KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ sai làm cho cho vợ ông xã khó mang con

Rate this post

Muốn sớm mang tin vui trong thời kì thời gian nhanh nhất hoàn toàn mang thể hãy xem xét lại khoảng ko riêng tư của phiên bản thân, vận dụng thêm những mẹo phong thủy giản dị bên dưới đây nhé!

một vài sai trái phong thủy làm cho cho game thủ khó thụ thai

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Cung Hà (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng nhân loại) mang rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh. Và thông thường một lúc những cặp vợ ông xã mang yêu cầu mang con bọn họ đều sử dụng rộng rãi tới y khoa, nhưng ít ai biết rằng phong thủy cũng góp góp thêm phần ko nhỏ trong những việc xúc tiến quy trình mang thai.

Nếu nguyên nhân là từ thực thể, bệnh tật thì tất nhiên phong thủy dù mang vận dụng tới đâu, mang đổi khác thế nào thì cũng ko thể giúp những cặp vợ ông xã mang con được. Nhưng những tình huống “lường đảo” con dòng nhưng ko tồn tại lý do rõ rệt thì nên sử dụng rộng rãi tới vấn đề phong thủy.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Cung Hà tiết lộ, trong quy trình làm việc, anh gặp nhiều cặp vợ ông xã hiếm muộn, sau nhiều năm chạy vạy khắp nơi nhưng ko tồn tại con nhưng chỉ cần đổi hướng giường là mang ngay tin vui. .

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

“Phong thủy tác động như thế nào tới sức khỏe và tài năng sinh sản của trẻ em cho tới nay vẫn chưa xuất hiện câu replay. phiên thực chất của phong thủy là thăng bởi trường khí. lúc trường năng lực ổn định do khí dương (trời) và khí âm (đất) tạo ra, nhân loại bị lệ thuộc vào trường năng lực này, nếu tách khỏi quy luật đó thì năng lực sẽ bị đảo ngược. Chẳng hạn, đặt giường ở nơi ko tồn tại trường năng lực đi vào sẽ làm cho cho thân thể mỏi mệt, cửa ra vào thiếu gió sẽ dẫn tới tích tụ khí độc trong phòng… ”, ông Hà nói.

Thông thường, giường ngủ được sắp xếp theo thị hiếu riêng của mọi người, ko để ý tới yếu tố phong thủy. một vài sai trái rất thân thuộc, thường gặp lúc kê giường ngủ như: Sắp xếp quá nhiều đồ điện tử trong phòng, tivi, máy tính xách tay; đặt bể cá trong phòng ngủ, treo quá nhiều gương, kê đầu giường sai hướng, phòng ngủ kém ánh sáng… Những điều này sẽ làm cho cho game thủ khó thụ thai.

Thầy phong thủy xưa cho rằng: một mực vị trí ngủ sao để cho chân giường ko đối diện với cửa, bất kể là cửa chính hay cửa phụ. Ngoài ra, game thủ hoàn toàn mang thể vận chuyển trái phải trước lúc rời khỏi chỗ cũ để kích thích thêm nhiều nguồn năng lực thế hệ.

Nếu khó mang con nhưng ko rõ nguyên nhân, hãy thử xem phong thủy phòng ngủ mang phạm phải một vài lỗi sau đây ko nhé:

một. Cửa phòng ngủ mang khá nhiều cánh: Thông thường cửa phòng ngủ chỉ là một loại hướng ra phía bên ngoài.

2. Cửa nhà dọn dẹp chiếu thẳng vào giường ngủ

3. Để bể cá, trong phòng treo nhiều gương: Trong phòng ngủ, cực tốt ko nên đặt bể cá trang trí. Bể cá gây ẩm ướt và lúc trời nồm ẩm ướt, âm dương trong phòng sẽ điều hòa kém nên vợ ông xã khó thụ thai. Một lưu ý nữa về phong thủy cho những cặp vợ ông xã hiếm muộn là ko nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ. ko chỉ mang tống thai ra phía bên ngoài, gương soi còn làm cho cho tinh khí của người phái nam nhi bị hết sạch.

4. Giường ko kiên cố. Giường chiếu của vợ ông xã cần phải kiên cố, thế hệ hoàn toàn mang thể giữ được nguyên khí an thai. Điều kỵ nhất là ngủ bên trên nền nhà hoặc bên trên giường gấp, nệm nước… Ngoài ra, game thủ nên để ý quét dọn tinh khiết sẽ gầm giường, chớ để quá nhiều tạp khí vào chỗ này.

5. Phòng ngủ thiếu ánh sáng, phòng ngủ bị rò rỉ nước: Điều này thể hiện sự hao tổn năng lực.

một vài mẹo phong thủy

Hãy thử trang trí lại phòng ngủ của game thủ theo một vài cách:

ko ngủ bên dưới quạt trần

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

Nằm bên dưới làn gió của quạt sẽ làm cho cho game thủ khô và mỏi mệt. Hơn nữa, nó cũng rất được cho là hoàn toàn mang thể làm hết sạch năng lực tập trung bên dưới gia dantian của con gái. Vì vậy, nếu game thủ muốn mang thai, hãy tránh xa tư thế này.

xây ngừng phòng ngủ tràn ngập ánh sáng

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

những cặp vợ ông xã hiếm muộn nên sắp xếp phòng ngủ sao để cho thoáng mát, đủ ánh sáng tràn vào phòng. Ngày xưa, theo dương trạch học, phòng ngủ của vợ ông xã mang ánh sáng mặt trời dễ sinh đại trượng phu vì âm dương hòa hợp.

để ý tới những vị trí phái nam và Bắc trong nhà

Theo phong thủy, vị trí phái nam và Bắc trong nhà là những vị trí quan yếu nhất tác động tới con dòng. Nếu gia chủ muốn sớm mang “tin vui” thì cực tốt nên dọn vào phòng đặt ở hướng phái nam hoặc Bắc.

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

Nếu trong nhà ko tồn tại phòng hướng phái nam và Bắc thì phải đảm bảo nhị vị trí này ko bị tối, ẩm nhưng phải luôn luôn sáng sủa, cực tốt là mang ánh sáng mặt trời chiếu vào. nhị hướng này trong nhà sáng sủa sẽ hỗ trợ ích cho con dòng của gia chủ. vận khí tươi vui hơn, gia đình dễ đón thêm member thế hệ.

Treo tranh mang núi

Theo phong thủy, nước chảy mang quan hệ với tài lộc, núi non mang quan hệ với nhân loại và con dòng. Vì vậy, nếu ngôi nhà kiên cố, phía sau mang thêm điểm tựa thì kiên cố sẽ đông con.

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

Sau sườn lưng ngôi nhà mang núi tựa sườn lưng là một xây ngừng tuyệt vời về mặt phong thủy, nhưng với điều kiện tài chính xã hội ngày nay thì việc sắm một nơi an cư ko phải là một sắm lựa giản dị. Cách khác là gia chủ hoàn toàn mang thể sắm một bức tranh núi non hùng vĩ để treo trong nhà, sẽ sở hữu lợi cho việc an thai và sinh nở của phái nữ gia chủ.

sắm màu sắc tương thích cho phòng ngủ

Những cặp vợ ông xã muốn thời gian nhanh mang con nên sắm ga trải giường mang greed color lá cây sẽ chữa lành bệnh tật hoặc loại bỏ những trở lực năng lực gây khó thụ thai.

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

màu sắc tương sinh trong phong thủy là màu sắc cam (màu sắc đại diện cho năng lực của trẻ). song, chớ quá lạm dụng gam màu sắc này vì đây là gam màu sắc nóng, khá kích thích hoàn toàn mang thể cản trở việc ngơi nghỉ, thư giãn.

để ý tới dòng giường

Để kích hoạt vận may của con dòng, game thủ nên tra hướng nhân duyên của ông xã phụ thuộc bảng quái sau đó sắm vị trí phòng ngủ hoặc giường ngủ theo hướng nhân duyên của ông xã.

Hãy giữ gìn giường ngủ tinh khiết sẽ, ko nên cất đồ vụn vặt bên dưới gầm giường, vì khí xấu tích tụ, tác động tới hôn nhân và thai nghén.

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

game thủ nên đặt giường ở nơi yên tĩnh nhất trong phòng và đảm bảo giường được nâng đỡ kiên cố. Hơn nữa, lúc nằm bên trên giường, game thủ hoàn toàn mang thể nhìn quanh phòng, tìm những vật sắc nhọn đang chĩa vào giường thì nên kê những đồ sử dụng đó lại sao để cho ko trở lại phía giường.

lúc dọn phòng ngủ, cần để ý lau tinh khiết gầm giường. Nên nâng giường một tẹo sang trái hoặc là phải trước lúc trở lại vị trí ban sơ. Đây là nguyên tắc vàng để loại bỏ những yếu tố ngăn cản quy trình thụ thai thành công.

ngừng quét dọn gầm giường lúc game thủ đang nỗ lực thụ thai, lúc game thủ đang mang thai hoặc lúc thai nhi được vài tuần tuổi.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *