KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thủy Tiên lên tiếng lúc bị tố ‘sử dụng chùa’ với ca khúc ‘Giấc mơ tuyết trắng’

Rate this post

Thủy Tiên đã lên tiếng giảng giải về ồn ào liên quan tới người chơi dạng quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng vừa được trình diễn trong một chương trình thế hệ đây.

Ca sĩ Thủy Tiên vừa tái xuất trong một tối nhạc phòng trà vào tối 2/9 Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của cô với người theo dõi lúc thời kì qua khá yên ổn ắng bên trên những sân khấu to. Trong tối nhạc, Thủy Tiên thể hiện ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Ca khúc trước đó được cô ca sĩ cam kết là tậu độc quyền nên đã sở hữu tranh cãi về sự cô bị tố “hát chùa”.

Trưa 5/9, Thủy Tiên trực tiếp san sớt về sự sử dụng ca khúc Giấc mơ tuyết trắng.

Ca sĩ Thủy Tiên.

Theo đó, Thủy Tiên giãi tỏ, cô cũng chính là kẻ sáng tác nên rất tôn trọng vấn đề người chơi dạng quyền. Trước chương trình, lúc tôi thấy nhiều fan hâm mộ yêu cầu nhiều ca khúc hit cũ, bao gồm Giấc mơ tuyết trắng, cô đã contact với nhạc sĩ Quốc Bảo để xin phép và được sự đồng ý. Cô cho biết thêm thông tin, nếu nhận được thông tin ca khúc này đã bán cho những người khác và ko thể hát được, cô sẽ tậu ca khúc khác thay thế.

lời nói Ngôi nhà hạnh phúc Anh cũng đăng lên hình ảnh của tớ và nhạc sĩ Quốc Bảo để xin phép thực hiện ca khúc bên trên. Theo đó, Thủy Tiên hỏi ý kiến ​​nhạc sĩ Quốc Bảo vào trong ngày 25/8 và sau đó 7 ngày sẽ thể hiện ca khúc này trong liveshow 2/9.

Thủy Tiên cho biết thêm thông tin, trước lúc chương trình ra mắt, phòng trà cũng đã contact với trung tâm bảo đảm quyền tác nhái để kiểm tra người chơi dạng quyền cũng như tính sổ phí tác quyền đối với tất cả những ca khúc đã đăng ký và cấp phép, ko tồn tại phản hồi nào đăng lên. Giấc mơ tuyết trắng hoặc bất kỳ bài hát nào trong chương trình ko được phép hát do quyền sở hữu. sau cuối, cô gửi lời xin lỗi tới người theo dõi và những người sở hữu liên quan tới vụ việc bị tác động do những lùm xùm.

VietNamNet sẽ tiếp tục hỏi tác nhái Quốc Bảo và những bên liên quan để biết thêm thông tin về vụ việc này.

Lá cây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *