KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng tắm sở hữu 3 điềm báo này là điềm báo xui xẻo, tài lộc thất thoát.

Rate this post

Trong văn hóa phong thủy nhà ở, phòng tắm là nơi chúng ta dọn dẹp người chơi dạng thân, song song cũng chính là nơi tập trung nhiều tà khí nhất.

Để đẩy lùi những năng lực xấu trong phòng tắm, nhiều người treo gương ở đây. Ngoài ra, đặt gương trong phòng tắm còn hỗ trợ khoảng ko bừng sáng và mang lại nhiều tiện ích.

Phòng tắm có 3 điểm bất thường này, gia đình dễ gặp xui xẻo, cần phải thay đổi ngay - Ảnh 1.

Ngoài ra, để ko tương tác tới tài lộc, sở hữu 3 điểm phong thủy cần lưu ý:

Điều trước tiên, cửa phòng tắm đối diện với cửa chính

Theo phong thủy, sự nghiệp và những thời cơ thế hệ tới với nhà người chơi qua cửa chính. Vì vậy, nếu cửa phòng tắm được đặt ngay trước cửa chính, thời cơ của người chơi ko còn nữa. rất sở hữu thể khắc phục điều này bởi phương pháp đóng cửa phòng tắm và đóng nắp bồn cầu tự dưng sử dụng.

Điều này còn sở hữu tác dụng ngăn cản sự thoát khí ko quan yếu. Phòng tắm hợp phong thủy là phòng tắm sở hữu tương đối nhiều ánh sáng và thông gió.

Việc sắp xếp nhiều gương trong phòng tắm cũng nhập tầm quan trọng quan yếu trong những việc thổi luồng khí và điều hòa chúng khắp ngôi nhà.

Phòng tắm có 3 điểm bất thường này, gia đình dễ gặp xui xẻo, cần thay đổi ngay - Ảnh 2.

Thứ nhì, ko giữ dọn dẹp

Chúng ta đều biết nhà dọn dẹp là nơi xả nước thải trong nhà, cũng chính là nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất nên phải giữ gìn dọn dẹp tinh khiết sẽ, gọn ghẽ.

rất tốt nên lắp cửa sổ trong phòng tắm để đảm bảo sự thoáng mát, vì khí bẩn trong phòng tắm ko thể thoát ra phía bên ngoài, nếu tích tụ lâu ngày sẽ tương tác tới tài lộc và sức khỏe.

Nếu loại căn hộ ko tồn tại cửa sổ, rất sở hữu thể lắp thêm quạt thông gió, điều này cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể phá vỡ hình thức ko tồn tại cửa sổ và tạo điều kiện cho ko gian bẩn thoát ra phía bên ngoài.

Phòng tắm có 3 điểm bất thường này, gia đình dễ gặp xui xẻo, cần phải thay đổi ngay - Ảnh 3.

Thứ ba, làm phòng tắm ở giữa nhà

Nếu do diện tích hoặc một vài lý do khác nhưng nhà dọn dẹp của người chơi phải đặt ở giữa nhà (sinh khí vượng) thì rất sở hữu thể khắc phục bởi phương pháp đặt một tấm gương to trong phòng tắm.

mẫu gương này còn rất sở hữu thể giúp điều hòa ko gian, song song khiến cho cho người chơi sở hữu cảm giác nhà dọn dẹp ko tồn tại. Một điều cần lưu ý nữa là ko để nước nhỏ giọt trong phòng tắm.

Trong phong thủy, đây là biểu thị của sự lãng phí tiền nong ko đáng sở hữu.

Điều này giống như bỏ qua vận may của người chơi bởi phương pháp để chúng ra đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *