KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy bài trí phòng khách cuối năm đúng phong thủy đón tài lộc.

Rate this post

(Lichngaytot.com) ko còn bao lâu nữa là tới cuối năm, phòng khách được ví như khuân mặt của gia chủ, hãy cùng xem phong thủy trang trí phòng khách cuối năm để đón vận may nhé.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

một. Vị trí trong phòng khách

Bài trí phong thủy cho khách nam

Vị trí hiền hậu tài phải sáng.

Cuối năm là thời khắc tổng kết năm, cũng chính là mùa quan yếu để mưu cầu tài lộc, khép lại những kỷ lục của năm cũ, nếu tài lộc trong gia đình ko vượng thì nên đặt thêm đèn vàng ở vị trí của tớ để chiếu sáng. tài sản của game thủ. nếm thử.

game thủ hoàn toàn với thể sắm đèn cho phòng khách hoặc đèn bàn, miễn sao đèn với gold color.

Theo phong thủy trang trí phòng khách cuối năm, tài lộc vào phòng khách xúc tiến tới tài vận của cả gia đình, vì vậy càng sắp cuối năm, game thủ hãy nhớ thu vén nơi này nhiều hơn thế nữa. Tài lộc càng sáng sủa, đường tài lộc càng khô cứng thông.

2. Phòng khách phải gọn ghẽ

Lý do giản dị và đơn thuần nhưng rất quan yếu, phòng khách được ví như khuân mặt của bạn. Trang trí phòng khách gọn ghẽ, tinh khiết sẽ khởi tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho những người nhìn, nhận được sự ưu ái trước tiên của chủ nhân ngôi nhà.

trái lại, nếu phòng khách bừa bộn, nhơ, ko ngăn nắp sẽ gặp xui xẻo, là mùa đông nên game thủ phải cất hết những thứ bừa bộn trong nhà đi. Càng sắp cuối năm, thời kì càng trôi thời gian nhanh, ko kịp thu vén.

3. Điều chỉnh vị trí ghế sofa

Ghế sofa là vật thường thấy nhất trong phòng khách, song song cũng chính là nơi tụ tài, vượng khí.

Nếu game thủ kê ghế sắp cửa chính sẽ khó tụ họp mọi người. Nếu ghế hướng ra cửa, game thủ hoàn toàn với thể sử dụng bình phong để chắn phía đằng trước, nếu sống lưng ghế ko tựa được vào tường, game thủ hoàn toàn với thể kê một dòng tủ phía sau ghế nhé!

4. Trang trí tủ tivi

TV tri tu

nhị bên tủ tivi phòng khách hoàn toàn với thể đặt một vài cây xanh hoặc nuôi một vài loại cá cảnh nhỏ, cụ thể là trồng cây hoặc nuôi cá cảnh.

Còn về sự việc nên đặt cây xanh hay nuôi cá cảnh thì rất tốt nên phụ thuộc vào thị hiếu của mọi người, nhưng cuối năm nên té sung thêm nhị chậu cây xanh thế hệ, rất tốt là những chậu yêu thích với tuổi của gia chủ.

5. Tranh tường

Treo một vài bức tranh phong cảnh hoặc một vài bức tranh thư pháp tốt lành bên trên tường phòng khách. Hành động này ko chỉ hoàn toàn với thể hiện đức tính hiếu sinh của gia chủ nhưng mà còn tồn tại tác dụng tốt đối với tài vận của gia đình.

Cuối năm nên kiểm tra xem bức tranh phong thủy với yêu thích với mệnh gia chủ hay ko. Nếu ko, hãy sửa nó ngay tức tốc.

6. Điều chỉnh vị trí đồ đoàn

Theo phong thủy trang trí phòng khách dịp cuối năm, game thủ nên nhớ một nguyên tắc phong thủy, đó là: “Tai bay vạ gió”. Phòng khách nên sắp xếp sao để cho những luồng khí từ phía bên ngoài vào được giữ lại và lưu thông từ từ.

Nếu cửa trước và cửa sau nằm bên trên một đường thẳng, hoàn toàn với thể nhìn thấy toàn cảnh ngôi nhà ngay lúc bước vào, thì cuối năm nên đặt thêm một vài đồ đoàn ở giữa sẽ khởi tạo ra cảm giác vượng khí. tích lũy, với lợi cho sự phát triển tài sản. vận may.

7. Cây cảnh đặt trong phòng khách

Súp cay trong phòng khách sạn

hồ hết những người đàn bà trong nhà đều thích thú hoa và cây cối, chúng ta cũng thích đặt một vài loại hoa và cây trong phòng khách để trang trí. ko chỉ với làm xinh cho phòng khách nhưng mà còn tồn tại tác dụng thanh lọc ko gian.

Cuối năm nên tậu sắm những loại cây cảnh lá rộng để trưng bày sẽ tụ tài vượng khí, nếu trong nhà với người hay đọc sách ở phòng khách thì nên đặt thêm cây Xoài. game thủ hoàn toàn với thể xem thêm thêm những loại cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe để với thêm sự tậu lựa.

8. Vị trí của trang bị điện

Nên đặt TV ở nơi thoáng mát, nói chung là sắp cửa ra vào và cửa sổ.

Nếu phòng khách với điều hòa thì phải để nơi thoáng gió, ko đặt bên trên vị trí tài vị, tủ tivi. Tránh những vị trí đó càng nhiều càng tốt, ai làm sai thì sửa ngay.

Mời những game thủ xem thêm những tin tức cùng thể loại:

Vận đào hoa vượng của 12 con giáp, muốn đào hoa thì phải xem ngay
Nắm trong tay mẹo phong thủy nhà mùa đông để tiền nong chảy thẳng vào bên trong túi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *