KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy giếng nước trước nhà mang tốt ko?

Rate this post

Phong thủy giếng nước trước nhà tốt hay xấu?

Nhiều người nghĩ rằng khoan giếng nước trước nhà sẽ dễ sống hơn, nhất là những người làm ruộng ở nông thôn vì bọn họ giản dị rửa thủ công trước lúc vào nhà.

Tuy nhưng, theo khá nhiều chuyên gia, giếng nước đặt trước nhà chỉ thuận tiện cho sinh hoạt nhưng sẽ ko tốt về mặt Phong thủy.

Nguyên nhân là do đào giếng trước nhà sẽ phạm vào hướng nhà, nhưng trong phong thủy nhà ở, hướng nhà vào tầm quan trọng quan yếu vì vượng khí sẽ hướng lành, tà khí sẽ “bay”. ”vào nhà nếu tìm hướng nhà. xấu.

Vì vậy, việc đào giếng trước nhà rất mang thể xúc tiến tới hướng nhà nên gia chủ cần lưu ý và lưu ý trước lúc thực hiện công việc này để tránh những điều xui xẻo cho gia đình.

Để đặt giếng trước nhà, gia chủ rất mang thể tìm vị trí rất tốt là bên trái ngôi nhà. Vị trí bên trái là hướng Thanh Long – hướng tượng trưng cho hành Thủy tức là nước nên vị trí này được coi là yêu thích với phong thủy với ngôi nhà.

tình huống gia chủ muốn đào giếng trước nhà ở phía bên phải thì cần phải xem xét kỹ lưỡng cung và hướng của ngôi nhà để ko xúc tiến tới cuộc sống thường ngày và vận may của gia chủ.

Ảnh: Giếng khoan

Cách tìm vị trí giếng nước trước nhà theo phong thủy.

Trong phong thủy, giếng mang ý nghĩa quan yếu vì nó tượng trưng cho cực âm của ngôi nhà. Vì vậy, một ngôi nhà tốt phải luôn luôn thăng bởi được nhì yếu tố âm dương.

Việc khoan giếng sẽ xúc tiến ko nhỏ tới khí và mạch nước ngầm nên việc tìm vị trí khoan giếng rất quan yếu để đảm bảo thăng bởi âm – dương, tránh cho ngôi nhà phạm phải những vị trí xấu.

Theo đó, những cung và phương vị tốt để đặt giếng nước bao gồm:

– Giếng nằm ở cung Khôn (hướng Tây phái nam): Việc khoan giếng ở vị trí này sẽ hỗ trợ gia chủ luôn luôn gặp nhiều bình an, hạnh phúc về tài lộc và thịnh vượng.

– Vị trí đắc địa tại Cung Tốn (Hướng Đông phái nam): Đặt giếng theo dấu hiệu này sẽ mang lại tài lộc và bình an cho gia chủ

– Giếng nằm ở hướng Hợi (hướng Tây Bắc): Giếng đặt ở vị trí này giúp gia chủ luôn luôn thịnh vượng, sung túc.

– Vị trí đắc địa ở hướng Nhâm (hướng Bắc): tìm vị trí khoan giếng ở hướng này là cách giúp gia chủ mang tiền nong dồi dào, công việc làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

– Giếng nằm ở hướng Quý (hướng Bắc): Đây là vị trí tốt để đặt giếng trước nhà, giúp gia chủ luôn luôn gặp tài lộc, màu đỏ may mắn bên trên đoạn đường công danh sự nghiệp.

– Giếng nằm ở hướng Tỵ (hướng Đông phái nam): Vị trí này ko chỉ mang mang tới cho gia chủ sự nghiệp thịnh vượng nhưng mà còn hỗ trợ những member trong gia đình thuận tiện trong công việc.

– Giếng nằm tại Bình Dương (Hướng phái nam): Nếu đặt giếng ở vị trí này thì gia đình sẽ sở hữu người quan yếu.

– Vị trí đắc địa ở hướng Đinh (hướng phái nam): Đặt giếng ở Phương Đình giúp gia chủ làm ăn phát đạt, nhất là con mẫu trong gia đình “thành tài”.

– Vị trí đắc địa ở hướng Mùi (hướng Tây phái nam): Đây là vị trí tốt để gia chủ mang cuộc sống thường ngày sang giàu, sung túc

– Giếng nằm ở hướng Canh (hướng Tây): Theo phong thủy, giếng ở vị trí Phương Canh sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ.

– Giếng nước hướng Tây (hướng Tây): Đây cũng chính là vị trí tốt để gia đình luôn luôn hạnh phúc, bình an.

Ngoài ra, người chơi cần xem xét ko đặt giếng ở vị trí kiêng kỵ để tránh gặp những điều xui xẻo về gia đạo, tiền tài, sức khỏe, …

một vài phương vị người chơi cần xem xét là: Hướng Thân (hướng Tây phái nam), hướng Tuất (hướng Tây Bắc), hướng Dậu (hướng Tây), hướng Tý (hướng Bắc), hướng Khảm (hướng Bắc), hướng Càn (hướng Bắc. ). Đông Bắc), Dần (Đông Bắc), Sửu (Đông Bắc), …

Hình ảnh: Thu Nguyen

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *