KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

với một câu nói ‘Nếu game thủ ko để phòng khách như thế này, nhà sẽ thịnh vượng’. Nếu trong nhà game thủ với 4 thứ sau đây, hãy vứt bỏ chúng ngay tức thì!

Rate this post

Phòng khách là khoảng ko sinh hoạt chung của gia đình, song song là nơi tiếp đãi khách quý, quây quần giữa những member. những nhà phong thủy cho rằng cách bài trí phòng khách với tác động ko nhỏ tới vận thế của gia chủ. với 4 thứ nên vứt bỏ, ko nên để sang phòng khác.

Tranh thư pháp

Phòng khách là nơi quan yếu nhất trong ngôi nhà, chủ nhà tiếp khách thậm chí sử dụng bữa ở vị trí này. Nhiều nhà với diện tích rộng nên thích treo tranh thư pháp. Dù thế, những nhà phong thủy cho rằng ko phải bức tranh thư pháp nào thì cũng mang những ý nghĩa tích cực. một trong những thư pháp chỉ thể hiện sự thất vọng của tác nhái bởi những dòng buồn buồn chán.

Nếu treo những bức tranh như vậy sẽ khiến cho cho cả chủ và khách đều ko dễ chịu, dễ xảy ra xung đột.

phòng khách, trang trí phòng khách, phong thủy phòng khách

Cây xanh bị thối rễ

càng ngày càng với rất nhiều người thích trồng một trong những loại cây trong nhà để trang trí. Những loại cây này ko chỉ là với tác dụng thanh lọc ko gian nhưng mà còn tồn tại tầm quan trọng nhất định trong những việc tránh mỏi mệt cảm giác của mắt cho loài người.

Dù thế, với một trong những cây ưa môi trường thiên nhiên nắng, một trong những cây ưa bóng râm, những loại cây ko giống nhau với yêu cầu về độ ẩm ko gian ko giống nhau. Nhiều người sắm về vì thị hiếu cá thể và ko biết cách chăm sóc nên hình thức cây ko đổi khác nhưng hoàn toàn với thể rễ đã bị thối rữa.

Rễ thối hoàn toàn với thể tạo ra mùi với hại và thậm chí cả sâu bọ. Đối với một gia đình, những mùi hôi và bọ này sẽ phá hỏng phong thủy của phòng khách, ko chỉ là tác động tới tâm trạng nhưng mà còn tác động tới sức khỏe của mọi người.

Vì vậy, nếu trong phòng khách với cây bị thối rữa thì nên loại bỏ chúng càng sớm càng tốt.

phòng khách, trang trí phòng khách, phong thủy phòng khách

Thanh kiếm

Nhiều người vì ham thích thú trẻ thơ đã sắm kiếm về trưng trong phòng khách, Dù thế điều này khôn cùng kiêng kỵ. Luồng sát khí tỏa ra từ vũ khí sẽ ngay tức thì khiến cho cho những người xung quanh cảm nhận thấy tồi tệ. Hơn nữa, nó còn khiến cho cho đường tài lộc tiêu tán.

Vật với giá trị

Theo phong thủy, những vật phẩm quý giá lúc đặt trong phòng khách ko mang lại vận khí cho gia chủ nhưng mà chỉ gây thêm phiền toái.

phòng khách, trang trí phòng khách, phong thủy phòng khách

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *