KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nutifood sắm 51% cổ phần của tổ chức thực phẩm tác dụng Thụy Điển

Rate this post

Sáng 17/9, tổ chức Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã được ông Phan Văn Mãi – chủ toạ Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh – thay mặt Chính phủ tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Nutifood mua 51% cổ phần của công ty thực phẩm chức năng Thụy Điển - ảnh 1

Ông Phan Văn Mãi – chủ toạ UBND TP.HCM – thay mặt Chính phủ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Nutifood

Trong hơn 2 thập kỷ phát triển, Nutifood đã ko ngừng nghiên cứu để tiền phong đưa tới những sản phẩm dinh dưỡng unique, thích ưng ý với sức khỏe và điều kiện kinh tế tài chính cụ thể của người dân việt phái nam phái nam. song song, trách nhiệm an sinh xã hội luôn luôn được Nutifood chú trọng. Hàng năm, tổ chức dành khoảng 100 tỷ đồng cho những hoạt động tương trợ số đông. ko giống nhau, lúc dịch Covid-19 bùng phát, Nutifood đã triển khai nhiều chương trình thiết thực giúp người dân vượt qua cơn dịch, trong đó đáng xem xét là chương trình hạn chế sâu giá sữa từ 25-50% để tương trợ người dân vượt qua cơn dịch. Tiêu sử dụng, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chuyên biệt Nutifood yêu việt phái nam phái nam giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ với mức trợ giá lên tới 40%… Tất cả những nỗ lực ko ngừng đó đã được chính phủ ghi nhận bởi Huân chương Lao động Hạng Nhì cao quý. Đây là động lực để Nutifood tiếp tục hiến đâng vì sức khỏe số đông và đóng góp cho sự phát triển của xã hội bên trên chặng đường sắp tới.

nhân ngày này, Nutifood cũng công bố hoàn thành thủ tục nắm quyền kiểm soát Cawells – một tổ chức thực phẩm tác dụng uy tín tại Thụy Điển. Thông qua Nutifood Thụy Điển, doanh nghiệp này sở hữu 51% cổ phần của Cawells.

san sớt về lý do đầu tư vào Cawells, ông Trần Bảo Minh, Phó chủ toạ Hội đồng quản trị Nutifood cho biết thêm: “ngoài nỗ lực mang những tinh hoa dinh dưỡng cực tốt của việt phái nam phái nam và trái đất phục vụ sức khỏe người việt phái nam, Shop chúng tôi luôn luôn mang yêu cầu làm giàu nước nhà với tên thương hiệu riêng và những sản phẩm do những tổ chức việt phái nam phái nam thống trị, ko chỉ mang xuất hiện tại thị trường việt phái nam phái nam nhưng còn bên trên thị trường quốc tế. tên thương hiệu té sung ở Châu Á thăng bình Dương.“.

\N

Nutifood mua 51% cổ phần của công ty thực phẩm chức năng Thụy Điển - ảnh 2

Nutifood chính thức nắm quyền kiểm soát Cawells

ngoài những thị trường truyền thống của Cawells như Ấn Độ, Trung Quốc, Trung Đông, với sự tham dự của Nutifood, dự kiến ​​trong thời kì sớm nhất rất mang thể, Cawells sẽ thời gian nhanh chóng xâm nhập vào những thị trường tiềm năng. với hơn 100 triệu dân việt phái nam phái nam nói riêng và 5 tỷ dân Châu Á nói chung.

Với việc nắm quyền chi phối của Cawells, Nutifood đã tiến thêm một bước quan yếu trong những việc đưa tên thương hiệu việt phái nam phái nam đoạt được trái đất và “thâu tóm” những tên thương hiệu quốc tế để phục vụ sức khỏe số đông.

Được xây dựng vào năm 2015 tại Thụy Điển, Cawells hiện sở hữu danh mục sản phẩm nhiều chủng loại tôn trọng tự nhiên với 120 sản phẩm ko giống nhau bao gồm: vitamin và khoáng vật, sản phẩm dành riêng cho trẻ em, sản phẩm dành riêng cho con gái bao gồm sản phẩm làm xinh và hạn chế cân, sản phẩm dành riêng cho phái nam giới, sản phẩm Sport và sản phẩm sức khỏe cho tất cả những người cao tuổi. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *