KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ cho vợ ck thế hệ cưới

Rate this post

lúc sở hữu điều kiện, phòng ngủ của vợ ck thế hệ cưới nên được xây dựng hoặc sắp xếp tương đối độc lập trong khuôn viên gia đình, liền kề với nhà bố mẹ đẻ. Từ đó tạo khoảng ko riêng tư và thuận tiện cho cô dâu làm quen với những member trong gia đình nhà ck và thực hiện nghĩa vụ của con dòng đối với phụ vương mẹ.

Phòng tân hôn của phái nam nhi trưởng nên xây hoặc sắp xếp ở hướng Đông, cửa (hướng) phòng mở ở phương vị thích thích hợp với mệnh phong thủy của con đó. Nếu là hướng Đông, cửa nên mở theo hướng Đông phái nam hoặc phái nam, tình huống vạn bất đắc dĩ phải trở lại hướng Bắc hoặc Đông.

trái lại, đối với người thuộc Tây tứ mệnh, cửa phòng mở hướng Tây (trấn thủ hoặc cung phi), Tây phái nam hoặc Tây Bắc.

phong-ngu-1-4840-1658224572.jpg? w = 680 & h = 0 & q = 100 & dpr = 1 & fit = crop & s = frgxPPniJttRM-d4zas_1Q

Phòng ngủ của vợ ck thế hệ cưới cần lưu ý tới hướng kê giường cũng như color sắc nội thất. Ảnh minh họa: secretchina.com

Phòng tân hôn của phái nam nhi thứ đặt ở phía Bắc, phái nam nhi thứ ba ở hướng Đông Bắc. Hướng cửa cũng khá được xác định theo mệnh phong thủy của đương sự.

Nếu cả gia đình sống chung một căn hộ thì phòng của vợ ck trẻ nên đặt ở ngăn Đông, Đông Bắc hoặc Bắc. Trong tình huống ko thể tách phòng thì nên kê giường theo một trong những hướng bên trên.

Sau lúc tậu được hướng thích hợp, việc xây dựng, xây giới hạn và sửa sang lại căn phòng của vợ ck trẻ cũng phải thực hiện những bước như xây nhà thế hệ. Tuy ko nhất thiết phải tậu tuổi làm nhà vì sự lộc may của đôi vợ ck trẻ vẫn phụ thuộc vào vận số của phụ vương mẹ và gia đình, nên việc tậu ngày khởi công, khánh thành cũng ko nên bỏ qua.

Phòng của vợ ck trẻ phải kín kẽ nhưng thoáng mát, toàn vẹn ánh sáng, rất tốt là ở những vị trí sở hữu rất nhiều nắng và ánh sáng tự nhiên.

color sắc nội ngoại thất trong phòng là loại color ấm, tạo cảm giác vững chãi. red color cờ, hồng pastel, hồng đào phai hay tông trắng u ám và đen tối, lạnh lẽo.

Những căn phòng sơn color hồng phấn, color đào phai hoặc color lòe loẹt thường là nguyên nhân làm cho thần kinh suy nhược, tâm lý hoang mang, hôn nhân bất hòa, nhiều lúc tạo ra lục sục gia đình do sở hữu sự xuất hiện của người thứ ba. color sơn trắng lạnh lẽo, tối tăm, u ám và đen tối xúc tiến tới tình cảm vợ ck, xúc tiến xấu tới đường con dòng, sinh nở.

Để hoàn toàn sở hữu thể “đầu năm mới cưới vợ, cuối năm sinh con”, sách “Đông Huyền Tử” cho rằng giường ngủ của vợ ck thế hệ cưới phải đặt đúng vị trí, đầu giường. của giường phải thích thích hợp với vận may của vũ trụ.

trước tiên, lấy tuổi của ck làm căn cứ để xác xác định trí đặt giường, gọi là dương khí. Người Tây tứ trạch kê giường theo những hướng Đông Bắc, Tây phái nam, Tây hoặc Tây Bắc; Người phương Đông kê giường theo hướng Bắc, Đông, Đông phái nam hoặc phái nam.

Trong vòng ba năm đầu sau ngày cưới, đầu giường của nhị vợ ck nên được kê theo vị trí tứ mùa để chào đón tinh hoa của đất trời. Theo đó, mùa xuân quay đầu giường về hướng Đông, mùa hạ trở lại hướng phái nam, mùa thu trở lại hướng Tây, mùa đông trở lại hướng Bắc.

Nếu ko thể đổi hướng đầu giường, rất tốt vợ ck thế hệ cưới nên kê đầu giường theo những hướng Đông hoặc Tây.

Trong mỗi tình huống, giường ko được đặt ở vị trí sở hữu ánh sáng mặt trời hoặc gió lùa. “Động Huyền Tử” cho rằng, đổi đầu giường rất sở hữu lợi cho sức khỏe của đôi tân hôn, nhất là về mặt sinh hoạt tình dục.

Trang trí nội thất phòng vợ ck thế hệ cưới cần kết hợp và hợp lý về color sắc của những đồ sử dụng mỗi ngày. color sắc của ga, gối, màn, rèm… phải tương thích với color tường.

Bàn trang điểm, gương lược và những đồ sử dụng sinh hoạt khác như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy nghe nhạc, đèn ngủ… phải được sắp xếp theo nguyên tắc phong thủy. Trong đó đáng lưu ý nhất là cửa điều hòa và tủ lạnh ko đối diện trực tiếp với giường ngủ.

Gương trang điểm ko được chiếu vuông góc với giường ngủ hoặc trong tầm nhìn, ko phản chiếu cảnh vật bên phía ngoài. rất tốt nên che gương bởi vải hoặc khăn sau lúc sử dụng.

Trong tất cả những hướng, ti vi và máy nghe nhạc ko được đặt ở bên phải giường theo hướng của tay người ngủ.

những nguyên tắc bên trên nhằm mục đích đảm bảo cho đôi vợ ck trẻ sở hữu một khoảng ko an toàn và tin cậy cho sức khỏe và phòng chống những bệnh liên quan tới sinh sản, ko giống nhau là những bệnh dự phòng; song song, tăng cường kỹ năng tình dục, ổn định tài lộc trong gia đình và sinh tài lộc cho con dòng sau này.

Nhà nghiên cứu văn hóa Phạm Đình Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *