KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 loại đá phong thủy giúp người chơi tăng cường năng lực tích cực

Rate this post

người chơi với biết, với rất nhiều loại đá phong thủy rất với thể giúp người chơi tăng cường năng lực tích cực và lôi cuốn những điều tốt lành trong cuộc sống đời thường?

tùy thuộc vào cảm xúc, tâm trạng hay yêu cầu nhưng mà người chơi rất với thể sắm lựa cho bạn một loại đá phong thủy tương thích để thanh lọc năng lực tiêu cực, tăng cường năng lực tích cực giúp cuộc sống đời thường trở thành tiện lợi hơn. với lợi hơn.

một. Thạch anh hồng

Thạch anh hồng là loại đá phong thủy lý tưởng giúp người chơi tăng cảm giác yêu người chơi dạng thân. Viên đá này còn rất với thể phát ra tần số của tình yêu tinh khiết và vô điều kiện. song song, nó rất với thể giúp người chơi thăng bởi, hợp lý và chữa lành thân thể, tâm trí và ý thức, cũng như tăng cảm xúc của người chơi trong những mối quan hệ gia đình, bè người chơi và xã hội. người chơi rất với thể sử dụng tinh thể thạch anh hồng để thiền định hoặc đặt chúng xung quanh bồn tắm để thanh lọc năng lực tiêu cực. người chơi cũng rất với thể rất với thể đặt một viên Ca Sỹ Pha Lê thạch anh hồng bên dưới gối để với giấc ngủ ngon hơn.

Đá Thạch Anh Hồng Phong Thủy

Ảnh: Pexels / Karolina Grabowska

2. Thạch anh trắng

Loại đá phong thủy này được ca tụng là “bậc thầy chữa bệnh” vì nó với kỹ năng điều hòa luân xa và rất với thể hợp lý năng lực với những loại đá khác. Tinh thể thạch anh tím hoạt động như một bộ khuếch đại năng lực vô cùng mạnh mẽ và uy lực, giúp chúng ta đạt được trạng thái ý thức cao hơn. người chơi rất với thể sử dụng thạch anh trắng để chữa bệnh hoặc phối hợp nhiều loại đá này cùng một lúc để tăng năng lực tốt lành cho môi trường thiên nhiên xung quanh người chơi. lúc đeo thạch anh trắng, người chơi cần để đầu nhọn của đá hướng lên hoặc xuống theo phương thẳng đứng để ko làm gián đoạn dòng chảy của năng lực.

Đá thạch anh trắng phong thủy

Ảnh: wallpaperflare

3. Thạch anh khói

Tinh thể thạch anh khói được biết tới là loại bỏ những năng lực tiêu cực. lúc người chơi cảm nhận thấy mỏi mệt hay căng thẳng, hãy lựa sắm cho bạn một viên đá thạch anh ám khói. Loại đá phong thủy này còn rất với thể chuyển hóa những năng lực u uất, tạo ra sự nhẹ nhõm và bình yên trong thân thể. Thạch anh khói còn là loại đá mang ý nghĩa buông bỏ và hướng về phần bên trước. Vì vậy, loại đá này vô cùng tương thích lúc sử dụng trong những tình huống căng thẳng. song song, người chơi rất với thể sử dụng tinh thể thạch anh ám khói để tăng năng lực trong nhà hoặc trong những hoạt động số đông.

Đá phong thủy thạch anh khói

Ảnh: Amazon

4. Tourmaline đen

Tourmaline đen cũng khá được cho là với tác dụng thanh lọc tuyệt vời đối với năng lực tiêu cực. Loại tinh thể này mang điện tích với cực dương và cực âm, nếu được nghiền mịn sẽ phát ra bức xạ hồng ngoại xa, với khả năng chữa bệnh. Nếu đặt viên đá này sắp những trang bị điện tử, nó rất với thể làm hạn chế tác động của năng lực điện từ đối với thân thể.

Đá phong thủy Tourmaline đen

Ảnh: Healing Crystals

5. Malachite

Malachite (hay còn gọi là đá quái dị) với tác dụng tiếp thêm sinh lực cho những người đeo nếu người đó đang trải qua một biến cố hoặc thời đoạn to trong cuộc đời. Tinh thể Malachite sẽ cung ứng cho những người chơi sự đảm bảo an toàn, chữa lành và thanh lọc cả về thể chất lẫn ý thức. song song, loại đá phong thủy này cũng sẽ hỗ trợ xóa bỏ những tổn thương cũ và chữa lành vết thương. Malachite là một loại đá xinh lung linh rất với thể tương trợ người chơi trong những thời đoạn chuyển đổi quan yếu, những lúc đau buồn hoặc mất mát sắp đây.

đá phong thủy malachite

Ảnh: Healing Crystals

6. Kunzite

Nếu người chơi muốn lôi cuốn tình yêu và càng ngày càng tăng lòng trắc ẩn, hãy lựa sắm kunzite cho bạn. Loại đá phong thủy này thanh lọc linh khí của người chơi, mở rộng trái tim của người chơi và chữa lành những vết thương do những mối quan hệ cũ để lại. song song, yếu tố kim loại còn hỗ trợ người chơi tăng cường thêm sự hợp lý, tiện lợi trong cuộc sống đời thường, tạo ra sự bình yên và ổn định quan yếu cho cuộc sống đời thường của người chơi.

đá phong thủy kunzite

Ảnh: Healing Crystals

7. Selenite

Selenite trông giống như một luồng ánh sáng, rất với thể quét sạch sẽ mỗi năng lực tiêu cực trong phòng của người chơi. người chơi rất với thể đặt tinh thể selenite bên trên bệ cửa sổ cùng theo với đá tourmaline đen và thạch anh để ngã sung năng lực tích cực cho khoảng ko sống.

Đá phong thủy Selenite

Ảnh: Krystal Love

8. Lepidolite

Lepidolite với tác dụng làm dịu tâm trí và thân thể. song song, nó còn hỗ trợ xoa dịu những cảm xúc mãnh liệt, giải tỏa căng thẳng do làm việc quá sức và giúp thân thể thoải mái và dễ chịu hơn. Tinh thể Lepidolite cũng giúp làm dịu hệ thần kinh, vì vậy loại đá này là sự sắm lựa tuyệt vời lúc người chơi cảm nhận thấy căng thẳng, lo lắng hoặc đang bị mất ngủ.

đá phong thủy thạch anh ưu linh

Ảnh: Nature’s Artifacts

9. Prehnite

Tinh thể Prehnite sẽ xúc tiến ý thức chăm sóc người chơi dạng thân tốt hơn, song song cung ứng cho những người chơi năng lực tích cực và kỹ năng tương trợ số đông. Đây là loại đá phong thủy tương thích cho những người đang chăm lo cho cuộc sống đời thường của người khác như nhà hoạt động xã hội, giáo viên, bảo mẫu. phụ vương mẹ cũng rất với thể rất với thể sử dụng prehnite để tương trợ việc chăm sóc trẻ.

Đá phong thủy Prehnite

Ảnh: Amazon

10. Hematit

Hematite là một loại đá phong thủy rất tốt, tương trợ trí tuệ của người chơi và tăng những năng lực tích cực trong trái đất vật chất, giúp lôi cuốn tiền nong và tơ duyên. Với sự siêng năng và năng lực từ những tinh thể hematit, người chơi sẽ ít gặp phải những tình trạng phức tạp ngăn cản người chơi với một cuộc sống đời thường hoàn toản và hạnh phúc.

Hy vọng bài viết bên trên đã cung ứng cho những người chơi những thông tin hữu ích để người chơi rất với thể hiểu rõ hơn về nguồn năng lực trong từng loại đá phong thủy, từ đó sắm lựa những loại đá thích ưng ý với yêu cầu ngày nay của tớ. . Tuy nhưng, người chơi ko nên rất với thể phụ thuộc chúng, vì những viên đá này sẽ phát huy tác dụng như một chỗ dựa lúc người chơi chủ động và nỗ lực hết mình với cuộc sống đời thường.

Đá phong thủy Hematit

Ảnh: Amazon

Chúc người chơi vạn sự như yêu cầu trong cuộc sống đời thường và hạnh phúc.

Nhóm thực hiện

Tổng hợp: Hoàng Tân

Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *