KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ra mắt “LOV6”, liệu Rhymastic sở hữu vượt qua được loại bóng khổng lồ của game thủ dạng tình khúc “Yêu 5”?

Rate this post

HHT – EP “LOV6” gồm 6 ca khúc là sản phẩm nhưng Rhymastic đã ấp ủ trong hơn 2 năm. Danh sách ca khúc được fan hâm mộ sử dụng rộng rãi lúc sở hữu sự xuất hiện của game thủ dạng tình khúc “Y6u” (Yêu 6).

EP LOV6 Gồm 6 bài hát: Y6u (Yêu 6), Lưu La Lưu Lộ, Tác dụng phụ (tác dụng phụ), hoảng sợ, Vẫn yêu Thêm trẻ em. Rhymastic sáng tác 3 bài, hòa âm – phối khí 5 bài. Riêng với bài hát Phản ứng phụRhymastic được tương trợ bởi vì nhà sinh sản Touliver và rapper B-Wine.

Ra mắt "LOV6"Rhymastic sẽ vượt qua cái bóng khổng lồ của bản tình ca "Yêu 5"?  ảnh 1

“Rhymastic đã trải qua một hành trình trọn vẹn trong tình yêu, từ khát khao đoạt được, những phản ứng phụ của tình yêu, tới hạnh phúc và một mái ấm trọn vẹn. Rhymastic mong rằng những ai nghe EP LOV6 nếu đã từng trải qua như Rhymastic sẽ sở hữu được thời cơ nhìn lại quãng thời kì tươi xinh đã qua. Với những người theo dõi chưa trải qua thời đoạn đó, hãy thưởng thức để trọn vẹn sẵn sàng cho những điều tưởng chừng sẽ khó khăn, nhưng về đích là niềm hạnh phúc vô bờ bến. “ – Rhymastic giảng giải thông điệp của LOV6.

Ra mắt "LOV6"Rhymastic sẽ vượt qua cái bóng khổng lồ của bản tình ca "Yêu 5"?  ảnh 2

Y6u (Yêu 6) là ca khúc được người theo dõi hy vọng nhất trong EP Vì đây là ca khúc tiếp nối chuỗi Yêu và quý game thủ dạng hit của Rhymastic. Với Y6u, anh mô tả hành trình yêu của một chàng trai qua 6 giác quan: cảm giác của mắt, thính giác, khứu giác, xúc giác, vị giác và cảm giác. Giám khảo / Huấn luyện viên của Rap việt phái mạnh ko sử dụng nhạc cụ nhưng hát Acapella, sử dụng mồm, vỗ tay và đệm để tạo ra âm thanh.

Ra mắt "LOV6"Rhymastic sẽ vượt qua cái bóng khổng lồ của bản tình ca "Yêu 5"?  ảnh 3

Hành trình tình yêu của Rhymastic trong EP LOV6 theo dõi bởi vì Ríu rít theo nghĩa đen – Bài hát thuộc thể loại Afrobeat, là lời mời gọi của người phái mạnh nhi tới người mình yêu, sở hữu yêu cầu tìm hiểu và đoạt được trái tim của nửa kia. Sau đó, Phản ứng phụ đưa người theo dõi trở lại với màu sắc sắc sở trường của Rhymastic, đó là Rap / Hip-Hop.

tới Lộn xộnRhymastic làm cho người nghe lạc lối làn điệu “mộng mơ”, đậm chất tự truyện. Chàng trai đang bước vào tâm trạng hỗn loạn lúc thất tình nhường như lạc vào mê cung ko lối thoát.

Ra mắt "LOV6"Rhymastic sẽ vượt qua cái bóng khổng lồ của bản tình ca "Yêu 5"?  4 .  ảnh

Với bài hát vẫn còn đó yêu, mỗi thứ mở màn trở lại trong tầm kiểm soát. Chàng trai nguyện yêu mãi mãi, trung thành, sẵn sàng vượt qua mỗi trở ngại cùng nửa kia của tôi. End of EP – bài hát Thêm trẻ em – là thông điệp hướng tới một mái ấm trọn vẹn và hạnh phúc.

Trước LOV6, Rhymastic được xem là loại tên bảo chứng cho sự thành công của những ca khúc về tình yêu. Anh ấy đã tạo ra một loạt 5 bài hát Yêu một – 5 và tất cả chúng thường rất dễ lây lan. Trong đó, Yêu 5 là một trong những game thủ dạng hit đình đám của thị trường nhạc việt phái mạnh trong 10 năm trở lại đây.

Con gái mừng sinh nhật tuổi mới, Mạnh Trường quyết định làm
Con gái mừng sinh nhật tuổi thế hệ, Mạnh Trường quyết làm “vệ sĩ”, vẫn muốn “canh” cổng trường

Trúc Nhân bất ngờ chia sẻ bức xúc, cãi vã và giận Ali Hoàng Dương
Trúc Nhân bất thần san sẻ bức xúc, cãi vã và giận Ali Hoàng Dương

Dàn sao Việt dự lễ cưới Anh Tú - Diệu Nhi lộ diện: Trấn Thành
sao trong nước phái mạnh dự lễ cưới Anh Tú – Diệu Nhi tiết lộ: Nghệ Sỹ Trấn Thành “thở than” chuyện mừng tiền

Ra mắt "LOV6"Rhymastic sẽ vượt qua cái bóng khổng lồ của bản tình ca "Yêu 5"?  số 8 .  ảnh

Như Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *