KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vụ cháy kinh hoàng ở nhà thờ Ai Cập 41 người chết

Rate this post

14 tháng 8, một Cháy tại nhà thờ Abu Sefein ở thành phố Giza (Ai Cập) làm cho cho 41 người thiệt mạng và ít nhất 14 người bị thương, CNN đưa tin.

Bộ Nội vụ Ai Cập cho biết thêm thông tin một ngọn lửa bùng lên lúc 9 giờ sáng (giờ địa phương) và do sự cố điện ở máy lạnh tầng 2 của nhà thờ.

Bộ cho biết thêm thông tin ít nhất nhị viên chức cứu hỏa và ba viên chức đảm bảo bị thương trong vụ việc Cháy tại nhà thờ. Theo Bộ, phần to những tình huống tử vong và bị thương là do ngạt khói trong những phòng học của nhà thờ.Ăn chay kinh dị tại nhà của Ai Cap, 41 người
Lực lượng bình an tại hiện trường vụ cháy. Ảnh: CNN

Theo hãng tin AP, 15 xe chữa cháy đã được điều động tới hiện trường để dập lửa và một trong những xe cứu thương thời gian nhanh chóng chở những người bị thương tới những bệnh viện sắp đó.

nhị nguồn tin bình an nói với hãng tin Reuters rằng ngọn lửa đã chặn một cánh cửa vào nhà thờ, làm cho cho những người thờ phượng phải bỏ chạy. nhị nguồn tin cũng cho biết thêm thông tin hồ hết những người thiệt mạng là trẻ em.

FAN Yasir Munir cho biết thêm thông tin: “mọi người đang tụ tập ở tầng 3 và tầng 4. liên hệ chúng tôi thấy khói bốc ra từ tầng 2 và mọi người lao xuống cầu thang. Sau đó, liên hệ chúng tôi nghe thấy một tiếng nổ và tia lửa và lửa phụt ra từ cửa sổ.”

Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah el-Sissi viết bên trên Facebook rằng ông thông cảm với tang quyến và đang theo dõi sát sao diễn biến của vụ tai nạn thương tâm này. Ông cho biết thêm thông tin đã lãnh đạo tất cả những cơ quan liên quan khẩn trương xử lý sự việc và điều trị cho những người bị thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *