KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ông xã mệnh Kim, vợ chớ bỏ qua những vật phẩm phong thủy này để giúp đỡ “ông xã” làm ăn phát đạt nhé

Rate this post

Những người thuộc mệnh kim phải kể tới như tuổi Ất Mùi 1955, Giáp Ngọ 1954, Nhâm Dần 1962, Quý Mão 1963, Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Nhâm Thân 1992 , Quý Dậu 1993..

nữ giới giới tuổi này đã kết hôn cần xem xét tìm màu sắc tương sinh với người mệnh kim sẽ hỗ trợ tăng sinh khí, kích thích game thủ dạng mệnh phát triển uy lực. Từ đó tạo ra thành công về tiền nong và danh vọng.

Ngoài ra, người mệnh Kim sử dụng những màu sắc game thủ dạng mệnh như trắng, xám, ghi cũng đóng góp góp phần bửa sung năng lực cho game thủ dạng thân, tạo năng lực cuốn hút nhiều tài lộc, cát khí. song song đưa tới nhiều màu đỏ lộc may và thời cơ thành công bên trên đoạn đường sự nghiệp. hoàn toàn sở hữu thể phụ thuộc những yếu tố này để sắp xếp phong thủy bàn làm việc cho tất cả những người mệnh kim khoa học và kết hợp và hợp lý nhất.

Những vật phẩm phong thủy nhưng người mệnh kim nên đặt bên trên bàn làm việc

linh vật

Linh vật được coi là vật rất linh thiêng nhưng bất kỳ game thủ dạng mệnh nào thì cũng cần tìm hiểu và tìm lựa tương thích để đạt được những thành công và màu đỏ lộc may nhất định, song song xua đuổi tà ma, những điều xui xẻo. giữ gìn sức khỏe cho chủ nhân.

Người thuộc mệnh Kim thuộc mùa thu, uy lực nên rất dứt khoát, sắc bén như kiếm. Linh vật tương thích cho tất cả những người mệnh kim là Tỳ Hưu và Thiềm Thừ. Đây là những linh vật phong thủy cuốn hút nhiều tài lộc cho tất cả những người sử dụng. Ngoài ra, người mệnh Kim làm sao để sở hữu rất nhiều tài lộc cũng tương đối giản dị và đơn thuần nếu tìm lựa thêm linh vật rùa rồng.

Chồng mệnh Kim, vợ đừng bỏ qua những vật phẩm phong thủy này để giúp

Linh vật Tỳ Hưu – linh vật phong thủy cầu tài lộc, bình an và mang lại nhiều màu đỏ lộc may với dáng vẻ vẻ vẻ uy nghiêm tượng trưng cho sức mạnh to to. Tỳ Hưu đặt trong nhà mang lại nhiều màu đỏ lộc may, cuốn hút tiền tài và bảo đảm tài sản cho gia chủ. Pixiu sở hữu giá từ 700.000 đồng tới vài triệu đồng, tùy kích cỡ.

Chồng mệnh Kim, vợ đừng bỏ qua những vật phẩm phong thủy này để giúp

Thiềm Thừ là một trong những vật phẩm phong thủy được người mệnh Kim rất thích thú. lúc đầu từ loài Cóc sống sắp gụi với loài người. Nhưng Thiềm Thừ đã được tổ tiên ban phép để cứu độ chúng sinh. Đặt tượng Thiềm Thừ trong nhà mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, vượng khí, marketing trót lọt. Thiềm thừ sở hữu giá từ 500.000 tới 5 triệu đồng, tùy thuộc vào kích cỡ.

quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy hợp mệnh, mang lại tài khí, dồi dào. Đặt quả cầu phong thủy trong nhà giúp chiêu tài, mang lại nhiều màu đỏ lộc may cũng như tiền tài, sức khỏe cho gia chủ. Đối với những người làm kinh doanh, marketing sẽ hỗ trợ cuốn hút nhiều tài lộc, mang lại vượng khí cho gia chủ. Quả cầu phong thủy thường sở hữu giá từ 500.000 tới 3 triệu đồng, tùy kích cỡ. một trong những quả cầu phong thủy thích ưng ý với người mệnh Kim:

Chồng mệnh Kim, vợ đừng bỏ qua những vật phẩm phong thủy này để giúp

Quả nhãn cầu mèo vàng nâu: năng lực phong thủy của đá mắt mèo nâu vàng rất uy lực. Quả cầu phong thủy đá mắt mèo nâu vàng đưa tới sự tự tín, màu đỏ lộc may, trí tuệ sáng ngời trong công việc, giúp mối quan hệ hợp tác với quý khách hàng được tiện nghi.

Chồng mệnh Kim, vợ đừng bỏ qua những vật phẩm phong thủy này để giúp

Quả cầu thạch anh trắng: đá thạch anh trắng là hình tượng của sức mạnh, tình yêu cao thượng, vẻ xinh trong sáng và tinh khiết. Người mệnh kim lúc sử dụng đá thạch anh trắng sẽ kích thích những tính năng hoạt động của não bộ, giúp tập trung cao độ để giải quyết mỗi khó khăn trong công việc một cách nhanh chóng chóng.

Chồng mệnh Kim, vợ đừng bỏ qua những vật phẩm phong thủy này để giúp

Quả cầu Thạch anh tóc vàng: Quả cầu này mang lại nhiều màu đỏ lộc may và tài lộc cho tất cả những người sở hữu. Ngoài ra, game thủ cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể mang lại nhiều tiện nghi trong công danh và sự nghiệp.

Cây

Những thiết bị sử dụng để trang trí trong phòng làm việc và đặt bên trên bàn làm việc của người mệnh Kim nên làm bởi cấu tạo từ chất gốm sứ và đá, hoặc những thiết bị bởi kim loại.

Ngoài ra, nếu muốn bài trí thêm những chậu cây cảnh bên trên bàn làm việc, người mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng những loại cây như: ngọc lan tây, lưu ly hương, hàm tiếu, bách hợp, sầu đâu,… kim tiền và kim ngân để tăng vượng khí cho chủ nhân.

Chồng mệnh Kim, vợ đừng bỏ qua những vật phẩm phong thủy này để giúp

Cây kim tiền sở hữu giá khá rẻ, chỉ với 100.000 – 300.000 đồng cho những kích thước để bàn.

Chồng mệnh Kim, vợ đừng bỏ qua những vật phẩm phong thủy này để giúp

Cây kim ngân sở hữu giá từ 50.000 – 200.000 đồng cho kích thước tương thích để bàn.

Thông tin này chỉ mang tính chất chất minh họa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *