KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy bàn làm việc cho những người mệnh Kim thăng quan tiến chức

Rate this post

CafeLand – một loại bàn làm việc được đặt đúng vị trí, kích thước và cách bài trí trong khoảng ko sẽ hỗ trợ gia chủ mang thêm cảm hứng và tăng năng suất làm việc.

Phong thủy bàn làm việc cho những người mệnh Kim mang lại tài lộc

Đây là Phong thủy bàn làm việc cho những người mệnh Kim giúp mang lại tài lộc

Hướng của bàn làm việc

Theo ngũ hành trong phong thủy, hướng rất tốt để đặt bàn làm việc cho những người mệnh Kim là hướng Tây hoặc Tây Bắc. Ngoài ra, gia chủ cũng đều hoàn toàn mang thể đặt ở hướng Tây phái mạnh hoặc Đông Bắc, tuy ko tốt bởi nhưng cũng tạo được sự tương trợ tốt cho công việc.

Kích thước của bàn làm việc

Người mệnh Kim rất thích ưa thích với những loại bàn mang mẫu mã vuông vắn, khía cạnh sắc nhọn để tạo ra vẻ xinh nghiêm túc, uy nghiêm nơi văn phòng.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Bàn vuông tạo ra sự uy nghiêm cho gia chủ mệnh Kim

song song, lúc sắm lựa bàn làm việc, gia chủ cũng cần lưu ý tới kích thước bàn làm việc kết hợp và hợp lý, cân đối trong tổng thể khoảng ko, giúp đưa tới sự thoáng mát, công danh thoáng rộng.

cấu tạo từ chất bàn làm việc

Hiện nay, bàn làm việc được họa tiết thiết kế từ ko ít cấu tạo từ chất như gỗ, nhựa, kim loại,… Trong đó, bàn làm việc bởi kim loại sẽ thích thống nhất với mệnh Kim, vì trong phong thủy mệnh Kim là đại diện của kim loại. .

Bàn làm việc bằng chất liệu kim loại dành cho gia chủ mệnh Kim

Bàn làm việc bởi cấu tạo từ chất kim loại dành riêng cho gia chủ mệnh Kim

song, gia chủ mệnh Kim vẫn hoàn toàn mang thể sử dụng bàn làm việc bởi kim loại phối ưa thích với những cấu tạo từ chất khác. Điều này ko chỉ mang giúp hợp phong thủy với mệnh Kim nhưng còn tạo điểm vượt trội cho khoảng ko văn phòng.

màu sắc bàn

Những gia chủ thuộc mệnh Kim mang nhẽ ko còn xa lạ với những gam màu sắc phiên bản mệnh thân thuộc đó là white color, xám hay bạc. Đây được coi là những gam màu sắc trung tính, nếu sử dụng cho bàn làm việc sẽ đưa tới khoảng ko vừa quý phái vừa tiên tiến.

Gia chủ mệnh Kim thích hợp với bàn làm việc màu trắng

Gia chủ mệnh Kim thích ưa thích với bàn làm việc white color

Ngoài ra, vì Thổ sinh Kim theo ngũ hành phong thủy nên gia chủ mệnh Kim vẫn hoàn toàn mang thể sử dụng những màu sắc của mệnh Thổ như nâu đất, vàng cho bàn làm việc của tôi.

Trang trí bàn làm việc

Sau những công đoạn sắm lựa và sắp xếp bàn làm việc, bước sau cuối và ko thua kém phần quan yếu để tạo ra một khoảng ko làm việc đầy cảm hứng đó là trang trí bàn.

Thông thường, bàn làm việc chỉ cần trang trí thêm một số trong những đồ sử dụng quan yếu như giá sách, tranh ảnh, một vài chậu cây,… để tạo ra khoảng ko làm việc sinh động.

Trang trí bàn làm việc cho gia chủ mệnh Kim

Trang trí bàn làm việc cho gia chủ mệnh Kim

song, nếu là gia chủ mệnh Kim thì những người này cũng để ý sử dụng những vật phẩm trang trí mang màu sắc sắc, cấu tạo từ chất thích ưa thích với mệnh của tôi để mang lại nhiều màu đỏ may mắn, tiền tài, sự nghiệp phát triển. lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *