KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng ngủ phạm phải 5 điều này, tài lộc tiêu tán, sức khỏe sút tránh

Rate this post

Thứ sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, 07:56 sáng

Cách đặt giường ngủ trong phòng rất quan yếu, ko chỉ là liên quan tới sức khỏe của mọi người nhưng còn liên quan tới phong thủy, tài lộc của cả gia đình.

Khoảng một/3 cuộc đời mọi người dành riêng cho việc ngủ, vì vậy phòng ngủ là nơi nhưng ai ai cũng phải sử dụng mỗi ngày. Một phòng ngủ được sắp xếp hợp lý sẽ mang lại sức khỏe cho gia chủ và trái lại, nếu bài trí phòng ngủ theo phong thủy ko đúng cũng sẽ tạo ra ra những nguồn năng lực xấu cho gia đình.

Vị trí của cuối giường

Cuối giường ko nên đối diện với cửa sổ hoặc cửa chính phòng ngủ cuối giường vì đây là 2 vị trí thông gió.

Nếu cuối giường đối diện với cửa chính của phòng ngủ sẽ liên quan tới sức khỏe của đôi bàn chân, ko tồn tại lợi cho thế hệ tương lai.

Nếu cuối giường đối diện với cửa sổ, theo góc độ phong thủy sẽ khiến cho cho tài vận của gia đình tiêu tán, ko giữ được, mang lúc còn bị “phá tài”, vì vậy phải sắp xếp hướng cuối giường. sự sắp xếp hợp lý.

phong thủy-ngu-giadinhonline-2-1517

Lắp TV trong phòng ngủ

Phòng ngủ tương đối nhỏ. Đối với một trong những người trẻ ít vận động, việc chỉ ngồi bên trên ghế sofa để xem TV nhường như ko thể phục vụ được cảm giác thích thú. Vì vậy, trong phòng ngủ của bọn họ thường được lắp đặt một loại TV.

những thầy phong thủy khuyên rằng ko nên đặt tivi trong phòng ngủ, vì suy cho cùng, phòng ngủ là nơi yên tĩnh để ngơi nghỉ, việc đặt tivi sẽ khiến cho cho chúng ta mê mải xem nhưng quên mất giờ đi ngủ. Ngoài ra, việc bật TV tạo ra một lượng bức xạ và nhiệt ko tốt cho sức khỏe.

Hình minh họa

Hình minh họa

Gương to đối diện giường

Trong phòng ngủ, cực tốt ko nên đặt gương to, ko giống nhau là gương to bên trên giường. Điều này ko chỉ là gây bất lợi cho sức khỏe của gia chủ nhưng còn khiến cho cho tài vận của gia đình càng ngày càng hao hụt, ko tài nào phát sinh được.

Lắp đặt máy lạnh sai vị trí

Lỗ thông gió của điều hòa ko được lắp bên trên đầu giường, gió thổi từ lỗ thông gió rất mạnh. Lâu dần sẽ liên quan tới sức khỏe và hệ hô hấp của bạn. ko giống nhau những gia đình mang trẻ em, người mang sức đề kháng yếu, con gái mang thai,… nhất định phải lưu ý tới vị trí lắp đặt điều hòa.

Về mặt phong thủy, điều hòa đặt phía bên trên và nhì bên cửa sẽ tận dụng tối đa lượng gió để làm mát cho chúng ta ngay lúc bước vào phòng. Giường ngủ thường được đặt cách cửa phòng ngủ một khoảng dài nên game thủ ko ngại bị luồng gió thổi thẳng vào.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Cuối giường đối diện với cửa nhà lau chùi.

Cửa của nhà lau chùi ko nên đối diện với cuối giường vì đây là nơi “tụ tài” của phòng ngủ. Nhà lau chùi dù mang tinh khiết sẽ tới đâu vẫn là nơi mất lau chùi nhất trong gia đình. Nếu cuối giường đối diện với cửa nhà lau chùi sẽ khiến cho cho vượng khí của gia đình tiêu tán, liên quan tới cuộc sống đời thường của gia chủ.

Vì vậy, việc đặt giường trong phòng ngủ cũng vô cùng quan yếu, đặt đúng vị trí thì gia đình thế hệ hoàn toàn mang thể khỏe mạnh, tài lộc vào nhà càng ngày càng vượng.

T. Linh (Theo Secret China)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *