KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ: Phòng ngủ, giường ngủ – Những điều Nên và ko nên

Rate this post

Giấc ngủ giúp loài người hấp thụ sức sống, tái tạo năng lực cho thân thể. Vì vậy, việc sắp xếp giường ngủ như thế nào để đảm bảo một giấc ngủ ngon là điều tối quan yếu đối với sức khỏe loài người.

Trong phong thủy, với những quy tắc cụ thể trong công việc đặt giường ngủ. Trong những bài viết trước, doanh nghiệp chúng tôi đã giảng giải một số trong những quy tắc lúc sắp xếp giường ngủ cũng như cách hóa giải lúc kê giường ngủ ko đúng vị trí. bên dưới đây là tổng hợp những điều cần lưu ý lúc sắp xếp phòng ngủ và giường ngủ.

Những việc cần làm

Phòng ngủ nên xuất hiện tiếp giáp với khoảng ko phía bên ngoài thông qua ban công hoặc cửa sổ để ko gian lưu thông tiện lợi, tạo ra sự thoáng mát và sắp gụi với tự nhiên.

Phòng ngủ ở nơi thoáng mát, xúc tiếp với tự nhiên sẽ nhận được ko ít sinh khí

Phòng ngủ, ko giống nhau là phòng ngủ của gia chủ nên đặt phía sau tâm nhà, nhằm mục đích khai thác tính dương của điểm vượng khí và tạo ra sự yên tĩnh cho giấc ngủ ngon.

Sử dụng gam màu sắc sáng trong phòng ngủ để tạo ra sự kết hợp và hợp lý, thăng bởi yếu tố phong thủy, tạo khoảng ko yên tĩnh giúp tụ khí và với giấc ngủ ngon. màu sắc phổ thông thường sắp với tông gia, hoàn toàn với thể từ trắng ngà, kem, vàng nhạt, be tới màu sắc gia nâu nhạt …

Xem thêm: Kê giường theo phong thủy

Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ cần với khá nhiều mức độ ko giống nhau nhưng tựu chung lại là làm sao tạo được sự êm dịu, nhẹ nhõm, yên tĩnh, thoải mái và dễ chịu… để vừa cung ứng năng lực vừa dễ đưa loài người vào giấc ngủ và với giấc ngủ ngon, sâu.

Giường ngủ nên kê chéo cánh cánh với cửa và cách xa cửa để hưởng sinh khí, tạo ra sự tin cậy và với giấc ngủ ngon.

Đầu giường phụ thuộc tường sẽ mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái và dễ chịu và thăng bởi lúc ngủ.

Đặt giường ở giữa phòng ngủ, tựa đầu vào tường, nhì thành giường cách đều nhì tường bên. Điều này tượng trưng cho sự kết hợp và hợp lý trong những mối quan hệ và xúc tiến luồng năng lực tích cực trong khoảng ko riêng tư. Nếu với khá nhiều giường trong phòng, hãy đặt chúng quay mặt về cùng một hướng.

Giường ngủ nên sắm loại bền vững và cân đối, giúp lưu giữ và nạp thêm sinh khí lúc ngủ, gia chủ sẽ sở hữu được giấc ngủ ngon và sau lúc ngủ sẽ tràn trề năng lực.

Những thứ trong phòng ngủ và ko giống nhau là bên trên giường cần với đồ đôi. Dù game thủ còn đơn thân hay đã kết hôn thì những đồ sử dụng trong phòng ngủ vẫn nên với đồ đôi, chẳng hạn như nhì loại gối, nhì loại kệ đầu giường, thậm chí là nhì loại đèn đọc sách. Điều này tạo ra sự thăng bởi và kết hợp và hợp lý trong phòng ngủ và trong cuộc sống đời thường.

Mở cửa sổ phòng ngủ vào ban ngày để hút khí tốt và đóng lại vào tối hôm để giữ lại sinh khí cho căn phòng.

Đóng tất cả những cửa tủ ăn mặc quần áo, kéo rèm, và đóng cửa phòng ngủ vào tối hôm và trước lúc đi ngủ. Theo phong thủy, để cửa mở lúc ngủ sẽ làm cho tà khí thoát ra bên ngoài và tác động tới tài khí của gia chủ.

Nếu phòng ngủ với nhà dọn dẹp bên phía trong, hãy đóng cửa phòng tắm và nhà dọn dẹp để sự ô uế ở khu vực này ko tác động tới vận khí của giấc ngủ.

Những điều cấm kỵ về giường ngủ

ko nên sắp xếp phòng ngủ nơi tối tăm, ẩm ướt, tù túng; vì như vậy sẽ ko nhận được sinh khí, ko tạo được giấc ngủ ngon và sẽ tác động tới sức khỏe.

Hạn chế sắp xếp những phòng ngủ ở nửa trước của ngôi nhà, ko giống nhau là tầng một, vì vị trí này sắp đường đi, lối đi lại nên dễ bị tác động của những yếu tố phía bên ngoài như tiếng ồn, ánh sáng,… tác động tới giấc ngủ. .

ko nên sắp xếp giường ngủ sắp cửa ra vào vì tác động xấu tới luồng khí trong phòng. song, vị trí kê giường nên nhìn ra cửa phòng vì sẽ mang lại cảm giác tin cậy lúc ngủ.

Tránh đặt giường cách xa tường hoặc ngay bên dưới cửa sổ. Đầu giường kê xa tường sẽ tạo ra khe hở khó tụ khí, ko tái tạo được năng lực. Còn kê đầu giường sắp cửa sổ sẽ làm cho năng lực của game thủ dễ bị thất thoát ra bên ngoài và khó ngủ sâu giấc, dễ bị trúng gió.

ko nên kê giường ở vị trí nhưng lúc ngủ sẽ ở tư thế nằm quay chân ra bên ngoài cửa, vì theo phong tục của nước ta cũng như Trung Quốc và một số trong những nước khác, người ta thường đặt người chết. nằm xuống với chân của chúng ta ra.

ko đặt giường bên dưới xà nhà, quạt trần, đèn chùm trang trí vì sẽ tạo ra sức ép và tác động ko tốt tới giấc ngủ. Nếu ko còn sắm lựa nào khác, hãy khắc phục bởi phương pháp sơn lại chùm đèn thành màu sắc sáng, hoặc làm dịu sức ép bởi phương pháp treo những loại sáo trúc ở góc phòng.

ko đặt gương đối diện giường ngủ

ko đặt giường đối diện với góc nhọn (góc cột) trong phòng vì như vậy sẽ tạo ra ra sát khí tác động tới giấc ngủ. ko đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ.

ko nên treo những bức tranh gợi sự lẻ loi, lẻ loi vì như vậy sẽ làm cho mất thăng bởi âm dương, tác động ko tốt tới cuộc sống đời thường gia đình. Cũng ko nên treo những loại hung khí như dao, kiếm, cung, nỏ… trong phòng ngủ vì sẽ tạo ra ra sát khí, tác động tới giấc ngủ và sức khỏe.

ko nên bày những vũ trang điện tử như tivi, máy tính, vũ trang tập gym… trong phòng ngủ, vì chúng sẽ làm cho xáo trộn luồng khí trong phòng, làm cho game thủ mất tập trung và khó ngủ ngon. Nếu vậy, rất tốt game thủ nên sử dụng rèm trước lúc đi ngủ.

Nếu trong phòng ngủ với góc làm việc thì lúc đi ngủ game thủ hãy sắp xếp một bức bình phong để ngăn cách giữa chỗ ngủ và chỗ làm, mục tiêu là để đầu óc được thư giãn thoải mái và dễ chịu lúc ngủ.

ko nên để căn phòng bừa bộn, lộn xộn, ko tốt cho giấc ngủ vì nó cản trở luồng sinh khí giao vận trong phòng. Theo phong thủy, ba mặt của giường là nơi tụ khí, là khoảng trống để khí tốt lưu thông. Vì vậy, cần tránh đặt những đồ sử dụng xung quanh giường để cản khí, ko tụ khí. Vì vậy, lúc sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở 3 phía đầu giường (trừ đầu giường áp vào tường).

ko nên cất, cất đồ bên dưới gầm giường vì như vậy sẽ tác động tới quy trình lưu thông ko gian. đồ đoàn đóng kín bên dưới gầm giường cũng tạo cảm giác ngột ngạt, khó với được giấc ngủ ngon.

ko nên đặt cây xanh và hoa tươi trong phòng ngủ, vì nó làm tăng véc tơ vận tốc tức thời lưu thông ko gian trong phòng, khó với giấc ngủ ngon. Về mặt khoa học, vào tối hôm, cây xanh hấp thụ O2 và thải ra khí CO2 làm cho căn phòng thiếu oxy, tác động tới giấc ngủ, thậm chí hoàn toàn với thể gây ngạt nguy hiểm tới tính mệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *