KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều đại kỵ trong nhà phải tránh, làm sẽ ‘hút’ tài lộc

Rate this post

Treo ảnh lệch, ảnh buồn

Nhiều nhà treo tranh lên tường để trang trí, giúp khoảng ko sống trở thành rực rỡ tỏa nắng và với sức sống hơn. Treo ảnh gia đình còn tồn tại tác dụng kích thích ý thức, tạo thành sự gắn kết giữa những member trong gia đình. Treo một số trong những bức tranh phong thủy khác với ý nghĩa cầu tài lộc, bình an.

Tuy thế, lúc tìm và treo ảnh, gia chủ cần treo ngay ngắn, tránh để ảnh bị nghiêng, lệch. Nên tìm những tấm hình với ko gian vui vẻ, sáng chóe; Tránh tìm những tấm hình buồn, màu sắc tối.

Theo phong thủy, những tấm hình u ám và đen tối, buồn buồn phiền sẽ mang tới những điều xui xẻo, tương tác tới tình cảm, cản trở sự nghiệp của loài người.

Những điều đại kỵ trong nhà phải tránh, làm sẽ 'hút' tài lộc - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Cầu thang giữa nhà

Vị trí cầu thang với nhẽ là điều ít được xem xét nhất trong nhà. Tuy thế, trong phong thủy, đây là một trong những yếu tố quan yếu nhất trong xây ngừng nhà, vì vậy vị trí đặt cầu thang cần được xem xét kỹ lưỡng.

Trong phong thủy, ngôi nhà được phân thành 9 cung và phần giữa của ngôi nhà là trung cung. Vì vậy, theo quan niệm ngũ hành, trung cung thuộc hành Thổ sẽ khắc cầu thang thuộc hành Mộc. Vị trí trung tâm của ngôi nhà thường gắn liền với sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, việc đặt cầu thang giữa nhà rất với thể gây ra nhiều rủi ro về sức khỏe và tính mệnh cho game thủ và gia đình.

Nếu ko thể vận chuyển cầu thang, game thủ rất với thể cân nhắc sử dụng những vật nặng, chẳng hạn như tượng hoặc đồ nội thất to, để ổn định và duy trì khoảng ko phía bên trong.

màu sắc sơn phòng ko tương thích

Những màu sắc cấm, tuyệt đối ko được sơn phòng của game thủ là đen, xanh lá cây và đỏ. Một gam màu sắc luôn luôn mang tới sự kì bí nhưng ko hề kém phần sang trọng và quý phái. Trong cuộc sống thường ngày đen luôn luôn với một sức lôi cuốn, lôi cuốn và vô cùng bí mật. Nó với kỹ năng che đậy mỗi loại xấu, mỗi loại xấu của loài người. Vì vậy, một số trong những người vì mục tiêu trang trí nên thích sử dụng một số trong những đồ gia dụng như ghế sô pha, ghế đôn, bàn ăn black color. Tuy thế, theo phong thủy, việc với quá nhiều black color sẽ mang lại những điều rủi ro mắn cho gia đình.

Trong phong thủy nhà ở, blue color lá cây là màu sắc lôi cuốn nhất. Vì vậy, rất nhiều người với thị hiếu sử dụng nhiều đồ trang trí với blue color lá cây. Nhưng nếu trong nhà với quá nhiều cây xanh sẽ khiến cho cho gia chủ rất khó tập trung, ko tồn tại lợi cho sự nghiệp và học hành.

red color theo quan niệm của người phương Đông, khác lạ là Trung Quốc rất được ưa thích vào những dịp lễ, Tết vì nó tượng trưng cho sự màu đỏ may mắn và phong lưu. Đối với người phương Tây red color tượng trưng cho tình yêu, lòng gan góc và niềm ham mê. Tuy thế, theo phong thủy nhà ở, ko nên sử dụng red color để sơn tường vì đây là màu sắc chói, tạo tâm lý lo lắng, mỏi mệt.

Những đại kỵ phong thủy trong nhà phải tránh, làm sẽ 'hút' tài lộc - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *