơi làm việc nhưng mà hướng Bắc tượng trưng cho sự nghiệp hưng thịnh của gia chủ càng ngày càng thăng tiến.

Đối với những người mệnh Mộc nên đặt tủ lạnh ở những nơi mang góc khuất nhưng là hướng Đông phái mạnh để tránh những tai họa trong công việc và sức khỏe. Nếu người chơi là chủ tổ chức, nhà hàng,… thì hãy đặt tủ lạnh bởi đồ sử dụng bởi gỗ để việc kinh doanh trở thành thuận tiện hơn.

Hướng đặt tủ lạnh trong phòng khách

Thường nhiều gia đình sắm 2 loại tủ lạnh để ở nhiều vị trí ko giống nhau, rất mang thể là phòng khách và phòng bếp. Dù thế, theo phong thủy, tủ lạnh phòng khách là vị trí ko nên đặt. Vì tủ lạnh thuộc Kim và phòng khách cũng thuộc Kim, Kim gặp Kim sẽ ko tốt, dễ liên quan tới gia chủ.

Dù thế, nếu người chơi muốn đặt tủ lạnh trong phòng khách, cần lưu ý vị trí ko đặt tủ lạnh trong phòng khách: đặt sắp cửa ra vào, ko đối diện phòng khách, … sẽ làm cho cho tài vận trong nhà ko ổn định.

Nếu đặt tủ lạnh trong phòng khách, hãy đặt ở hướng Đông phái mạnh vì lúc gia chủ bị thiếu Kim, đặt đúng hướng sẽ hỗ trợ gia chủ gặp nhiều màu đỏ may mắn và thịnh vượng. Và ko nên đặt tủ lạnh đối diện cửa chính, vì sẽ mang lại những điều rủi ro mắn cho gia đình.

Theo phong thủy, phòng khách mang rất nhiều vị trí tụ tài, ko nên đặt tủ lạnh sang phòng khác vì tủ lạnh kim loại dễ gây hiện tượng tán tài, làm ăn ko thuận tiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *