KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phấn khởi trong ngày hội khai trường niên học thế hệ

Rate this post

Điểm nổi trội của Lễ khai trường niên học thế hệ này là thú vui, sự phấn khởi hiện rõ bên trên khuôn mặt của toàn thể giáo viên, học trò và bố mẹ vì dịch Covid-19 đã được kiểm soát. công việc tiêm chủng toàn dân bên trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, ko giống nhau cho trẻ từ 5 tới bên dưới 18 tuổi đang được tăng mạnh và hiện là địa phương dẫn đầu cả nước về tỷ trọng tiêm chủng.

Quảng Ninh nổi bật ngay trong buổi sáng ngày tựu trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai trường tại trường THPT Chuyên Hạ Long.

Sau 2 năm liên quan của đại dịch Covid-19, nhiều hoạt động dạy và học của những trường sở hữu lúc bị gián đoạn hoặc chuyển từ học trực diện sang học trực tuyến, gây khó khăn cho cả giáo viên và học trò; Năm nay, những em học trò lại được tự do, nô nức tới trường như trước đại dịch.

Quảng Ninh bật lên ngay

Đúng 8 giờ ngày 5-9, tất cả những trường học tại những cơ sở giáo dục bên trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nhất tề khai trường niên học thế hệ (2022-2023).

Em Nguyễn Tường Lâm (học trò lớp 12 chuyên Sử, Trường THPT Chuyên Hạ Long) cho biết thêm thông tin: Khác với 2 lần khai trường trước, lần này chúng em cảm nhận thấy rất xốn xang và vui vì được tự do, ko bị xiềng xích. sắp nhau chứ ko phải ngồi xa nhau hay “trật tự” như nhị năm trước. Điều tuyệt hảo nhất năm nay là những tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai trường được sẵn sàng công phu, cuốn hút và đúng với chủ đề tuổi học trò, là niềm tự hào của chúng em về mái trường này.

Quảng Ninh bật lên ngay trong buổi sáng ngày tựu trường cấp 3.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh tiến công trống khai trường niên học thế hệ tại Trường THPT Chuyên Hạ Long.

Em Đinh Quốc Huy (lớp 11C3 Trường THPT Chuyên Hạ Long) san sớt: ngày hôm nay, trong ko gian vui tươi, rộn rã, chúng em được gặp lại thầy cô, những game thủ trong lớp và ko giống nhau là được chào đón những em học trò thế hệ vào lớp. 10 trở lại trường học; Đây được xem là động lực thế hệ giúp chúng em học tập tốt cả niên học thế hệ.

Quảng Ninh bật lên ngay trong buổi sáng ngày tựu trường 4

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư túc trực Tỉnh ủy Quảng Ninh tặng hoa những thầy thầy giáo nhân ngày khai trường niên học thế hệ tại Trường THCS Hiệp Hòa, TX Quảng Yên.

Theo bà Nguyễn Thị Thủy (Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Ninh), Sở đã lãnh đạo những cấp học, trường học rà soát, sẵn sàng hoàn toản cơ sở vật chất, phương tiện, trang bị phục vụ hoạt động dạy và học. nghiên cứu, đảm bảo sử dụng sở hữu cực tốt và phát huy công năng của những hạng mục đã được đầu tư, trang bị; sắp xếp, sắp xếp hàng ngũ cán bộ, giáo viên, công viên chức, chủ động khắc phục toàn bộ tình trạng thừa, thiếu giáo viên; sẵn sàng tốt những điều kiện thiết yếu để phục vụ công việc phòng chống dịch Covid-19 trước lúc đón học trò tựu trường.

Quảng Ninh bật lên ngay trong buổi sáng ngày tựu trường 5

Toàn cảnh Lễ khai trường niên học thế hệ tại Trường THPT Uông Bí.

những cơ sở giáo dục phối yêu thích với những tổ chức, đoàn thể của địa phương vận động trẻ măng non, học trò ra trường, huy động mỗi nguồn lực sẵn sàng cho niên học thế hệ nhằm mục đích đảm bảo rất tốt quyền được học tập của học trò. học trò ko được tới trường do liên quan của dịch bệnh, do điều kiện tài chính khó khăn …

Quảng Ninh tung hoành ngay trong buổi sáng ngày tựu trường.

Lễ khai trường niên học thế hệ tại Trường măng non Thanh Sơn, huyện Ba Chẽ.

những trường đã trang trí, dọn dẹp trường, lớp, khuôn viên trường lớp đảm bảo xanh, tinh khiết, xinh, an toàn và đáng tin cậy. Treo cờ, băng rôn trước cổng trường chào mừng niên học thế hệ 2022-2023, đón học trò tựu trường.

Quảng Ninh nổi bật ngay trong buổi sáng ngày tựu trường.

những cháu Trường măng non ngôi sao sáng Nhỏ (cơ sở 2), phường Bãi Cháy, TP Hạ Long trong ngày khai trường niên học thế hệ.

Trước ngày khai trường, học trò lớp một và một vài khối, lớp tựu trường từ thời điểm ngày 22/8 hoặc ngày 29/8 để làm quen với môi trường thiên nhiên học tập thế hệ, nghe ra mắt về nội quy của nhà trường, về quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của học trò và rèn luyện một vài kỹ năng quan yếu lúc bước vào niên học thế hệ; hướng dẫn học trò làm quen với chương trình và phương pháp học tập; tuyên truyền, phổ thông, giáo dục những quy định cơ game thủ dạng, quan yếu của pháp luật liên quan tới học trò.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *