KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nước trong phong thủy Loan Đầu liên quan tới cát hung của gia đình

Rate this post

(Lichngaytot.com) Nước trong phong thủy Loan Đầu là yếu tố rất quan yếu, mang lại những tác động hung tinh ko giống nhau lúc ở những vị trí ko giống nhau. Cụ thể mời những người chơi tìm hiểu thêm bài viết sau.

một. Nước trong phong thủy Loan Tố

Nước là một trong những yếu tố rất quan yếu trong phong thủy Loan Đầu. Nước hoàn toàn với thể là một yếu tố vật chất, chẳng hạn như ao, hồ, sông, bể cá, v.v., nó cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể là một yếu tố phi vật chất, chẳng hạn như một bức tranh về cảnh đại dương, hồ hoặc vật thể màu sắc xanh lá cây lam. Lam, đại diện cho nhân tố Nước.

Thủy trong phong thủy Loan Đầu

Trong phong thủy, việc tiến công giá đúng về hình dáng vẻ vẻ của nước sẽ hỗ trợ người chơi xác định được nơi ở là tốt hay xấu, từ đó đưa ra quyết định đúng mực lúc tậu nhà, đặt mộ.

2. những vị trí nước trong phong thủy Loan Đầu

 • Trung tâm xung của nước (nước trực tiếp)

Tâm của thủy xung hướng dòng nước xông thẳng vào phía đằng trước huyệt.

Trong phong thủy với câu “Song sinh hữu tình, lưu lưu vô tình”, tức là dòng nước hay dòng khí phải quanh co thì thế hệ tốt, còn dòng khí chạy thẳng tới thì ko tốt. Vì vậy, hoàn toàn với thể coi đây là Thủy xấu.

Người mệnh Thủy trong phong thủy Loan Đầu
 • Xã Hiệp Thủy (Cross Water)

Vị trí Nước này tương tự như Xung nước Trái tim, nhưng thay vì thẳng về phía đằng trước, nó đi xiên. Về cơ phiên bản, đây vẫn giống như Trúc Thủy tức là luồng khí đi thẳng. Đây cũng chính là loại xấu của Thủy.

 • Chống lại sự khiêu khích (xâm lược)

Đây là vị trí Thủy mô tả dòng nước với hình cánh cung ngược, hướng về huyệt thổ. Đây cũng chính là loại xấu của Thủy.

 • Chất bôi trơn (hư hỏng)

Suy thoái hay sụt nhũn nhặn là dòng nước đã trôi đi. Tức là nước mang khí đi khỏi mạch đất. Vị trí nước này ko thể giữ được khí, vì vậy nó cũng rất được coi là vị trí Nước xấu.

 • Vùng nước tình yêu (nước hoàn chỉnh)

Trái ngược với Counter-chaoter, Love Zone hay Hoan Thuy là thủy vực mô tả dòng nước tạo thành hình cánh cung ôm lấy trái đất. Đây là “Thủy phong phân bì”, “Thủy phong phân bì”, là vị trí Thủy tốt.

 • Cơ hoành (cơ hoành)

Đây là vị trí của Thủy để mô tả dòng nước chảy thẳng ngang nhà. loại này hay hơn Hearts of the Water hay Thử thách đối đầu, nhưng ko hay bởi Love of the Waters. Nước chảy vào nhưng cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể chảy đi.

 • Cửu Khúc Thủy (Quốc Thủy)

Đây là vị trí Thủy tốt nhất hoàn toàn với thể. Nó mô tả dòng nước chảy quanh nhà, còn được gọi là “Khúc tâm tình”. Dòng nước uốn khúc này giúp sinh khí lưu thông tốt nhất hoàn toàn với thể, trừ tà ma.

3. Ứng dụng của Thủy quyết định cát hung trong phong thủy nhà ở.

Việc xác định hình Thủy trong phong thủy Loan Đầu để ứng dụng vào thực tế là điều rất quan yếu lúc người chơi muốn xác định hung hung của gia đình. bên dưới đây là một vài ví dụ cụ thể:

Thích
 • ko kể hông nhà với dòng nước chảy ngang, phía sau với dòng nước nhỏ, phía đằng trước mở rộng, gian nhà ở giữa là một gian nhỏ gọi là “Hỏa tà”. Đây là vị trí nhà xấu trong phong thủy Loan đầu, gia chủ sớm sa sút, vong thân.
 • Nếu nước chảy ngang qua nhà nhỏ (suối, lạch) và tới từ hướng Tây là ngoại chiến (Hỏa khắc Kim) và gia chủ sinh ra tài lộc. Còn nếu là suối to (kênh, sông) thì xấu, ko phát triển được.
 • Dòng nước chảy thẳng, tuy với mạnh nhưng với nội suy. Nếu với hình Thủy (cong) trước rồi tới hình Mộc (dài và thẳng) thì tiền tài đủ đầy. Nếu chỉ đi một đoạn ngắn, chủ nhân ngôi nhà sẽ tử vong.
 • Lưỡi liếm phía sau nhà là vị trí xấu trong phong thủy Đầu Loan, gia chủ suy bại, trong nhà cãi cọ, ko tồn tại lợi cho mẹ, thường làm quan, thất tài.
 • Bên trái đình (Thanh Long) với dòng nước như mũi tên đâm thẳng vào nhà, con cháu sẽ bị trừng trị. Ngôi nhà xấu về phong thủy sớm này cần được khắc phục.
 • Thủy Mộc thông, Thủy với hình cong vút, với hình dài thẳng. Trong nhà với người thành công, với người thất bại.
 • Rồng rắn ở tỉnh, nước hay vấp ngã tư chạy trước cửa nhà, người trong nhà ít đi (đi làm việc ăn xa, ở xa).
 • Đổi với Thủy, ở góc nhà với dòng nước hoặc đoạn đường giao nhau nên con cháu nghèo túng.
 • Sao Thủy hung tinh, nước chảy hay đường, cong ra bên ngoài, nhà cửa đất đai đều bị phá hủy.

Xem những bài viết khác:

Xem thế núi trong phong thủy Loan Đầu để định cát hung.
Thủy phương trong phong thủy Loan Đầu – cách dễ làm, đại lợi


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *