KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ sai làm cho cho vợ ck khó sở hữu con

Rate this post

Con chiếc là một trong những phần quan yếu của những cặp vợ ck sắp cưới. Yếu tố phong thủy cũng góp góp phần ko nhỏ vào sở hữu yêu cầu này.

Muốn sớm sở hữu tin vui trong thời kì thời gian nhanh nhất rất sở hữu thể hãy xem xét lại khoảng ko riêng tư của phiên bản thân, ứng dụng thêm những mẹo phong thủy đơn thuần và giản dị bên dưới đây nhé!

một trong những sai trái phong thủy làm cho cho người chơi khó thụ thai

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Cung Hà (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng loài người) sở hữu rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh. Và thông thường, những cặp vợ ck lúc muốn sở hữu con đều ưa chuộng tới y khoa, nhưng ít ai biết rằng phong thủy cũng góp góp phần ko nhỏ trong những việc xúc tiến quy trình mang thai.

Nếu nguyên nhân là từ thực thể, bệnh tật thì tất nhiên phong thủy dù sở hữu vận dụng tới đâu, sở hữu đổi khác thế nào thì cũng ko thể giúp những cặp vợ ck sở hữu con được. Nhưng những tình huống “lường đảo” con chiếc nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại lý do rõ rệt thì nên ưa chuộng tới vấn đề phong thủy.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Cung Hà tiết lộ, trong quy trình làm việc, anh gặp nhiều cặp vợ ck hiếm muộn, sau nhiều năm chạy vạy khắp nơi nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại con nhưng chỉ cần đổi hướng giường là sở hữu tin vui ngay. .

Phòng ngủ sai phong thủy khiến vợ chồng khó có con-1

“Phong thủy tác động như thế nào tới sức khỏe và kĩ năng sinh sản của trẻ em cho tới nay vẫn chưa xuất hiện câu replay. phiên thực chất của phong thủy là thăng bởi trường khí. lúc trường năng lực ổn định do dương khí (trời) và khí âm (đất) tạo ra, loài người sinh ra đều phụ thuộc vào trường năng lực này, nếu tách khỏi quy luật đó thì năng lực sẽ bị đảo ngược.

Ví dụ, đặt giường ở nơi ko tồn tại trường năng lực đi vào sẽ làm cho cho thân thể mỏi mệt, cửa ra vào thiếu gió sẽ dẫn tới tích tụ nhiều khí độc trong phòng… ”Hà nói.

Thông thường, giường ngủ được sắp xếp theo thị hiếu riêng của mọi người, ko để ý tới yếu tố phong thủy. một trong những sai trái rất thân thuộc, thường gặp lúc kê giường ngủ như: Sắp xếp quá nhiều đồ điện tử trong phòng, tivi, máy tính xách tay; đặt bể cá trong phòng ngủ, treo quá nhiều gương, đặt đầu giường sai hướng, phòng ngủ kém ánh sáng… Những điều này sẽ làm cho cho người chơi khó thụ thai.

Thầy phong thủy xưa cho rằng: nhất thiết vị trí ngủ làm sao cho chân giường ko đối diện với cửa, bất kể là cửa chính hay cửa phụ. Ngoài ra, người chơi rất sở hữu thể vận chuyển trái phải trước lúc rời khỏi chỗ cũ để kích thích thêm nhiều nguồn năng lực thế hệ.

Nếu khó sở hữu con ko rõ nguyên nhân, hãy thử xem phong thủy phòng ngủ sở hữu phạm phải một trong những lỗi sau đây ko nhé:

một. Cửa phòng ngủ sở hữu rất nhiều cánh: Thông thường, cửa phòng ngủ chỉ sở hữu một tọa độ hướng ra phía bên ngoài.

2. Cửa nhà dọn dẹp chiếu thẳng vào giường ngủ

3. Để bể cá, trong phòng treo nhiều gương: Trong phòng ngủ, tốt nhất rất sở hữu thể ko nên đặt bể cá trang trí. Bể cá gây ẩm ướt và lúc trời nồm ẩm ướt, âm dương trong phòng sẽ điều hòa kém nên vợ ck khó thụ thai. Một lưu ý nữa về phong thủy cho những cặp vợ ck hiếm muộn là ko nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ. ko chỉ sở hữu xua tan khí hư sở hữu thai, chiếc gương còn làm cho cho tinh lực của nam giới giới bị tiêu hao.

4. Giường ko kiên cố. Giường chiếu của nhị vợ ck cần phải kiên cố thì thế hệ rất sở hữu thể dưỡng thai được. Điều xấu nhất là ngủ bên trên mặt nền nhà hoặc bên trên giường gấp, nệm nước… Ngoài ra, người chơi nên để ý thu vén tinh khiết sẽ gầm giường, ko nên để quá nhiều tạp khí vào chỗ này.

5. Phòng ngủ thiếu ánh sáng, phòng ngủ bị rò rỉ nước: Điều này thể hiện sự hao tổn năng lực.

một trong những mẹo phong thủy

Hãy thử trang trí lại phòng ngủ của người chơi theo một trong những cách:

ko ngủ bên dưới quạt trần

Phòng ngủ sai phong thủy khiến vợ chồng khó có con-2

Nằm bên dưới làn gió của quạt sẽ làm cho cho người chơi khô và mỏi mệt. Hơn nữa, nó cũng rất được cho là rất sở hữu thể làm hết sạch năng lực tập trung bên dưới gia dantian của đàn bà. Vì vậy, nếu người chơi muốn mang thai, hãy tránh xa tư thế này.

xây giới hạn phòng ngủ tràn ngập ánh sáng

Phong thủy phòng ngủ sai khiến vợ chồng khó có con-3

những cặp vợ ck hiếm muộn nên sắp xếp phòng ngủ làm sao cho thoáng mát, đủ ánh sáng tràn vào phòng. Ngày xưa, theo dương trạch học, phòng ngủ của vợ ck sở hữu ánh sáng mặt trời dễ sinh nam giới nhi vì âm dương hòa hợp.

để ý tới những vị trí nam giới và Bắc trong nhà

Theo phong thủy, vị trí nam giới và Bắc trong nhà là những vị trí quan yếu nhất tác động tới con chiếc. Nếu gia chủ muốn sớm sở hữu “tin vui” thì tốt nhất rất sở hữu thể nên dọn vào phòng đặt ở hướng nam giới hoặc Bắc.

Phong thủy phòng ngủ sai khiến vợ chồng khó có con-4

Nếu ko tồn tại phòng nào ở nhị hướng nam giới và Bắc của ngôi nhà thì phải đảm bảo nhị vị trí này ko bị tối, ẩm nhưng mà phải luôn luôn sáng sủa, tốt nhất rất sở hữu thể là sở hữu ánh sáng mặt trời chiếu vào. nhị hướng này trong nhà sáng sủa sẽ hỗ trợ ích cho con chiếc của gia chủ. vận khí tươi trẻ trung hơn, gia đình dễ đón thêm member thế hệ.

Treo tranh sở hữu núi

Theo phong thủy, nước chảy sở hữu quan hệ với tài lộc, núi non sở hữu quan hệ với loài người và con chiếc. Vì vậy, nếu ngôi nhà kiên cố, phía sau sở hữu thêm điểm tựa thì kiên cố sẽ đông con.

Phong thủy phòng ngủ sai khiến vợ chồng khó có con-5

Sau sống lưng ngôi nhà sở hữu núi tựa sống lưng là một xây giới hạn tuyệt vời về mặt phong thủy, nhưng với điều kiện kinh tế tài chính xã hội ngày nay thì việc lựa sắm một nơi an cư ko phải là một sắm lựa đơn thuần và giản dị. Cách khác là gia chủ rất sở hữu thể lựa sắm một bức tranh núi non hùng vĩ để treo trong nhà, sẽ sở hữu được lợi cho việc an thai và sinh nở của phái nữ gia chủ.

sắm color thích hợp cho phòng ngủ

Những cặp vợ ck muốn thời gian nhanh sở hữu con nên sắm ga trải giường sở hữu color xanh lá cây lá cây sẽ chữa lành bệnh tật hoặc loại bỏ những trở ngại năng lực gây khó thụ thai.

Phong thủy phòng ngủ sai khiến vợ chồng khó có con-6

color tương sinh nhất trong phong thủy là color cam (color đại diện cho năng lực của trẻ). song, chớ quá lạm dụng gam color này vì đây là gam color nóng, khá kích thích rất sở hữu thể cản trở việc ngơi nghỉ, thư giãn.

để ý tới chiếc giường

Để kích hoạt vận khí của con chiếc, người chơi nên tra hướng nhân duyên của ck phụ thuộc bảng quái sau đó sắm vị trí phòng ngủ hoặc giường ngủ theo hướng nhân duyên của ck.

Hãy giữ cho gầm giường tinh khiết sẽ, ko nên cất đồ vặt vãnh bên dưới gầm giường, vì khí hư tích tụ, tác động tới hôn nhân và mang thai.

Phòng ngủ sai phong thủy khiến vợ chồng khó có con-7

người chơi nên đặt giường ở nơi yên tĩnh nhất trong phòng và đảm bảo giường được kê kiên cố. Hơn nữa, lúc nằm bên trên giường, người chơi rất sở hữu thể nhìn quanh phòng, tìm những vật sắc nhọn đang chĩa vào giường thì nên kê những đồ sử dụng đó lại làm sao cho ko trở lại phía giường.

lúc dọn phòng ngủ, cần để ý lau tinh khiết gầm giường. Nên nâng giường một tẹo sang trái hoặc là phải trước lúc trở lại vị trí thuở đầu. Đây là nguyên tắc vàng để loại bỏ những yếu tố ngăn cản quy trình thụ thai thành công.

giới hạn thu vén gầm giường lúc người chơi đang nỗ lực thụ thai, lúc đang mang thai hoặc lúc thai nhi được vài tuần tuổi.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm!

Theo kinh tế tài chính & Thành phố
Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc

https://kinhpris.vn/phong-thuy-phong-ngu-sai-lam-khien-vo-chong-kho-co-con.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *