KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ như thế nào để với giấc ngủ ngon nhất

Rate this post

lúc đặt giường cần lưu ý kê đầu giường theo hướng của phiên bản mệnh vì đặt đúng hướng sẽ tập trung sinh khí, giúp người chơi ngủ ngon và ý thức sáng láng lúc thức dậy.

Rất nhiều độc nhái đã gửi câu hỏi về cho Em xinh rằng: “Việc kê giường ngủ với cần theo phong thủy ko? Và nếu cần thì nên sắp xếp như thế nào cho hợp lý?” Shop chúng tôi sẽ tư vấn giúp người chơi – những ai đang băn khoăn về điều này, hãy tìm hiểu thêm và so sánh vị trí kê giường xem với ưa thích với phong thủy ko nhé!

lúc đặt giường cần lưu ý kê đầu giường theo hướng của phiên bản mệnh vì đặt đúng hướng sẽ tập trung sinh khí, giúp người chơi ngủ ngon và ý thức sáng láng lúc thức dậy.

Theo phong thủy đối với giường ngủ, gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên đặt giường theo những hướng Bắc, Đông, phái mạnh, Đông phái mạnh. Những hướng này sẽ mang lại tài lộc cho gia đình. Đối với những gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ thì hướng tốt nhất hoàn toàn với thể để đặt giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây phái mạnh và Tây.

Nếu người chơi hoàn toàn với thể đặt giường ở những bức tường đối diện hoặc đối diện với cửa ra vào và vị trí này nằm ở hướng phú quý của người chơi, nó sẽ hỗ trợ người chơi cải thiện tình hình tài chính và tạo ra nhiều thời cơ kinh doanh và thăng tiến. thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngủ ngon và hạn chế bệnh tật nhờ kê giường ngủ đúng phong thủy

Những vị trí cần tránh lúc đặt, đặt giường ngủ theo phong thủy.

– Đặt giường giữa phòng, đầu giường ko kê sát tường: mang tới cho gia chủ cảm giác bất an vì ko tồn tại điểm tựa. lúc kê đầu giường vào sát tường, mọi người cảm nhận thấy an toàn và tin cậy hơn rất nhiều. Bức tường sẽ chặn những tiếng ồn phía bên ngoài và đây là nơi yên tĩnh nhất, người chơi sẽ ngủ rất ngon lúc đầu hướng vào một bức tường bền vững.

– Tránh đặt giường ngủ đối thẳng với cửa: Theo phong thủy, hướng giường ngủ đối thẳng với cửa là một vị trí rất xấu. Giường ngủ là nơi riêng tư nhất của căn phòng, nên kê ở nơi khuất, ko kê trước cửa, nơi người khác đi qua cũng đều hoàn toàn với thể nhìn thấy. Mặt khác, giường ngủ thường chiếm diện tích to trong phòng nên nếu kê trước cửa sẽ gây phiền toái lúc đi lại. Trong tình huống này, gia chủ nên vận chuyển giường ngủ, ko nên để giường ngủ và cửa thẳng hàng. Nếu ko vận chuyển được giường thì quay đầu sang hướng khác để ngủ cũng chính là một giải pháp.

– Tránh đặt giường bên dưới cửa sổ: Việc kê giường bên dưới cửa sổ sẽ xúc tiến tới sức khỏe của gia chủ. Vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn bởi vì năng lực phong thủy từ phía bên ngoài bao gồm mùi, âm vào nhà. người chơi sẽ với được giấc ngủ kém unique hơn vào tối tối, dẫn tới năng lực thân thể thấp hơn.

– ko kê giường bên dưới chân cầu thang: Ở một số trong những ngôi nhà với diện tích hạn chế, thường tận dụng khoảng ko gầm cầu thang làm phòng ngủ, Dù thế theo phong thủy điều này nên tránh vì kê giường ngủ ở bên phải. Chức vụ. Điều này tạo ra cảm giác bị áp bức, áp bức.

Bài viết chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Theo người chơi thực xinh

Dễ bị phá tài vì phạm phải sai lầm phong thủy cầu thang này

Dễ bị phá tài vì phạm phải sai trái phong thủy cầu thang này

Cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, là nơi vận khí mạnh mẽ và tự tin, vì vậy phong thủy cầu thang là một trong những yếu tố quan yếu nhất lúc xây nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *