KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phiên bản tin sáng 8-9: Giá xăng nội địa hạn chế theo giá trái đất? Đề xuất nhập khẩu hơn 705 MW điện từ Lào

Rate this post

Bản tin sáng 8-9: Giá xăng trong nước giảm theo giá thế giới?  Đề xuất nhập khẩu hơn 705 MW điện từ Lào - Ảnh 1.

Giá dầu thô trái đất lao dốc, giá xăng dầu nội địa với thời cơ hạn chế thêm – Ảnh: NGỌC PHONG

Giá dầu thô trái đất lao dốc, xăng dầu nội địa sẽ hạn chế?

Theo dữ liệu từ Oilprice lúc 22h20 (giờ việt nam giới nam giới) ngày 7/9, giá dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ giao tế ở mức 83,65 USD / thùng, hạn chế 3,63% đối với ngày hôm trước và mức giá này tương đương với giá giao tế giữa Tháng một năm 2022. Dầu thô Brent cũng hạn chế hơn 3% đối với ngày hôm trước, giao tế ở mức 89,78 USD / thùng, tương đương mức giá cuối tháng Giêng.

Theo những doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu, việc giá dầu thô trái đất hạn chế nhiệt sẽ hỗ trợ những mặt hàng lọc dầu, cụ thể là xăng và dầu thành phẩm tại thị trường Singapore đứng trước thời cơ hạn chế giá, đóng góp góp phần kéo giá xăng dầu. nội địa tiếp tục hạn chế.

Theo giới phân tích, giá dầu hạn chế mạnh do nhiều nguyên nhân, trong đó với lo ngại những giải pháp kiểm soát ngặt nghèo COVID-19 của Trung Quốc sẽ khiến cho cho hạn chế nhu hố tiêu thụ nhiên liệu cũng như lo ngại về triển vọng tăng lãi suất. năng lực bên trên toàn thế giới.

những khu công nghiệp tại TP.HCM muốn gia hạn thuê đất

Bản tin sáng 8-9: Giá xăng trong nước giảm theo giá thế giới?  Đề xuất nhập khẩu hơn 705 MW điện từ Lào - Ảnh 2.

Toàn cảnh khu chế xuất Tân Thuận, quận 7 (TP.HCM) – Ảnh: quang đãng ĐỊNH

Ông Nguyễn Văn Nên – chủ toạ Hiệp hội Doanh nghiệp những khu công nghiệp TP.HCM – cho biết thêm thông tin hiệp hội vừa với văn phiên bản gửi Thủ tướng Chính phủ. đề xuất tăng quỹ đất để xây dựng thêm những khu công nghiệp, khu chế xuất, khu technology cao để đạt tổng diện tích 3.700ha theo quy hoạch từ lâu với 23 khu.

Đối với những khu công nghiệp, khu chế xuất sắp hết thời hạn thuê đất, ông tí xíu nói khu vực sinh sản Tân Thuận (Quận 7), Linh Trung, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Tân Tạo, Tây Bắc Củ Chi, Lê Minh Xuân … đều sở hữu nguyện vọng gia hạn thêm 20 năm sau lúc hết thời hạn 50 năm.

Hiệp hội cũng kiến ​​nghị Chính phủ sớm ban hành quy định rõ nét về phòng chống cháy nổ để những doanh nghiệp hoàn toàn với thể lắp đặt điện mặt trời bên trên mái nhà xưởng vì TP.HCM với dư địa tốt để lắp điện mặt trời bên trên mái nhà xưởng…

Đề xuất nhập khẩu hơn 705 MW điện từ Lào

Bộ công thương nghiệp vừa với tờ trình Thủ tướng Chính phủ về chủ trương nhập khẩu điện và phương án đấu nối những nhà máy thủy điện từ Lào vào việt nam giới nam giới bên trên cơ sở đề xuất của Tập đoàn Điện lực việt nam giới nam giới (EVN) về sự việc nhập khẩu điện. của điện. điện từ những nhà máy thủy điện của Lào, cũng như điều chỉnh danh mục nhà cửa lưới điện phục vụ đấu nối nhận điện.

Theo đó, đề xuất Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương nhập khẩu điện từ Lào với công suất 705,5 MW trong tổng số một.577 MW đã đề xuất trước đó; xây dựng đường dây 220 kV phục vụ đấu nối, tiếp nhận công suất từ ​​những nhà máy thủy điện của Lào về việt nam giới nam giới.

Với công suất còn lại tại những cụm nhà máy thủy điện Xekong, yêu cầu EVN làm rõ quy trình thương thuyết, sự quan yếu và tính khả thi của việc nhập khẩu điện từ những dự án này, xẻ sung cơ sở pháp lý đúng đắn. về quy mô và tiến độ nhập khẩu để xem xét theo quy định.

lường đảo trực tuyến đang tăng cường thêm

Theo thống kê của Cục an toàn và đáng tin cậy Thông tin, Bộ Thông tin và những phương tiện truyền thông, Vào tháng 8 năm 2022, số lượng những trang web lường đảo bị chặn là 163, tăng 83,một% đối với Tháng 7 năm 2022 và tăng 89,5% đối với cùng kỳ năm trước.

Đây là tháng với số lượng to nhất những trang web lường đảo bị chặn kể từ thời điểm năm 2021 tới nay. Tổng cùng Trong 8 tháng đầu xuân năm mới nay, cơ quan tính năng đã ngăn chặn tới 926 trang web lường đảo, nhiều chưa giới hạn lại ở đó sắp 140 trang đối với cùng kỳ năm 2021.

Trong lúc đó, Thống kê bên trên Cổng thông tin điện tử quốc gia cho biết sắp 3.500 phản xạ vụ lường đảo do người sử dụng Internet việt nam giới nam giới gửi tới đúng lúc từ thời điểm tháng 2 tới tháng 7 năm 2022. Nhiều tình huống gian lận đảo trang web mạo của những nhà băng, tổ chức tài chính…

mở màn Hội chợ phượt Quốc tế TP.

Bản tin sáng 8-9: Giá xăng trong nước giảm theo giá thế giới?  Đề xuất nhập khẩu hơn 705 MW điện từ Lào - Ảnh 3.

Du khách quốc tế thích thú lúc tới việt nam giới nam giới – Ảnh: quang đãng ĐỊNH

Sáng nay 8/9, Hội chợ phượt Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2022 lần thứ 16 (ITE HCMC 2022) chính thức mở màn tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau 2 năm chịu xúc tiến của đại dịch COVID-19, ITE HCMC 2022 trở lại với chủ đề “Chung sức, cùng đi lên” trong 3 ngày từ 8 tới 10/9.

Hội chợ cũng ghi nhận số lượng gian hàng đăng ký tham dự lên tới 260 gian hàng, trong đó với 210 gian hàng của những đơn vị nội địa, 50 gian hàng từ những đơn vị quốc tế. Ngày sau cuối được xem là Ngày hội tiêu sử dụng dành riêng cho công chúng với hàng loạt chương trình ưu đãi được tung ra để người dân săn được những chuyến phượt ưu đãi, giá tốt.

Bản tin sáng 8-9: Giá xăng trong nước giảm theo giá thế giới?  Đề xuất nhập khẩu hơn 705 MW điện từ Lào - Ảnh 4.
Bản tin sáng 8-9: Giá xăng trong nước giảm theo giá thế giới?  Đề xuất nhập khẩu hơn 705 MW điện từ Lào - Ảnh 5.
Bản tin sáng 8-9: Giá xăng trong nước giảm theo giá thế giới?  Đề xuất nhập khẩu hơn 705 MW điện từ Lào - Ảnh 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *