KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 cây xanh trồng trước nhà ko đọng lại cũng tàn lụi. Trồng ở phía sau để bảo đảm tài sản, con cháu sẽ theo sau

Rate this post

trước tiên là cây chuối

Từ thời xưa, những cụ ta đã dạy con cháu rằng: “Trước cau, sau chuối”, vì vậy nếu game thủ đang băn khoăn ko biết trồng cây gì phong thủy sau nhà thì cây chuối là một sắm lựa vô cùng yêu thích. giúp xây dựng địa thế cực tốt cho ngôi nhà của game thủ.

Chuối mang tán lá rộng mang tác dụng che chắn rất tốt, hơn nữa chuối còn rất dễ trồng với tán lá xanh tượng trưng cho sự xanh tươi, đỏ may mắn. Vì vậy, một chậu chuối sau nhà được xem là sắm lựa giản dị và đơn thuần và thích yêu thích với hồ hết những gia đình. Và tượng trưng cho tài lộc dồi dào, che chở cho cả ngôi nhà.

ne-in-cay-gi-sau-ha-1

Cây người thương đề sau nhà

Cây người thương đề là loài cây đỏ may mắn trong Phật giáo. song, ko nên trồng cây người thương đề trước nhà vì tán lá của chính nó khá to, dễ cản ánh sáng và luồng khí vào nhà game thủ. Nhưng game thủ trọn vẹn rất mang thể trồng nó ở sau nhà cũng tương đối tốt. Theo quan niệm về địa thế trong phong thủy, ngôi nhà nên tạo đủ tứ linh gồm: Thanh long, Bạch cọp, Chu Tước, Huyền Vũ.

8BF3FF8C-6EC9-47F1-BF14-0DDFCD5B7240

Ngoài ra, cây người thương đề mang quan hệ mật thiết với đạo Phật nên lúc game thủ trồng chúng sau nhà thì phật thủ sẽ che chở, bảo đảm cho gia chủ, làm cho gia chủ luôn luôn được bình an, những luồng khí xấu sẽ ko thể quấy rầy, làm liên quan tới của game thủ. gia đình.

Cây dâu tằm bảo đảm hòa bình

Cây dâu tằm, theo ko ít người là loài cây mang lại tóc tang vì cây dâu tằm được phát âm là “Tang” trong phiên âm tiếng Hán. Vì vậy, cây dâu tằm trồng trước nhà sẽ mang lại những điều xui xẻo nhưng rất mang thể trồng sau nhà sẽ hỗ trợ gia chủ xua đuổi được khí xấu, những điều rủi ro mắn. song, nếu game thủ sắm để xua đuổi xui xẻo, giữ tài sản vào nhà thì việc trồng cây dâu tằm sau nhà là trọn vẹn đúng đắn. Linh khí trong cây dâu tằm giúp cho ngôi nhà của game thủ luôn luôn bình an, ko gì rất mang thể xâm nhập được, cuộc sống đời thường trong nhà sẽ luôn luôn vui vẻ, hòa thuận, ấm áp.

Trồng cây trúc sau nhà

Phía sau nhà nếu trồng cây trúc sẽ mang lại nhiều đỏ may mắn cho gia chủ, cuộc sống đời thường thuận tiện, hạnh phúc. Trong lúc, tre thường mọc thành từng búi to thể hiện sự sum họp cho mỗi gia đình. Vì vậy, nếu trồng cây trúc sau nhà sẽ hỗ trợ đời sống tình cảm của những member thêm khăng khít và trọn vẹn.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *