KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NSƯT Lê Thiện, Thoại Mỹ ko được coi là NSND, NSND Bạch Tuyết … nói gì?

Rate this post

Ngày 26/7, Bộ Văn hóa, Sport và du ngoạn đã công bố danh sách 139 hồ sơ đề xuất xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) và 348 hồ sơ đề xuất xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Danh sách được đăng công khai minh bạch, lấy ý kiến ​​từ công chúng. thời kì lấy ý kiến ​​từ thời điểm ngày 26/7 tới hết ngày 16/8, trước lúc Hội đồng cấp quốc gia họp theo quy định.

NSƯT Lê Thiện, Thoại Mỹ không được coi là NSND, NSND Bạch Tuyết ... nói gì?  ảnh 1

những NSƯT Lê Thiện, Thanh Nguyệt, Thoại Mỹ … ko tồn tại tên trong danh sách bình xét Nghệ sĩ Nhân dân làm cho nhiều người tiếc nuối. Ảnh: FBNV.

song, đối với sân khấu phía nam giới, việc NSƯT Lê Thiện, Thanh Nguyệt, Thoại Mỹ ko tồn tại tên trong danh sách lần này làm cho nhiều người bất thần và tạo thành làn sóng phản ứng từ người theo dõi cũng như người trong nghề. như NSND Bạch Tuyết, NSƯT Vũ Luân, Trọng Phúc …

Chia sẽ với PLONSND Bạch Tuyết cho biết thêm thông tin năm nào việc tiến công giá Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu những tranh cãi.

Nhưng riêng năm nay, việc NSND Lê Thiện ko tồn tại tên trong danh sách xét duyệt kinh phí của nhân dân đã làm cho hồ hết người theo dõi cũng như người trong nghề bức xúc.

NSƯT Lê Thiện, Thoại Mỹ không được coi là NSND, NSND Bạch Tuyết ... nói gì?  ảnh 2

NSND Bạch Tuyết bức xúc với tình huống của NSƯT Lê Thiện. Ảnh: FBNV.

Theo NSND Bạch Tuyết, NSƯT Lê Thiện là kẻ vô cùng xứng đáng, nhưng thiếu hiểu biết sao lại xảy ra chuyện này. Về phần mình, phái xinh nghệ sĩ mong rằng những phần thưởng đó ko tồn tại những điều vô nghĩa như vậy.

“lúc tôi vào vai Dương Vân Nga tại Nhà hát Trần Hữu Trang vào năm 1979, năm nhưng cả dân tộc chúng ta đang sở hữu chiến tranh với 7 tỉnh biên giới và người này vô cùng tuyệt vời bên trên cả nhì cương vị là nhà quản lý cũng như một nghệ sĩ tài năng.

Và tôi thực sự thiếu hiểu biết rằng lẽ ra cô ấy phải giành được danh hiệu này từ 20 năm trước chứ ko phải hiện tại. Tôi tin những người làm thuê việc phản biện ko thiếu thốn hiểu biết vì ko biết điều này đồng nghĩa với việc quay sườn lưng lại với quá khứ hào hùng của dân tộc trong những ngày đấu tranh giành độc lập tự do của tổ quốc. “ – NSND Bạch Tuyết giãi tỏ.

Với NSƯT Trọng Phúc, sau nhiều năm “long đong” trong những việc xét tặng danh hiệu NSND, năm nay nam giới nghệ sĩ chính thức sở hữu tên trong danh sách năm nay.

song, ko tính thú vui riêng, anh cũng giãi tỏ sự tiếc nuối lúc NSƯT Lê Thiện và Thoại Mỹ ko tồn tại tên trong danh sách xét duyệt lần này.

NSƯT Lê Thiện, Thoại Mỹ không được coi là NSND, NSND Bạch Tuyết ... nói gì?  ảnh 3

NSƯT Trọng Phúc (bìa trái) và những nghệ sĩ trong buổi trình làng chương trình “Chuông vàng vọng cổ” 2022. Ảnh: VH

nam giới nghệ sĩ san sớt với PLO: “Riêng với tôi, đây là một điều rất ko sở hữu nhu yếu vì chị Lệ Thiện là cây đa cây đề trong làng nghệ, còn Thoại Mỹ là đàn chị đi trước tôi nhiều năm, chị cũng chính là đàn chị, đàn chị. mẹ, giáo viên của tôi.

Ví dụ, nếu mà nó ko hoạt động trong năm nay, nó sẽ trong vài năm tới. Nhưng tôi nghĩ rất buồn lúc sự góp sức sở hữu thừa.

Ngay cả cô Thiện và Thoại Mỹ sở hữu tình cảm hay suy nghĩ gì tôi cũng ko biết, nhưng với tôi, tôi thấy rất sở hữu lỗi đối với cả nhì người..

Trước đó, lúc PLO được đặt câu hỏi về điều này, NSƯT Vũ Luân cũng giãi tỏ sự tiếc nuối đối với NSƯT Lê Thiện.

NSƯT Lê Thiện, Thoại Mỹ không được coi là NSND, NSND Bạch Tuyết ... nói gì?  4 .  ảnh

NSƯT Vũ Luân. Ảnh: FBNV.

vì theo nam giới nghệ sĩ, những nghệ sĩ to như NSƯT Lê Thiện đã sở hữu quá nhiều đóng góp.

“Dù đã 80 tuổi nhưng bà vẫn hoạt động nghệ thuật, đóng phim, tham dự những chương trình sân khấu, góp ý kiến ​​cho phần thưởng Trần Hữu Trang… ở tuổi này, bà vẫn hoàn toàn sở hữu thể làm được nghề như vậy. , Tôi cảm nhận thấy rằng tôi rất quý giá.

Vì vậy, BGK ko nên quá cứng nhắc vì xét bên trên tiêu chuẩn chỉnh phần thưởng, cô ko còn là sỹ tử nữa nhưng là giám khảo. Vì vậy, cần thiết một nét riêng như nghệ sĩ Minh Vương, Lệ Thủy hay Thanh Tuấn cũng từng sở hữu những nét rực rỡ tỏa nắng như vậy.

Thực ra, việc xét lại danh hiệu NSND là quá muộn đối với bà, nhưng nếu bà bị giới hạn lần sau, đã to tuổi, ko còn hoạt động thì danh hiệu NSND ko còn giá trị, ko còn tiện lợi gì đối với bà. . phát triển thêm.

Những nghệ sĩ cùng thế hệ với tôi vẫn tồn tại khỏe và vẫn đang phấn đấu. Về phần chị Lệ Thiện, việc chị ko được xét tặng danh hiệu NSND năm nay là điều khá buồn đối với chị và tôi thấy ko công bình với những nỗ lực của chị ”. – NSƯT Vũ Luân trải lòng.

Chuông vàng vọng cổ 2022: NSƯT Thoại Mỹ, Kim Tử Long thành công trong vai trò giám khảo

Chuông vàng vọng cổ 2022: NSƯT Thoại Mỹ, Kim Tử Long thành công trong tầm quan trọng giám khảo

(PLO) – Những mùa trước, NSND Minh Vương, Thanh Tuấn … ngồi ghế giám khảo chung cuộc chấm điểm “Chuông vàng vọng cổ”, nhưng năm nay nghệ sĩ giỏi Thoại Mỹ và Kim Tử Long sẽ kế vị NSND. Nghệ sĩ Bạch Tuyết. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *