KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng khách ko đặt 3 thứ, sân ko trồng 3 cây, đó là những thứ gì?

Rate this post

những thầy phong thủy cho biết thêm, phòng khách ko nên đặt 3 thứ này:

Phòng khách ko để dao, kiếm.

Nhiều người thích treo một số trong những vũ thần sắc nhọn như kiếm, dao trong nhà và cho rằng việc treo những trang bị này còn hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho chúng ta sợ hãi ra khỏi nhà. Tuy thế, ko phải vị trí nào thì cũng ưa thích để đặt dao. Việc treo dao, kiếm ở những vị trí tình cờ trong phòng khách hoàn toàn sở hữu thể gây ra những mối nguy hiểm tiềm tàng.

Vì phòng khách thường là nơi thường xuyên tiến thoái của khách, cũng chính là nơi sum họp của những member trong gia đình. Theo phong thủy, nếu trong phòng khách thường xuyên đặt những trang bị nguy hiểm như vậy sẽ dễ gây thương tích cho tất cả những người khác, nhất là những gia đình sở hữu con nhỏ.

1

Phòng khách ko tồn tại ô

Ô dù che nắng mưa là đồ sử dụng ko thể ko sở hữu trong cuộc sống đời thường hằng ngày. Sau lúc sử dụng ô, người chơi nên cất ô ở nơi thoáng gió. Ô dù ko ưa thích để đặt trong phòng khách.

Trong tiếng Trung Quốc, cách phát âm ô dù tương tự như những từ tách, tách, tách. Phòng khách là nơi chính để sinh hoạt và tiếp khách, bởi hữu trong nhà nên nếu treo một mẫu ô trong phòng khách sẽ dễ đưa tới cho mỗi cá nhân hàm ý tiêu cực.

Ngoài ra, theo phong thủy, những mẫu ô che mưa gió nếu treo ở phòng khách rất dễ đưa tới “ẩm ương”.

Phòng khách ko đặt những trang bị, bức tranh sở hữu gam color quá nặng.

Để trang trí phòng khách, nhiều người thích treo nhiều loại tranh để tôn vinh vẻ xinh của phòng khách, Tuy thế những bức tranh sở hữu gam color nặng lại ko ưa thích.

2

Những bức tranh sở hữu quá nhiều color sắc thường khiến cho cho người ta cảm nhận thấy lo lắng và dễ sinh ra tâm lý bi quan. Theo phong thủy, vì phòng khách thường là nơi sum họp, ngơi nghỉ nên nếu thường xuyên nhìn thấy những trang bị sở hữu color sắc quá nặng sẽ dễ sinh ra cảm xúc ko tốt, người chơi sẽ ko được ngơi nghỉ tốt, càng thêm mỏi mệt. là. mỏi mệt.

Sân ko trồng 3 cây

Sân ko trồng cây dương.

Cây dương là loại cây tương đối phổ quát, sinh trưởng thời gian nhanh, dáng vẻ vẻ cao to, uy nghiêm, vì tán lá xum xuê nên thường được trồng ven đường, ưa thích để che nắng.

Sở dĩ người xưa cho rằng cây này ko ưa thích trồng trước nhà là vì cây này còn tồn tại tên là “Quỷ thủ” (tiếng kêu của ma quỷ), vì lá của cây dương tương đối. rộng to và xum xuê. , ko giống nhau là lúc trời trở gió vào tối tối.

lúc lá va vào nhau dễ phát ra âm thanh như tiếng vỗ tay nên người xưa cho rằng ko ưa thích trồng một loại cây như vậy tại nhà. Hơn nữa, loại cây này tương đối cao, nếu gặp mưa to gió to rất dễ gãy cành, dễ gây thêm nhiều nguy hiểm mất an toàn và đáng tin cậy.

Ngoài ra, cây này vào mùa xuân sẽ ra rất nhiều bông trắng, cây dương bị gió thổi bay khắp nơi, nhiều người bị dị ứng với bông bạch dương sẽ tương tác ko tốt tới sức khỏe.

Sân ko trồng cây dâu.

hoàn toàn sở hữu thể sử dụng lá dâu để nuôi tằm, quả dâu sở hữu vị ngọt, tính bình. Tuy thế, theo quan niệm phong thủy, từ dâu tằm phát âm sắp nghĩa với từ “tang”.

3

Ngoài ra, dâu tằm lúc trưởng thành và cứng cáp dễ cuốn hút chim chóc, sâu bọ nên ko ưa thích trồng trong sân.

Sân ko trồng cây bách

Cây bách bệnh sở hữu sức sống mãnh liệt, thường xanh quanh năm, tràn trề sức sống, thường được sử dụng để phủ xanh ở nhiều nơi.

Sở dĩ người xưa cho rằng cây bách ko ưa thích trồng xung quanh nhà, cũng do vì tên gọi khác của chính nó là “Cây đầu mộ”, là loại cây thường được trồng ở đầu mộ, nên mỗi cá nhân thường quan niệm rằng, Nếu trồng cây trong nhà thì ko giống nhau xui xẻo. Một nguyên nhân khác là do loại cây này tỏa ra mùi rất ko dễ chịu và tương tác tới cảm giác ngon mồm.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *