KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy cho tất cả những người mệnh Mộc

Rate this post

Dù trong thực trạng nào thì người mệnh Mộc cũng nỗ lực vươn lên, vượt qua mỗi khó khăn thử thách. Nhìn chung, người mệnh Mộc mang sức sống dồi dào, mãnh liệt.

Mệnh Thủy hợp color gì, kiêng kỵ color gì?

Trong ngũ hành tương sinh thì tất cả những mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mang tương hợp hay ko với một số trong những color nhất định. Nếu tậu đúng color yêu thích với mệnh của tôi sẽ mang lại nhiều màu đỏ lộc may, tài lộc. trái lại, nếu tậu color xung khắc với mệnh của tôi sẽ gây hại tới một số trong những vấn đề như sức khỏe, tiền tài, danh vọng, vận may,….

color xanh da trời lá cây là color người chơi dạng mệnh của mệnh Mộc. color xanh da trời của cỏ cây hoa lá lúc phối yêu thích với mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều màu đỏ lộc may, giúp chúng ta luôn luôn tràn trề năng lực và đón nhiều tài lộc.

black color thuộc hành Thủy, do Thủy sinh Mộc nên color của hành Thủy sẽ bồi bửa cho tất cả những người mệnh Mộc, giúp chúng ta mang tương đối nhiều năng lực trong cuộc sống thường ngày, giản dị thành công hơn.

black color mang tới cảm giác kì bí, ẩn sâu bên phía trong là sự sâu lắng, sâu lắng, chiều sâu này khá thích yêu thích với tính cách của người mệnh Mộc.

color xanh da trời cũng thuộc hành Thủy, là color tương sinh của những người mệnh Mộc. color xanh da trời dương tượng trưng cho nước, nước giúp cây cối sinh sôi, nảy nở. color xanh da trời nước hồ còn mang tới cảm giác thư thái, dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người mệnh Mộc. color xanh da trời lam mang tác dụng hóa giải, làm dịu đi tính khí của người mệnh Mộc.
color xanh da trời nước hồ còn mang tới sức sống mãnh liệt, nhiệt huyết và ham mê cho tất cả những người mệnh Mộc, giúp chúng ta mang thêm năng lực tích cực để vượt qua những giông tố của cuộc đời.

color sắc kiêng kỵ: Mệnh Mộc kiêng kỵ những color thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc. Vì vậy, người mệnh Mộc nên tránh xa những color thuộc hành Kim như trắng, bạc, xám.

Người mệnh Mộc cũng nên tránh xa những color thuộc hành Thổ vì Mộc khắc Thổ. color sắc thuộc hành Thổ là những color như nâu, vàng đất.

color tương khắc: color khắc cho tất cả những người mệnh Mộc là những color thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh ra Hỏa, củi khô là nguyên nhân sinh ra lửa, chúng làm hỏng cây cối. color sắc thuộc hành Hỏa bao gồm những color như đỏ, hồng, tím. lúc phối hợp color sắc, người mệnh Mộc nên hạn chế những color thuộc hành Hỏa để tránh hao tài, tốn của, xúc tiến tới sức khỏe.
lúc tậu nhà, người mệnh Mộc cần lưu ý những điều sau:

tậu hướng nhà: Muốn khô nóng thông, thành công, sức khỏe dồi dào thì lúc tậu nhà nên tậu những hướng như: Hướng chính Bắc (thuộc hành Thủy), hướng Tốn. hướng chính Đông (thuộc hành Mộc). .
Những hướng kiêng kỵ lúc tậu nhà nhưng mà người mệnh Mộc cần tránh là hướng chính Tây (thuộc hành Kim) và hướng chính phái mạnh (thuộc hành Hỏa). Tránh nhị hướng chính Tây và phái mạnh để tránh xúc tiến tới sức khỏe, tiền tài, tơ duyên, sự màu đỏ lộc may, hôn nhân ko thành…

tậu lựa color sắc thích yêu thích với mệnh của tôi: color sắc chủ đạo của mệnh Mộc là xanh lá cây, color của mệnh Thủy là đen, xanh nước hồ. lúc trang trí nội thất nên hạn chế tậu những color thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím và những color thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc.

tậu gia công bởi chất liệu yêu thích: Nên tậu gia công bởi chất liệu chính là gỗ, tre, nứa, giấy, cây cảnh… những gia công bởi chất liệu này vừa thích yêu thích với người mệnh kim vừa mang lại cảm giác ấm êm, thân thuộc cho khoảng ko.

Trang trí trong nhà nên chú trọng tới việc kích hoạt Thủy khí trong nhà. Để làm được điều này, người chơi hoàn toàn mang thể tạo một lối đi uốn lượn, sử dụng bàn ghế và những đồ sử dụng nên mang hoa văn trang trí lượn sóng, sử dụng bể cá phong thủy trong phòng khách. Đối với phòng ngủ hoàn toàn mang thể sử dụng gương để tạo Thủy xử lý Mộc, lưu ý ko đặt gương đối diện giường ngủ.

10 loại cây cảnh phong thủy thích yêu thích với người mệnh Mộc

Cây trúc nhật – tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may và tài lộc

Trong phong thủy, cây Trúc nhật được nhận định là thống nhất với người mệnh Mộc. Vì tán lá to xanh mướt là hình tượng của sức mạnh. Đặt một chậu Trúc trong nhà, người mệnh Mộc thường sẽ gặp nhiều màu đỏ lộc may, công danh phát triển. Để công việc làm ăn luôn luôn tiện nghi, trơn tuột, gia đạo hạnh phúc thì hoàn toàn mang thể kê cây theo hướng Đông, phái mạnh hoặc Đông phái mạnh.

Cây ngọc bích

Tuy thân hình nhỏ tí xíu nhưng cây mang sức sống vô cùng uy lực. Cây hoàn toàn mang thể phát triển trong tương đối nhiều điều kiện môi trường thiên nhiên, thời tiết ko giống nhau nhưng mà dường như ko tốn quá nhiều thời kì chăm sóc. Để duy trì sự xanh tươi cho cây, việc người chơi cần làm chỉ là đưa cây vào nơi thoáng mát, ko cần quá nhiều ánh sáng và tưới nước khoảng 5 ngày một lần.

Cây ngũ gia tị nạnh mang lại sức sống tràn trề

Nếu người chơi vẫn chưa biết tậu cây gì yêu thích với người mạng Mộc thì cây ngũ gia tị nạnh chính là câu replay cực tốt dành riêng cho tất cả những người chơi. Đặt cây ngũ gia tị nạnh làm cảnh trong nhà, bên trên bàn nhậu, bàn làm việc, phòng họp văn phòng sẽ khá tốt cho tất cả những người mệnh Mộc. bởi vì cây giúp hút tài lộc, mang lại thành công và màu đỏ lộc may cho gia chủ.

Chim công đuôi xanh tượng trưng cho sự màu đỏ lộc may và tài lộc

Chim công đuôi xanh là một trong những loại cây cảnh để bàn lạ mắt nhất, từ dáng vẻ vẻ vẻ cho tới ý nghĩa phong thủy của chính nó. Chúng sở hữu vô số ưu thế nhưng mà người mê cây cảnh ước ao.

Cây tùng la hán – khoảng ko xinh, chuẩn chỉnh phong thủy

Tùng la hán là loài cây mang nguồn gốc từ Nhật người chơi dạng, tượng trưng cho sự trường thọ. Nhiều người mệnh mộc thường lựa tậu một chậu cây tùng la hán để bàn với mang nhu yếu hoàn toàn mang thể phòng độc, trừ tà, giúp thăng bởi âm dương. Trong phong thủy, người ta tin rằng cây tùng la hán hoàn toàn mang thể mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

Cây cau trâm nhỏ nhưng mang sức sống mãnh liệt.

Đặc điểm của cây là hoàn toàn mang thể phát triển mạnh trong tương đối nhiều điều kiện môi trường thiên nhiên, kể cả khắc nghiệt. Người mệnh Mộc nên sắm một chậu cây cau cảnh để mang lại màu đỏ lộc may cho tất cả những người chơi dạng thân. Trong phong thủy, cây còn tồn tại tác dụng xua đuổi tà ma, khí độc, khơi thông dòng chảy âm dương, tăng cường vận may, giúp mang lại màu đỏ lộc may, tài lộc.

Kim Ngân – vẻ xinh quý phái, quý phái

những chuyên gia phong thủy khuyên người mệnh Mộc nên tậu cây kim ngân làm cảnh. bởi vì cây kim ngân là hình tượng của phúc, lộc, thọ; Đặt trong nhà sẽ hỗ trợ cuốn hút màu đỏ lộc may, xua đuổi tà khí, cuộc sống thường ngày luôn luôn tiện nghi, trơn tuột.

Cây trầu bà thủy sinh

Đây là một trong những loại cây phong thủy mang vẻ xinh quý phái với sức sống mãnh liệt. Trầu bà thủy sinh hoàn toàn mang thể tồn tại và phát triển trong điều kiện khắc nghiệt. Vì vậy nhưng mà chúng ta ko cần mất quá nhiều thời kì cho việc chăm sóc cây.

Cây vạn niên thanh – thế xinh phong thủy

những nhà phong thủy cho rằng cây vạn niên thanh hoàn toàn mang thể mang lại cho gia chủ mệnh Mộc nhiều màu đỏ lộc may, tài lộc trong cuộc sống thường ngày. Chính vì vậy, ngày nay nhiều người tậu đây là loại cây phong thủy cực tốt để đặt trong nhà.

Cây trường thọ tượng trưng cho vẻ xinh vĩnh cửu.

Cây trường thọ mang ý nghĩa tồn tại mãi mãi. Vì vậy, trong phong thủy, cây tượng trưng cho tài lộc và màu đỏ lộc may. Đặt cây trường thọ làm cảnh trong nhà hay bất kỳ đâu sẽ hỗ trợ người mệnh Mộc mang sức khỏe dồi dào, công việc tiện nghi, thường gặp màu đỏ lộc may.

Còn tiếp: Menh Thuy và ghi chú

tiến công giá của người chơi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *