KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng ngủ giữ mãi 5 điều này, gia chủ ko quậy phá, quanh năm cũng nghèo túng.

Rate this post

Đặt ảnh của người đã khuất trong phòng ngủ

Theo những chuyên gia phong thủy, tuyệt đối ko nên để ảnh của người đã khuất trong phòng ngủ, dù đó là kẻ thân trong gia đình game thủ. Di vật của người đã khuất nên được đặt ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ sẽ và linh thiêng như phòng khách hoặc nơi thuận tiện cho việc thờ cúng. Đặt ảnh người đã khuất trong phòng ngủ dễ gây mộng mị, tê liệt giấc ngủ, ko tốt cho giấc ngủ và sức khỏe.

Đặt gương bên trên giường

Nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, nhất là vị trí đối diện giường ngủ hoặc cửa sổ, cửa ra vào. Ngoài ra, nếu tủ ăn mặc quần áo hiện với gương thì game thủ ko nên đặt chúng ở vị trí chiếu thẳng vào giường ngủ, tránh tương tác tới quality giấc ngủ. Trong lúc, trong phong thủy, gương là cầu nối để nói lên cõi âm dương. lúc đặt chiếu xuống giường sẽ khiến cho cho game thủ dễ bị mộng mị, giấc ngủ tê liệt. song song, cũng dễ làm rạn nứt tình cảm gia đình, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân.

phong thủy

Kê giường bên dưới xà nhà

Trong phong thủy, loài người cần một phòng ngủ vuông vắn, ko tồn tại góc nhọn hoặc ko bị khuyết góc, vì phòng ngủ như vậy vừa mang lại cảm giác dễ chịu cho loài người, vừa mang lại nhiều tài lộc. trái lại, nếu phòng ngủ ko vuông vắn, với ko ít khía cạnh, tổng thể nghiêng ngả, thường khiến cho cho người sống ở đây cảm nhận thấy ko dễ chịu, ý thức kiệt quệ, trằn trọc, khó ngủ.

Trong lúc, nếu kê giường ngủ bên dưới dầm gác xép là điều tối kỵ trong phong thủy. Và lúc phía bên trên giường với một chiếc đèn chùm to sẽ khởi tạo ra sức ép cho tất cả những người nằm bên dưới đó. lúc ý thức bị ức chế, thân thể cũng suy nhược, ăn ngủ ko ngon, gặp nhiều ác hiểm mộng.

phong thủy

Đầu giường với một chậu cây hoặc một lọ hoa tươi.

Sử dụng quá nhiều chậu cây, hoa để trang trí phòng ngủ cũng khá được cho là ko tốt cho sức khỏe. Vì vào tối tối chúng sẽ hút oxy và thải ra khí cacbonic gây hại cho game thủ. Ngoài ra, trong phong thủy, hoa tươi tượng trưng cho tất cả những người con gái nên nếu đặt hoa tươi trong phòng ngủ về tình cảm sẽ dễ tạo điều kiện cho vợ ck ly tán.

phòng

Đặt bể cá trong phòng ngủ

Bể cá trong phòng khách hoặc phòng làm việc rất tốt cho phong thủy của gia chủ, song nếu game thủ với bể cá trong phòng ngủ thì hãy thời gian nhanh chóng chuyển nó ra bên ngoài. Theo những chuyên gia phong thủy, việc đặt bể cá, chậu rửa mặt, treo tranh hồ, sông, suối, hồ… đều thuộc yếu tố Thủy trong phòng ngủ, dễ dẫn tới hiểu lầm, bất hòa, giấc ngủ ko ngon. ngủ. song song, điều này cũng làm cho tình cảm vợ ck càng ngày càng khó yên ấm, hạnh phúc.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *