KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy cần biết để tránh những điều xui xẻo trong dịp Tết Trung thu, nhất là đối với đàn bà

Rate this post

Chăm sóc sức khỏe của game thủ trong ngày Tết Trung thu

Cháu trai thế hệ một tuổi nhưng đã nghe tiếng trống đầu ngõ, con chị Hoàn (Gia Lâm, Hà Nội) đã giục nhau một trong những buổi tối đưa con dạo phố Hàng Mã dạo chơi Trung thu.

Nghe vậy, bà Hoàn khuyên nhị vợ ck nếu thích thì đi dạo nhưng thằng tí xíu còn quá nhỏ, chưa biết xem chơi gì, lại đang mùa, sợ về nhà dễ ốm. Nhưng đôi vợ ck trẻ ko nghe, để mẹ già ngủ gật bế con đi dạo từ chập choạng tối tới sắp 10 giờ tối thế hệ về.

Trung thu gió heo may chuyển mùa từ thu sang đông. Nếu sức khỏe của game thủ ko tốt, hoặc trẻ em, hãy hạn chế tham dự những hoạt động ngắm trăng, rước trăng, rước trăng … Hình minh họa.

nhị ngày sau, cháu bà mở đầu ốm và sốt, bà trách vợ ck bà nói rằng cháu còn nhỏ nhưng mà ốm, ko phải vì đi dạo Trung thu – rồi bỏ đi. con chiếc ở nhà để bà ngoại chăm sóc để đi làm việc.

Bà Hoan rất tức giận nên hạ sốt cho con theo cách dân gian nhưng đôi vợ ck trẻ ko để ý nên gửi tiền đưa con đi khám.

Theo những bác bỏ sĩ, mùa Trung thu năm nào thì cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu gió rét – vì trời đang chuyển từ thu sang đông. Những người sức khỏe ko tốt, hay ốm đau … – nhất là trẻ nhỏ nên hạn chế tham dự những hoạt động như đi dạo, ngắm trăng, đón trăng, rước trăng … từ làng này sang làng khác. , từ vùng phụ cận này sang vùng phụ cận khác. ko giống nhau vào trong ngày rằm vì đường xá đông đúc nên dễ bị năng lực xấu tác động.

Trong lúc dịch bệnh vẫn còn đó, Tết Trung thu, mọi cá nhân hãy trở về quây quần bên gia đình, hàn ôn, bày vẽ bánh trung thu và vui Tết Trung thu tại nhà.

Thầy phong thủy Tam Nguyên cũng cho rằng, những người thế hệ chuyển nhà, hoặc cảm nhận thấy sức khỏe sở hữu phần “đi xuống”, hoặc bị vận đen theo đuổi liên tục… nên tránh tham dự những hoạt động đi dạo trăng, ngắm cảnh. mặt trăng…

Nguyên nhân là do mặt trăng theo phong thủy là năng lực âm – những người yếu bóng vía, kém màu đỏ may mắn đi tối bên dưới ánh trăng sẽ tiếp thêm năng lực âm vào người – nhưng mà năng lực âm của ánh trăng rất dễ mang lại. xui xẻo cho những người chưa an cư.

thời khắc tuyệt vời nhất để sum vầy bên gia đình, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa được trò chuyện, ăn bánh, thưởng trăng, nhân đôi thú vui bên những người thân yêu.

Những điều đàn bà nên tránh trong ngày Tết Trung thu

Lời khuyên dành riêng cho đàn bà thế hệ sinh con hoặc bị sẩy thai, tuyệt đối ko nên đi dạo tối ngắm trăng.

Ngay cả việc ngồi bên trên ban công ngắm trăng cũng ko nên – vì vì năng lực âm xuyên qua ánh trăng trong tình trạng sức khỏe yếu sẽ ko tốt, song song sở hữu xúc tiến xấu tới đàn bà.

Tết Trung thu hãy dành thời kì cho gia đình, đảm bảo sức khỏe, chuyện nhân đôi thú vui bên những người thân yêu. Hình minh họa.

Đối với những game thủ thích để tóc mái che trán trong dịp này thì cũng nên hạn chế để tóc mái che sắp hết khuôn mặt – vì trong phong thủy, trán của mọi cá nhân được coi là nơi hút tài lộc, che trán sở hữu ý nghĩa. Ý nghĩa. là tự mình phong tỏa, hoặc ngăn ko cho tài lộc gõ cửa.

Kinh doanh ngày rằm tháng tám

Trong dân gian, người ta thường mặc ăn mặc quần áo red color (ko giống nhau là đồ lót) để kích cầu tài lộc và cầu may trong dịp Tết Trung thu.

Quan niệm phong thủy cho rằng những người làm ăn thua lỗ, vỡ nợ, vận khí ko tiện lợi, luôn luôn gặp xui xẻo thì ko nên tham dự những hoạt động thưởng thức ánh sáng. trăng rằm Trung thu vì hoàn toàn sở hữu thể gặp nhiều xui xẻo.

rất tốt game thủ nên mời bởi hữu, đồng nghiệp tới nhà ăn bánh, uống trà, ngắm trăng (nếu hoàn toàn sở hữu thể) và san sẻ tâm sự, hoặc sum vầy với gia đình để giải tỏa tâm lý.

Về tết trung thu

Những cặp đôi vừa chia ly ko nên đi lễ trăng một mình – nhất là phái nam giới. vì lúc một mối quan hệ vỡ vạc, tình cảm rạn nứt đã là một dấu hiệu của sự kém màu đỏ may mắn rồi. Nếu game thủ đi ra bên ngoài vào tối trăng sáng nhất – cũng chính là lúc âm khí đang thịnh – thì game thủ dễ gặp vận đen.

Những game thủ còn đơn chiếc, đơn thân trong dịp Tết Trung thu nên đeo chuỗi điềm lành red color – đóng góp phần kích thích, xúc tiến vận may; Hoặc game thủ hoàn toàn sở hữu thể đeo vòng ở cổ tay, lắc ở cồ bàn chân – theo nguyên tắc phái nam bên trái, phái nữ bên phải.

Vấn đề chuyển nhà vào tháng 8 âm lịch.

Trước hoặc sau Tết Trung thu, trước lúc ra khỏi nhà vào sáng sớm, hoặc tối muộn về nhà, game thủ nên thắp một nén hương bên trên bàn thờ gia tiên để cầu bình an cho cả gia đình. Lễ hội trung thu.

Mâm cỗ ngày rằm dành riêng cho một ngày Tết Trung thu.

Theo thầy phong thủy Tam Nguyên, đối với Tết Trung thu, những nhà phong thủy sở hữu quan niệm kiêng kỵ và hạn chế sử dụng những loại bánh trái, hoa quả sở hữu hình dáng vẻ vẻ phía bên ngoài méo mó để thắp hương – vì lễ vật còn nguyên vẹn, thích mắt. Chỉ sở hữu như vậy thì phúc thế hệ đủ đầy, mâm cỗ Trung thu cần đủ đầy, váy ấm.

ko giống nhau lưu ý lúc cúng trung thu nên đặt mâm cúng theo hướng của mặt trăng. Chờ cho hương cháy hết rồi thế hệ hóa mã (số lượng vàng mã tùy ý), sau đó hạ mâm lễ xuống và mời mọi cá nhân cùng hưởng lộc, ăn bánh, thưởng trăng.

Một vài mẹo nhỏ về phong thủy bên trên đây giúp game thủ đón Tết Trung thu vui tươi, váy ấm. Đối với thân phụ mẹ già, món vàng nào tuyệt vời hơn là gia đình sum họp, ngày Tết vui hơn là sum họp. Vì vậy, những game thủ trẻ hãy dành thời kì quây quần trong mùa Tết Trung thu, cùng thân phụ mẹ sắp xếp buổi tiệc linh đình, ăn bánh, uống trà, vui trăng cùng gia đình.

Theo Gia đình & Xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *