KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng khách ko đặt 3 thứ, sân ko trồng 3 cây là sao?

Rate this post

Phòng khách ko đặt 3 thứ

Phòng khách ko để dao, kiếm.

1

Nhiều người thích treo một trong những hung thần sắc nhọn như kiếm, dao trong nhà, cho rằng hoàn toàn sở hữu thể xua đuổi tà ma nhưng phải đặt ở vị trí ưa thích, nếu treo tình cờ trong phòng khách sẽ tiềm tàng nguy cơ. trở lại an toàn và đáng tin cậy.

Vì phòng khách thường là nơi thường xuyên tới lui của khách, cũng chính là nơi sum họp của những member trong gia đình. Nếu những trang bị nguy hiểm như vậy thường được đặt trong phòng khách rất dễ gây thương tích cho những người khác, nhất là những gia đình sở hữu con nhỏ.

Phòng khách ko tồn tại ô

Ô dù là đồ sử dụng che mưa nắng ko thể ko sở hữu trong cuộc sống thường ngày hằng ngày, sau lúc sử dụng được ko ít người sử dụng treo lên tường nhưng người xưa cho rằng ô dù ko ưa thích để treo ở phòng khách.

Trong tiếng Trung Quốc, cách phát âm ô dù tương tự như những từ tách, tách, tách. Phòng khách là nơi chính để sinh hoạt và tiếp khách, đồng chí trong nhà nên nếu treo một mẫu ô trong phòng khách sẽ dễ mang tới cho mọi cá nhân hàm ý tiêu cực.

Ngoài ra, người ta còn cho rằng, nếu treo ở phòng khách rất dễ đưa tới “âm khí”.

Phòng khách ko đặt những trang bị, bức tranh sở hữu gam color quá nặng.

7

Để trang trí phòng khách, nhiều người thích treo nhiều loại tranh để tôn vinh vẻ xinh của phòng khách, song những bức tranh sở hữu gam color nặng lại ko ưa thích.

Những bức tranh sở hữu quá nhiều color sắc thường khiến cho cho người ta cảm nhận thấy lo lắng và dễ sinh ra tâm lý bi quan. Vì phòng khách thường là nơi sum họp, ngơi nghỉ nên nếu thường xuyên nhìn thấy những trang bị sở hữu color sắc quá nặng sẽ dễ phát sinh cảm xúc ko tốt, game thủ sẽ ko được ngơi nghỉ tốt, ngày một mỏi mệt.

Sân ko trồng 3 cây

Sân ko trồng cây dương.

Cây dương là loại cây tương đối phổ thông, sinh trưởng nhanh chóng, dáng vẻ vẻ cao to, uy nghiêm, vì tán lá xum xuê nên thường được trồng ven đường, ưa thích để che nắng.

Sở dĩ người xưa cho rằng cây này ko ưa thích trồng trước nhà là vì cây này còn tồn tại tên là “Quỷ thủ” (tiếng kêu của ma quỷ), vì lá của cây dương tương đối. rộng to và xum xuê. , khác lạ là lúc trời trở gió vào tối tối. lúc lá va vào nhau dễ phát ra âm thanh như tiếng vỗ tay nên người xưa cho rằng ko ưa thích trồng một loại cây như vậy tại nhà.

phong thủy

Hơn nữa, loại cây này tương đối cao, nếu gặp mưa to gió to rất dễ gãy cành, dễ gây thêm nhiều nguy hiểm mất an toàn và đáng tin cậy. Ngoài ra, cây này vào mùa xuân sẽ ra rất nhiều bông trắng, cây dương bị gió thổi bay khắp nơi, nhiều người bị dị ứng với bông bạch dương sẽ liên quan ko tốt tới sức khỏe.

Sân ko trồng cây dâu.

số 8

hoàn toàn sở hữu thể sử dụng lá dâu để nuôi tằm, quả dâu sở hữu vị ngọt, tính bình.

Sở dĩ người xưa cho rằng cây dâu tằm ko ưa thích để trồng tại nhà là do cách phát âm của từ dâu tằm tương tự với “tang”.

Ngoài ra, dâu tằm lúc trưởng thành và cứng cáp dễ cuốn hút chim chóc, sâu bọ nên ko ưa thích trồng trong sân.

Sân ko trồng cây bách

Cây bách bệnh sở hữu sức sống mãnh liệt, thường xanh quanh năm, tràn trề sức sống, thường được sử dụng để phủ xanh ở nhiều nơi.

Sở dĩ người xưa cho rằng cây bách ko ưa thích trồng xung quanh nhà, cũng bởi vì vì tên gọi khác của chính nó là “Cây đầu mộ”, là loại cây thường được trồng ở đầu mộ, nên mọi cá nhân thường quan niệm rằng, Nếu trồng cây trong nhà thì khác lạ xui xẻo.

Một nguyên nhân khác là do loại cây này tỏa ra mùi rất ko dễ chịu và liên quan tới cảm giác ngon mồm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *