KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy giường ngủ để tránh ngoại tình, vợ ông xã nào thì cũng nên biết

Rate this post

(Lichngaytot.com) Để hạnh phúc trong hôn nhân phải do cả vợ và ông xã cùng chung sức xây dựng. Việc sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy đóng góp một trong những phần ko nhỏ vào mối quan hệ hôn nhân. Sau đây, hãy cùng xem siêu thị chúng tôi tiết lộ phong thủy giường ngủ tránh ngoại tình như thế nào nhé.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

một. ko sắm giường cũ

Nếu game thủ ko muốn cung hoàng đạo thứ 13 xuất hiện, chớ sắm một chiếc giường đã qua sử dụng. Giường ngủ là đồ nội thất sắp gụi nhất với thân thể loài người, những giọt mồ hôi và dấu vết của mỗi cá nhân sẽ để lại bên trên giường.

ko nên sắm một chiếc giường đã qua sử dụng vì nó sở hữu dấu thân của người chủ trước, điều này sẽ ko mang lại đỏ may mắn. Những cặp vợ ông xã muốn sắm giường cũ kê giường ngủ theo phong thủy là gián tiếp mời người khác xen vào cuộc hôn nhân của game thủ.

lúc sắm giường game thủ phải phân biệt được đó sở hữu phải là giường cũ hay ko. rất tốt game thủ nên tự mình xem vận trình sắm bán, vận chuyển, lắp đặt giường chiếu tiền mất tật mang, rước tai họa vào nhà.

Phong thủy ngủ bằng tranh nước ngoài

Phong thủy giường ngủ tránh tà dâm

2. ko đặt giường sắp cửa sổ

Tiết lộ phong thủy kê giường ngủ cho con giáp thứ 13 ko thể ko nhắc tới kiêng kỵ đặt giường sát cửa sổ. Nhiều cặp vợ ông xã lầm tưởng đặt giường ngủ sắp cửa sổ sẽ đón được nắng mai, đón gió, thoáng mát. Dù vậy, theo phong thủy, điều này trọn vẹn ko nên.

Giường ngủ vợ ông xã kê sát cửa sổ, dễ bị tác động từ phía bên ngoài làm cho vợ ông xã khó ngủ. Đối diện với trái đất muôn color ngoài cửa sổ, làm sao game thủ hoàn toàn sở hữu thể ở bên trên giường nhưng mà tập trung vào người đầu gối tay ấp? Giường ko nên kê sát cửa sổ, tự nhiên trái tim sẽ theo game thủ trở lại.

3. Giẫm chân ông xã.

Chắc hẳn người đàn bà nào thì cũng muốn được ông xã tôn trọng và nghe lời. Vợ ông xã hòa làm một, nhưng ít nhiều đàn bà cũng phải lấn lướt ông xã ít nhiều thế hệ mong sở hữu khẩu ca trong nhà.

mách nước nhỏ cho những chị em là buổi tối nên dọn sang giường thế hệ, lặng lẽ dẫm lên chân ông xã. Đây là mẹo phong thủy, sau này người ông xã sẽ nghe lời và tôn trọng vợ.

Mẹo này được ví như bắt giặc trước lúc bắt vua, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, con giáp thứ 13 ko bao giờ sở hữu thời cơ xen vào hạnh phúc gia đình game thủ.

Ngoài ra, lúc kê giường thế hệ, việc xác định hướng giường như thế nào là vô cùng quan yếu. Việc tìm hướng giường nên theo tuổi của gia chủ, hướng đúng đắn để tìm giường ngủ là từ chân.

Gối đầu hướng cát sẽ hút cát khí trong giấc ngủ giúp tăng cường sức khỏe, thổi lửa cho đời sống vợ ông xã.

4. ko đặt gương đối diện giường ngủ

Trong phong thủy, tuyệt đối tránh đặt gương đối diện giường ngủ. Theo thực tế khách quan, vị trí đặt gương này dễ làm cho game thủ cảm nhận thấy sợ hãi nếu thức dậy vào tối tối, làm hỏng nguyên tắc của game thủ, ý thức ko ổn định.

Gương là vật nguy hiểm, trong phong thủy, vật này mang năng lực âm. Đặt gương đối diện giường ngủ của vợ ông xã sẽ dẫn tới tình cảm vợ ông xã bất hòa, thường xuyên cãi vã, tiến công nhau.

Gương được ví như một cánh cửa dẫn tới một trái đất khác, đặt gương đối diện giường ngủ là hành động vô tình mời gọi những điều xấu tới phá hoại cuộc sống đời thường của game thủ.

Nếu treo gương đúng cách kiên cố sẽ đảm bảo cho vợ ông xã game thủ càng ngày càng sở hữu khá nhiều thú vui, sự sung túc, phú quý và hạnh phúc.

5. Đầu giường ko được để xà ngang đè lên đầu giường.

Nếu kê giường trong phòng ngay bên dưới dầm ngang dễ tạo cảm giác gò bó, sức ép cho những cặp vợ ông xã. Nằm lâu xúc tiến tới sức khỏe, dễ cáu gắt, cáu gắt, giấc ngủ bị xúc tiến làm cho vợ ông xã dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

6. ko đặt giường bên dưới đèn chùm

Đèn chùm là vật xinh được ko ít tình nhân thích trong sắp xếp nội thất phòng ngủ nhưng nó lại ẩn chứa hiểm họa phong thủy rất to đối với đời sống vợ ông xã.

Nếu đèn chùm ở phía bên trên giường một mặt gây nguy hiểm vì nó sẽ rơi xuống bất kỳ lúc nào, mặt khác gây sức ép cho những người nằm bên dưới. Nó như một ngọn núi to ngăn cách tình cảm vợ ông xã, gây ko dễ chịu về thể xác. game thủ hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm hướng dẫn đặt giường ngủ theo năm để tránh những điều xui xẻo.

7. Hình dạng của chiếc giường

Theo tiết lộ của phong thủy, cách rất tốt để tiến công bại cung hoàng đạo thứ 13 là sắm một chiếc giường hình tròn trụ hoặc hình đa giác. 2 hình này thuộc Kim, tính chất động, ko thích ưa thích với khoảng ko tĩnh lặng trong phòng ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *