KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy phòng ngủ sai làm cho vợ ông xã khó sở hữu con

Rate this post

Muốn sớm sở hữu tin vui trong thời kì thời gian nhanh nhất rất sở hữu thể hãy xem xét lại khoảng ko riêng tư của phiên bản thân, vận dụng thêm những mẹo phong thủy giản dị bên dưới đây nhé!

một vài sai trái phong thủy làm cho game thủ khó thụ thai

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Cung Hà (Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng loài người) sở hữu rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh. Và thông thường, những cặp vợ ông xã lúc muốn sở hữu con đều ưa chuộng tới y khoa, nhưng ít ai biết rằng phong thủy cũng góp góp thêm phần ko nhỏ trong những công việc xúc tiến quy trình mang thai.

Nếu nguyên nhân là từ thực thể, bệnh tật thì tất nhiên phong thủy dù sở hữu vận dụng tới đâu, sở hữu đổi khác thế nào thì cũng ko thể giúp những cặp vợ ông xã sở hữu con được. Nhưng những tình huống “lường đảo” con mẫu nhưng ko tồn tại lý do rõ rệt thì nên ưa chuộng tới vấn đề phong thủy.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Cung Hà tiết lộ, trong quy trình làm việc, anh gặp nhiều cặp vợ ông xã hiếm muộn, sau nhiều năm chạy vạy khắp nơi nhưng ko tồn tại con nhưng chỉ cần đổi hướng giường là sở hữu tin vui ngay. .

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

“Phong thủy tác động như thế nào tới sức khỏe và kỹ năng sinh sản của trẻ em cho tới nay vẫn chưa tồn tại câu replay. phiên thực chất của phong thủy là thăng bởi trường khí. lúc trường năng lực ổn định do dương khí (trời) và khí âm (đất) tạo ra, loài người sinh ra đều phụ thuộc vào trường năng lực này, nếu tách khỏi quy luật đó thì năng lực sẽ bị đảo ngược. Chẳng hạn, đặt giường ở nơi ko tồn tại trường năng lực đi vào sẽ làm cho thân thể mỏi mệt, cửa ra vào thiếu gió sẽ dẫn tới tích tụ khí độc trong phòng… ”, ông Hà nói.

Thông thường, giường ngủ được sắp xếp theo thị hiếu riêng của mọi người, ko để ý tới yếu tố phong thủy. một vài sai trái rất thân thuộc, thường gặp lúc kê giường ngủ như: Sắp xếp quá nhiều đồ điện tử trong phòng, tivi, máy tính xách tay; đặt bể cá trong phòng ngủ, treo quá nhiều gương, đặt đầu giường sai hướng, phòng ngủ kém ánh sáng… Những điều này sẽ làm cho game thủ khó thụ thai.

Thầy phong thủy xưa cho rằng: nhất quyết vị trí ngủ làm sao cho chân giường ko đối diện với cửa, bất kể là cửa chính hay cửa phụ. Ngoài ra, game thủ rất sở hữu thể vận chuyển trái phải trước lúc rời khỏi chỗ cũ để kích thích thêm nhiều nguồn năng lực thế hệ.

Nếu khó sở hữu con ko rõ nguyên nhân, hãy thử xem phong thủy phòng ngủ sở hữu phạm phải một vài lỗi sau đây ko nhé:

một. Cửa phòng ngủ sở hữu khá nhiều cánh: Thông thường, cửa phòng ngủ chỉ là một loại hướng ra phía bên ngoài.

2. Cửa nhà dọn dẹp vệ sinh chiếu thẳng vào giường ngủ

3. Để bể cá, trong phòng treo nhiều gương: Trong phòng ngủ, rất tốt ko nên đặt bể cá trang trí. Bể cá gây ẩm ướt và lúc trời nồm ẩm ướt, âm dương trong phòng sẽ điều hòa kém nên vợ ông xã khó thụ thai. Một lưu ý nữa về phong thủy cho những cặp vợ ông xã hiếm muộn là ko nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ. ko chỉ là xua tan khí hư sở hữu thai, mẫu gương còn làm cho tinh khí của nam giới giới bị tiêu hao.

4. Giường ko kiên cố. Giường chiếu của nhị vợ ông xã cần phải kiên cố thì thế hệ rất sở hữu thể dưỡng thai được. Điều xấu nhất là ngủ bên trên mặt nền nhà hoặc bên trên giường gấp, nệm nước… Ngoài ra, game thủ nên để ý quét dọn sạch sẽ sẽ gầm giường, ko nên để quá nhiều tạp khí vào đó.

5. Phòng ngủ thiếu ánh sáng, phòng ngủ bị rò rỉ nước: Điều này thể hiện sự hao tổn năng lực.

một vài mẹo phong thủy

Hãy thử trang trí lại phòng ngủ của game thủ theo một vài cách:

ko ngủ bên dưới quạt trần

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

Nằm bên dưới làn gió của quạt sẽ làm cho game thủ khô và mỏi mệt. Hơn nữa, nó cũng khá được cho là rất sở hữu thể làm hết sạch năng lực tập trung bên dưới gia dantian của đàn bà. Vì vậy, nếu game thủ muốn mang thai, hãy tránh xa tư thế này.

xây giới hạn phòng ngủ tràn ngập ánh sáng

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

những cặp vợ ông xã hiếm muộn nên sắp xếp phòng ngủ làm sao cho thoáng mát, đủ ánh sáng tràn vào phòng. Ngày xưa, theo dương trạch học, phòng ngủ của vợ ông xã sở hữu ánh sáng mặt trời dễ sinh con trai vì âm dương hòa hợp.

để ý tới những vị trí nam giới và Bắc trong nhà

Theo phong thủy, vị trí nam giới và Bắc trong nhà là những vị trí quan yếu nhất tác động tới con mẫu. Nếu gia chủ muốn sớm sở hữu “tin vui” thì rất tốt nên dọn vào phòng đặt ở hướng nam giới hoặc Bắc.

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

Nếu ko tồn tại phòng nào ở nhị hướng nam giới và Bắc của ngôi nhà thì phải đảm bảo nhị vị trí này ko bị tối, ẩm nhưng phải luôn luôn sáng sủa, rất tốt là sở hữu ánh sáng mặt trời chiếu vào. nhị hướng này trong nhà sáng sủa sẽ hỗ trợ ích cho con mẫu của gia chủ. vận khí sáng chóe hơn, gia đình dễ đón thêm member thế hệ.

Treo tranh sở hữu núi

Theo phong thủy, nước chảy sở hữu quan hệ với tài lộc, núi non sở hữu quan hệ với loài người và con mẫu. Vì vậy, nếu ngôi nhà kiên cố, phía sau sở hữu thêm điểm tựa thì kiên cố sẽ đông con.

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

Sau sườn lưng ngôi nhà sở hữu núi tựa sườn lưng là một xây giới hạn tuyệt vời về mặt phong thủy, nhưng với điều kiện tài chính xã hội ngày nay thì việc lựa tậu một nơi an cư ko phải là một tậu lựa giản dị. Cách khác là gia chủ rất sở hữu thể lựa tậu một bức tranh núi non hùng vĩ để treo trong nhà, sẽ sở hữu được lợi cho việc an thai và sinh nở của phái xinh gia chủ.

tậu màu sắc tương thích cho phòng ngủ

Những cặp vợ ông xã muốn thời gian nhanh sở hữu con nên tậu ga trải giường sở hữu blue color lá cây sẽ chữa lành bệnh tật hoặc loại bỏ những trở lực năng lực gây khó thụ thai.

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

màu sắc tương sinh nhất trong phong thủy là màu sắc cam (màu sắc đại diện cho năng lực của trẻ). Tuy thế, chớ quá lạm dụng gam màu sắc này vì đây là gam màu sắc nóng, khá kích thích rất sở hữu thể cản trở việc ngơi nghỉ, thư giãn.

để ý tới mẫu giường

Để kích hoạt vận khí của con mẫu, game thủ nên tra hướng nhân duyên của ông xã phụ thuộc bảng quái sau đó tậu vị trí phòng ngủ hoặc giường ngủ theo hướng nhân duyên của ông xã.

Hãy giữ cho gầm giường sạch sẽ sẽ, ko nên cất đồ vặt vãnh bên dưới gầm giường, vì khí hư tích tụ, tác động tới hôn nhân và mang thai.

Nội dung của chú thích ảnh
Hình minh họa

game thủ nên đặt giường ở nơi yên tĩnh nhất trong phòng và đảm bảo giường được kê kiên cố. Hơn nữa, lúc nằm bên trên giường, game thủ rất sở hữu thể nhìn quanh phòng, tìm những vật sắc nhọn đang chĩa vào giường thì nên kê những đồ sử dụng đó lại làm sao cho ko trở lại phía giường.

lúc dọn phòng ngủ, cần để ý lau sạch sẽ gầm giường. Nên nâng giường một tẹo sang trái hoặc là phải trước lúc trở lại vị trí lúc đầu. Đây là nguyên tắc vàng để loại bỏ những yếu tố ngăn cản quy trình thụ thai thành công.

giới hạn quét dọn gầm giường lúc game thủ đang nỗ lực thụ thai, lúc đang mang thai hoặc lúc thai nhi được vài tuần tuổi.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *